Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

2016-06-30 15:03:32 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Hướng tới kỷ niệm 69 năm, ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947–27/07/2016), được sự ủng hộ và chỉ đạo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội và Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam: Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh & Người khuyết tật Việt Nam, Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng cùng tổ chức Chương trình giao lưu - nghệ thuật: “Còn mãi với thời gian” nhằm tôn vinh và tri ân những anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng và mẹ Việt Nam anh hùng; tôn vinh gương sáng điển hình Thương binh “tàn nhưng không phế” hăng hái tham gia lao động sản xuất, xây dựng và làm giàu cho quê hương, đất nước.


Chiến tranh đã qua đi và lùi xa theo năm tháng, nhưng những dấu tích về một thời đạn bom không chỉ in đậm trong ký ức, mà còn hằn in trên thân thể của những người lính năm xưa. Trong thời chiến, họ là những người anh hùng ngoài chiến trường, kiên trung, bất khuất, chiến đấu ngoan cường & dũng cảm để bảo vệ Tổ quốc. Và trong thời bình, trở về với quê hương, họ tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, hăng say lao động sản xuất, làm kinh tế giỏi từ chính đôi tay, đôi chân không còn nguyên vẹn của mình. “Thương binh tàn nhưng không phế”, những lời Bác Hồ dạy năm xưa đã và đang tiếp thêm sức mạnh cho hàng ngàn thương, bệnh binh vượt lên hoàn cảnh, trở thành người sống khỏe, sống có ích cho xã hội và trở thành những tấm gương sáng là doanh nghiệp, doanh nhân thương binh điều hành sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đóng góp sức lực của mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của đất nước;

Hướng tới kỷ niệm 69 năm, ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947–27/07/2016), được sự ủng hộ và chỉ đạo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội và Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam: Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh & Người khuyết tật Việt Nam, Tạp chí Hướng nghiệp & Hòa nhập phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng cùng tổ chức Chương trình giao lưu - nghệ thuật: “Còn mãi với thời gian”và các hoạt động đặc biệt, nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng và mẹ Việt Nam anh hùng; tôn vinh gương sáng điển hình Thương binh “tàn nhưng không phế” hăng hái tham gia lao động sản xuất, xây dựng và làm giàu cho quê hương, đất nước; đồng thời giới thiệu và vinh danh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân tiên phong trong sự nghiệp đền ơn đáp nghĩa, tích cực chăm sóc, trợ giúp gia đình liệt sỹ, thương binh và người có công, góp phần thực hiện tốt hơn nữa đạo lý và truyền thống  tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta;

Chương trình có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, có tác động giáo dục thế hệ trẻ hôm nay, tự hào với truyền thống yêu nước, sự hy sinh quả cảm vì độc lập tự do của các thế hệ anh hùng Việt Nam, đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước tăng cường ủng hộ, đóng góp về tài chính và hiện vật cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa, nhằm tăng cường động viên và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình nạn nhân chất độc da cam – điôxin và nạn nhân bị thương tật do bom mìn, vật liệu nổ đề lại sau chiến tranh, trong phạm vi toàn quốc. 

Thời gian tổ chức Chương trình: (dự kiến) từ 20h30 – 22h00, thứ bảy, ngày 23/7/2016 tại Cung Văn hóa LĐHN Hà Nội và được Truyền hình Trực tiếp trên sóng Truyền hình Việt Nam phục vụ khán giả cả nước;

Để Chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp cùng tham gia các hoạt động của Chương trình. Đây là cơ hội tốt và là dịp thuận lợi để uy tín thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của Quý doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng gần xa, góp phần củng cố tăng trưởng hiệu quả kinh doanh cả về quy mô cũng như tầm vóc, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong môi trường hội nhập và phát triển của đất nước; 
 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tổng Bí thư Tô Lâm: Cần xây dựng bảng điều hành số công khai để theo dõi tiến độ thực hiện các nghị quyết

Ngày 16/9/2025, tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện bốn nghị quyết mới của Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có một bài phát biểu gây ấn tượng sâu sắc. Trong đó, lần đầu tiên trong một bài phát biểu của Tổng Bí thư, khái niệm bảng điều hành (dashboard) được nhắc tới như một công cụ quản trị hiện đại.
2025-09-18 14:10:54

Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!

Trong ký ức của Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, hình ảnh sâu đậm nhất về nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Huy Ngọ chính là khi người dân miền Trung giữa cơn “đại hồng thủy” năm 1999 reo lên đầy xúc động: “Bác Ngọ đây rồi, chúng ta sống rồi bà con ơi!”.
2025-09-18 10:37:00

Đảng bộ Công ty Than Mạo Khê - TKV hoàn thành chương trình đổi Thẻ đảng viên

Hoà chung với yêu cầu phát triển trong giai đoạn vươn mình của đất nước, thực hiện Chỉ thị số 51 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, công văn của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về hướng dẫn đổi Thẻ đảng viên, vừa qua Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho trên 1.100 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia đổi Thẻ đảng viên đảm bảo thời gian và đúng quy trình.
2025-09-18 09:12:30

Kích cầu tín dụng tiêu dùng mùa cuối năm

Năm 2025, Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng GDP đạt 8% trở lên, ngành Ngân hàng phấn đấu đạt mức tăng trưởng tín dụng 16%. Điều này, sẽ tạo môi trường thuận lợi cho tín dụng tiêu dùng khi từ nay đến cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất với hàng loạt sự kiện tiêu dùng lớn, như mùa tựu trường, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán.
2025-09-18 08:59:17

Giải marathon quốc tế Hà Nội ứng dụng công nghệ AI

Lần đầu tiên, công nghệ AI đa mô hình được ứng dụng tại Giải marathon quốc tế Hà Nội để tạo nên video cá nhân hóa sống động, tái hiện hành trình chạy của từng người theo cách độc nhất.
2025-09-17 12:13:57

Khảo sát của Herbalife: 4 trong 5 người tiêu dùng Việt Nam sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng một nửa cảm thấy thiếu tự tin trong việc lựa chọn được loại thực phẩm bổ sung phù hợp

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ngày 6 tháng 8 năm 2025, Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã công bố kết quả Khảo sát về sử dụng thực phẩm bổ sung có trách nhiệm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2025, cho thấy mặc dù việc sử dụng thực phẩm bổ sung đã trở nên phổ biến tại khu vực nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn cảm thấy thiếu tự tin khi đưa ra quyết định trong việc sử dụng sản phẩm đúng cách.
2025-09-17 11:43:15
Đang tải...