DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Hội chợ việc làm Job Fair 2019

06/04/2019 | 10:14:34
HOANHAP.VN - Job Fair là sự kiện ngày hội việc làm thường niên của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội với mục đích phát triển hợp tác nhà trường - doanh nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm, định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho các bạn sinh viên mới ra trường và sẽ tốt nghiệp năm 2019 tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Đối tượng sinh viên tham gia Job Fair chủ yếu đang học các chương trình đào tạo chất lượng cao, học bằng tiếng Anh, thuộc các khối ngành kinh tế, quản lý, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ thông tin và truyền thông, khách sạn, du lịch của Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội nói riêng và các trường như Đại học RMIT, Đại học Anh Quốc (BUV), Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Hà Nội… trên địa bàn Hà Nội nói chung.

BTC hi vọng Job Fair 2019 là cầu nối thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, sẻ chia và cập nhật những thông tin thiết thực về chính sách tuyển dụng của các doanh nghiệp, tập đoàn, nhu cầu của thị trường lao động để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp.Sự kiện thu hút hơn 30 công ty, tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức quốc tế tham gia, cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Sự kiện dự kiến sẽ có khoảng 1500 sinh viên tham dự. Bên cạnh hoạt động tại các gian hàng, tư vấn, giao lưu kết nối, Job Fair mang đến câu chuyện truyền cảm hứng thú vị cho các bạn trẻ về định vị bản thân và hướng nghiệp, những thách thức mới, bối cảnh thị trường lao động và hội nhập quốc tế.Tại Job Fair 2019, Khoa Quốc tế trân trọng công bố kết quả đánh giá tính cách và năng lực sinh viên dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là dự án do Khoa Quốc tế đầu tư, triển khai trong năm 2018 trên cơ sở hợp tác với Công ty THHH IGS của Nhật Bản (từng đoạt giải 2 tại cuộc thi “HR- Solution Test” tại Nhật). Báo cáo chỉ ra những năng lực vượt trội, tiềm năng phát triển của sinh viên trên cơ sở so sánh với dữ liệu lớn của hơn 1 triệu người dùng trên hệ thống Grow360. Từ đó, kết quả giúp Khoa Quốc tế tham khảo xây dựng và phát triển chiến lược đào tạo, dịch vụ sinh viên, và hy vọng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp và xã hội một góc nhìn khoa học về đánh giá tính cách và năng lực con người.


Ban chủ nhiệm Khoa quốc tế tặng hoa các doanh nghiệp tham gia sự kiện

 

Khoa Quốc tế được Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) giao sứ mệnh triển khai các chương trình đào tạo chất lượng cao, giảng dạy và học tập 100% bằng tiếng Anh. Khoa hiện có khoảng hơn 2000 sinh viên và học viên. Ngoài các chương trình đào tạo do ĐHQGHN cấp bằng, Khoa Quốc tế hiện tại đang hợp tác với các trường ĐH Keuka của Hoa Kỳ, ĐH Troy của Hoa Kỳ, ĐH East London của Anh, ĐH Canbera của Úc, ĐH Nantes của Cộng Hòa Pháp, ĐH Năng Lượng Matxcova của Cộng hòa Liên bang Nga, ĐH Lungwah của Đài Loan, ĐH HELP của Malaysia triển khai các chương trình chuyển tiếp, đào tạo liên kết ở bậc đại học và sau đại học.

Khoa Quốc tế có các ngành đào tạo về Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính, Công nghệ thông tin, Khách sạn, Thể thao, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý... Sinh viên Khoa Quốc tế đòi hỏi có khả năng phải thích nghi với một môi trường học tập mang yếu tố quốc tế, năng động, hội nhập, cởi mở. Sau khi tốt nghiệp, các em sinh viên được kỳ vọng có đủ khả năng và thích ứng trong các môi trường làm việc, kể cả trong các công ty, tổ chức và tập đoàn đa quốc gia.

Website: http://khoaquocte.vn/
Bạn đang đọc bài Hội chợ việc làm Job Fair 2019 tại chuyên mục Tư vấn việc làm. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

HOANHAP.VN - Dự án An Bình Plaza tọa lạc tại số 97 đường Trần Bình do công ty CP H2H Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng khoảng 1.754m2, chiều cao 31 tầng, tổng số căn hộ lên đến 460 căn đang được các công ty, đơn vị môi giới bất động sản chào bán nhộn nhịp.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

HOANHAP.VN - Chiều ngày 18/8 vừa qua, tại sân vận động phường Tây Mỗ, hai đội bóng đá nam Tạp chí Điện tử Hoà Nhập và UBND phường Tây Mỗ đã có trận giao lưu bóng đá. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sự đoàn kết và thân ái giữa hai đơn vị.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017