Hương Trà (TT Huế): Trao con giống cho người khuyết tật

2016-08-19 11:04:37
HOANHAP.VN - Nhằm giúp đỡ những hộ có người khuyết tật, tâm thần nhẹ thuộc diện hộ nghèo có “cần câu” để cải thiện cuộc sống, ngày 19/8, “Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thị xã Hương Trà tổ chức trao 750 con gà giống siêu trứng 1 tháng tuổi cho 15 hộ.

Quỹ những trái tin Huế trao gà giống cho người khuyết tật ở Hương Trà

“Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức trao 750 con gà giống siêu trứng 1 tháng tuổi cho 15 hộ nói trên, mỗi hộ nhận được 50 con gà giống.

Ngoài ra, các hộ còn nhận 1 tạ thức ăn cho gà, 1 triệu đồng hỗ trợ làm chuồng trại, thuốc thú y, máng ăn uống cho gà. Trước đó, các hộ còn được Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi, thú y cho gà.

Cùng ngày, “Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức trao 15 con lợn nái giống cho 15 hộ có người khuyết tật, tâm thần nhẹ thuộc diện hộ nghèo ở các huyện, thị xã, thành phố: Hương Thủy, Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà và TP Huế.
 
Chương trình “Trao con giống cho người khuyết tật" được thực hiện theo Chương trình “Chung tay giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi vượt lên chính mình” nhằm giúp đỡ những hộ nghèo có điều kiện cải thiện cuộc sống gia đình, từng bước vượt qua khó khăn và hòa nhập cộng đồng.

Tỉnh Quảng Ninh họp bàn phương án đón tàu biển Quốc tế

Ngày 17/2, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ cuộc họp, tìm phương án đón tàu biển Quốc tế.
2020-02-18 10:30:14

Long An: kiên quyết xử lý nếu có dấu hiệu sai phạm tại dự án Khu dân cư Việt Úc

Trong thời gian qua, có hàng loạt phản ánh về dự án Khu dân cư Việt Úc (VietUc Varea – tên thương mại tự đặt) xuất hiện nhiều dấu hiệu sai phạm. Như vậy, nếu những phản ánh trên là sự thật, chắc chắn dự án này sẽ rơi vào tầm ngắm của các cơ quan chức năng tỉnh Long An. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh liên quan nào sẽ bị xử lý? Ai sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất nếu dự án này tạm ngưng triển khai?
2020-02-17 16:41:27

Nhìn từ chiến thắng UAE: Nền tảng thể lực - Bệ phóng cho đội tuyển Việt Nam bay cao

Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.
2019-11-16 14:45:00

Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.
2019-11-19 13:25:00

Tâm sự ngày 20/11: Không chỉ dạy chữ mà thầy cô còn là các 'chuyên gia' dinh dưỡng

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.
2019-11-20 12:20:00

Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp nhịp nhàng trong công tác triển khai sữa học đường

Mặc dù TP Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trường tham gia Chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các sở, ngành, phòng giáo dục các quận, huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.
2019-11-22 13:25:00
Đang tải...