DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Hoanhap.vn ký biên bản hợp tác cùng các đối tác chiến lược

30/08/2016 | 11:22:55
HOANHAP.VN - Sáng ngày 30/8, tại Hà Nội, Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập cùng các đối tác chiến lược đã tổ chức lễ ký Biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.
Tới tham dự và chứng kiến Lễ ký kết với sự có mặt của Trung tướng Nguyễn Phúc Thanh - Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE); Thiếu tướng Trần Vinh Quang - Chủ tịch VAIDE; ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực VAIDE cùng một số đại diện các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Tạp chí trong thời gian qua.

Tham gia ký kết có ông Trần Hồng Quảng- Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7, ông Phạm Kỳ Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Thành Luân, ông Phạm Huy Hoàng - Giám đốc Công ty CP Thành Luân.

Về phía Tạp chí có sự có mặt của ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập, cùng các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí.


Thiếu tướng Trần Vinh Quang phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Vinh Quang - Chủ tịch VAIDE đánh giá cao những thành quả mà Tạp chí đạt được trong thời gian qua đồng thời mong muốn trong thời gian tới Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. "Đây là một sự kiện trọng đại mang tính đột phá, là một sáng kiến hay và thiết thực nhằm gắn kết các đơn vị Hội viên và Tạp chí cũng giữa các đơn vị Hội viên với nhau, thúc đẩy đôi bên cùng phát triển" - Chủ tịch nhấn mạnh.


Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự động viên từ Lãnh đạo Hiệp hội và đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp

Cũng tại đây, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự động viên từ Lãnh đạo Hiệp hội và đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp. Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác trao đổi thông tin sẽ đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các bên.  Hy vọng lễ ký kết hợp tác thực sự đi vào chiều sâu, chiều rộng, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại lợi ích cho hai bên thông qua việc tăng cường trao đổi thông tin trong mọi lĩnh vực hoạt động - Ông Nguyễn Ngọc Quyết cho biết.

Thay mặt các đối tác chiến lược, ông Nguyễn Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7 cho biết: Hiện nay vấn đề truyền thông vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp nói riêng và các cấp ban, ngành từ Trung ương đến địa phương nói chung. Hoạt động này rất cần thiết đối với doanh nghiệp trong vấn đề thông tin, các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu. Và hoạt động này sẽ được nhân rộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Hiệp hội. 


Ông Nguyễn Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7

"Tôi thấy đây là một hướng đi đúng đắn của Tạp chí trong vấn đề tuyên truyền, thông tin cho các đơn vị Hội viên. Trong thời gian qua, Tạp chí đã mạnh dạn đấu tranh cho các đối tượng thương binh và các đối tượng chính sách. Việc ký kết sẽ là tiền đề tốt để Tạp chí hoàn thành tốt tôn chỉ, mục đích; trở thành tiếng nói mạnh mẽ của thương binh và NKT" - Ông Trần Hồng Quảng- Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng cho biết thêm.


Ông Trần Hồng Quảng- Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng


Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập và Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng ký biên bản hợp tác
Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập và Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7 ký biên bản hợp tác
Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập và Công ty CP Thành Luân ký biên bản hợp tác

Bạn đang đọc bài Hoanhap.vn ký biên bản hợp tác cùng các đối tác chiến lược tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017