Hoanhap.vn ký biên bản hợp tác cùng các đối tác chiến lược

2016-08-30 08:24:06
HOANHAP.VN - Sáng ngày 30/8, tại Hà Nội, Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập cùng các đối tác chiến lược đã tổ chức lễ ký Biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.
Tới tham dự và chứng kiến Lễ ký kết với sự có mặt của Trung tướng Nguyễn Phúc Thanh - Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE); Thiếu tướng Trần Vinh Quang - Chủ tịch VAIDE; ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực VAIDE cùng một số đại diện các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Tạp chí trong thời gian qua.

Tham gia ký kết có ông Trần Hồng Quảng- Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7, ông Phạm Kỳ Lân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Thành Luân, ông Phạm Huy Hoàng - Giám đốc Công ty CP Thành Luân.

Về phía Tạp chí có sự có mặt của ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập, cùng các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí.


Thiếu tướng Trần Vinh Quang phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Vinh Quang - Chủ tịch VAIDE đánh giá cao những thành quả mà Tạp chí đạt được trong thời gian qua đồng thời mong muốn trong thời gian tới Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. "Đây là một sự kiện trọng đại mang tính đột phá, là một sáng kiến hay và thiết thực nhằm gắn kết các đơn vị Hội viên và Tạp chí cũng giữa các đơn vị Hội viên với nhau, thúc đẩy đôi bên cùng phát triển" - Chủ tịch nhấn mạnh.


Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự động viên từ Lãnh đạo Hiệp hội và đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp

Cũng tại đây, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Quyết bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự động viên từ Lãnh đạo Hiệp hội và đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp. Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác trao đổi thông tin sẽ đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các bên.  Hy vọng lễ ký kết hợp tác thực sự đi vào chiều sâu, chiều rộng, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại lợi ích cho hai bên thông qua việc tăng cường trao đổi thông tin trong mọi lĩnh vực hoạt động - Ông Nguyễn Ngọc Quyết cho biết.

Thay mặt các đối tác chiến lược, ông Nguyễn Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7 cho biết: Hiện nay vấn đề truyền thông vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp nói riêng và các cấp ban, ngành từ Trung ương đến địa phương nói chung. Hoạt động này rất cần thiết đối với doanh nghiệp trong vấn đề thông tin, các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu. Và hoạt động này sẽ được nhân rộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Hiệp hội. 


Ông Nguyễn Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7

"Tôi thấy đây là một hướng đi đúng đắn của Tạp chí trong vấn đề tuyên truyền, thông tin cho các đơn vị Hội viên. Trong thời gian qua, Tạp chí đã mạnh dạn đấu tranh cho các đối tượng thương binh và các đối tượng chính sách. Việc ký kết sẽ là tiền đề tốt để Tạp chí hoàn thành tốt tôn chỉ, mục đích; trở thành tiếng nói mạnh mẽ của thương binh và NKT" - Ông Trần Hồng Quảng- Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng cho biết thêm.


Ông Trần Hồng Quảng- Tổng giám đốc Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng


Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập và Xí nghiệp tập thể thương binh Quang Minh - Hải Phòng ký biên bản hợp tác
Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập và Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và DVTH 27/7 ký biên bản hợp tác
Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập và Công ty CP Thành Luân ký biên bản hợp tác

Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu bảo vệ người phụ nữ bị đánh trong thang máy ở TP.HCM

Ngày 27/2, Bộ LĐ-TB&XH có công văn đề nghị Sở LĐ-TB&XH TP.HCM xác minh và báo cáo sự việc người đàn ông tấn công một phụ nữ trong thang máy gây xôn xao dư luận.
2020-02-27 19:07:34

Trường tiểu học Phương Liệt: sẵn sàng đón học sinh trở laị sau tâm bão “Covid-19”

Cô Phạm Thanh Huyền – hiệu trưởng trường tiểu học Phương Liệt cho biết: “Trong những ngày HS nghỉ, ngoài soạn bài, dạy online, các thầy cô còn phải nghiên cứu sách giáo khoa lớp 1 cho năm học tới. Bên cạnh đó, trường vô cùng chú trọng đến khâu dọn vệ sinh, khử trùng trường lớp trong thời gian học sinh nghỉ học. Cho đến thời điểm hiện tại trường đã khử khuẩn và vệ sinh trường lớp 3 lần sau khi dịch Covid -19 bùng nổ…”
2020-02-27 13:13:48

Về vụ việc Tỷ khiêu Thích Thanh Trung đã bị khai trừ vẫn hành nghề ở chùa Phúc Hải

Sau khi bài viết “Nam Định: Vì sao Tỷ khiêu Thích Thanh Trung bị khai trừ vẫn hành nghề ở chùa Phúc Hải?” được đăng trên hoanhap.vn đến nay, chúng tôi về xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định vẫn thấy “sư thầy” này ăn ở tại chùa, xây dựng mới nhà khách, hàng ngày vẫn hoạt động tín ngưỡng tâm linh?
2020-02-27 10:22:12

Hải Hậu: Có tồn tại sự thiếu minh bạch trong đấu thầu dự án nạo vét trị giá 22 tỷ đồng?

Vừa qua, Tạp chí Hướng nghiệp nhận được phản ánh của bạn đọc về việc: Liên danh Công ty CP Tiến Triển 8 và Công ty CP xây dựng Anh Minh trúng thầu tại dự án 22 tỷ đồng có nhiều điểm nghi vấn.
2020-02-26 22:11:58

Khách sạn Giang Sơn chủ động và hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước nguy cơ lây lan diện rộng của dịch covid-19, ngành dịch vụ khách sạn Việt Nam nói chung và các khách sạn khu vực Hà Nội nói riêng đã áp dụng nhiều biện pháp phòng dịch nhanh chóng, đảm bảo được lượng khách đến ổn định, an toàn.
2020-02-26 17:25:00

Thủ tướng mong muốn Bạc Liêu “làm ra tấm ra món” trong một số lĩnh vực

Chiều 26/2, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bạc Liêu về tình hình kinh tế-xã hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Bạc Liêu phải tập trung vào một số lĩnh vực mũi nhọn, “phải làm ra tấm ra món”.
2020-02-26 20:06:58
Đang tải...