DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Hội CCB quận Hà Đông tri ân người có công

31/07/2018 | 10:20:19
HOANHAP.VN - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 25/7/2017 vừa qua tại hội trường khối Dân vận quận Hà Đông, Hội CCB đã phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Hà Đông tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt thân mật, trao tặng quà cho hội viên CCB là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam tiêu biểu.
Về dự lễ kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (17/7/1947 – 27/7/2018) và gặp mặt tặng quà tri ân người có công của Hội CCB quận có đ/c Lê Thái Nghị Phó ban dân vận Quận uỷ; cùng các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể Quận, các đ/c uỷ viên ban chấp hành Hội CCB Quận và 72 đ/c hội viên CCB là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam tiêu biểu.

Tại lễ kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (17/7/1947 – 27/7/2018), thay mặt thường trực Quận Hội đ/c Nguyễn Văn Cậy Phó Chủ tịch Hội CCB quận Hà Đông đã nêu rõ mục đích ý nghĩa và lịch sử ngày 27/7 đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tri ân tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến cứu nước, thể hiện đạo lý, tình cảm uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của các thế hệ đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương - bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Ngay sau lễ kỷ niệm, Hội CCB quận đã tổ chức gặp mặt thân mật các hội viên CCB là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam tiêu biểu. Thường trực quận Hội đã trao tặng 72 xuất quà trị giá 32,4 triệu đồng (mỗi xuất trị giá 450.000đồng) cho 72 đồng chí hội viên CCB là  thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam dioxin tiêu biểu. 

Buổi chiều cùng ngày, Thường trực Quận hội đã tổ chức 3 đoàn tới thăm và trao tặng 7 xuất quà ( mỗi xuất quà trị gía 450.000 đồng) cho 07 đ/c thương binh tại 7 phường. 

Bằng những việc làm thiết thực, cùng chung tay làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa của Hội CCB quận Hà Đông, Đoàn TNCS Hồ Chí minh quận đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, thắm đậm tình nhân ái. Buổi gặp gỡ tri ân đồng đội là những người có công cùng với những món quà đầy ý nghĩa của cán bộ, hội viên CCB quận Hà Đông cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận đã tạo lên nguồn động viên vô cùng lớn lao với các đồng chí hội viên CCB là thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc gia cam tại quận Hà Đông vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm
Bạn đang đọc bài Hội CCB quận Hà Đông tri ân người có công tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Vùng đất mới nâng tầm bất động sản du lịch

Vùng đất mới nâng tầm bất động sản du lịch

HOANHAP.VN - Trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư, vùng đất mới Ninh Thuận là điểm sáng giành được sự quan tâm của toàn thị trường bất động sản du lịch cả nước. Một tương lai sáng rạng với những cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế nhộn nhịp du khách đang rộng mở tại địa bàn phía Bắc...

Home Credit tiếp tục tài trợ hoạt động khuyến học tại Bình Phước

Home Credit tiếp tục tài trợ hoạt động khuyến học tại Bình Phước

HOANHAP.VN - Home Credit Việt Nam vừa ủng hộ tài trợ xây mới, sửa chữa cơ sở vật chất trang thiết bị trường học và tặng nhiều phần quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Điểm trường Tiểu học Sơn Lang, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

“Đồng bóng”, “dở hơi”, "bao đồng" là những từ cô Lê Thị Hòa (46 tuổi) thường xuyên nhận được trong hơn 20 năm dạy miễn phí cho trẻ khuyết tật trí tuệ.

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

“Đồng bóng”, “dở hơi”, "bao đồng" là những từ cô Lê Thị Hòa (46 tuổi) thường xuyên nhận được trong hơn 20 năm dạy miễn phí cho trẻ khuyết tật trí tuệ.

Du lịch tâm linh – điểm đặc sắc của du lịch Ninh Bình

Du lịch tâm linh – điểm đặc sắc của du lịch Ninh Bình

HOANHAP.VN - Ninh Bình là một trong những tỉnh có rất nhiều tài nguyên, kể cả tài nguyên tự nhiên lẫn tài nguyên nhân văn. Toàn tỉnh có hơn 1400 di tích lịch sử, đó là tiềm năng có giá trị để phát triển du lịch đặt biệt là Du lịch tâm linh.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017