DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Hương Trà (TT Huế): Trao con giống cho người khuyết tật

19/08/2016 | 11:10:11
HOANHAP.VN - Nhằm giúp đỡ những hộ có người khuyết tật, tâm thần nhẹ thuộc diện hộ nghèo có “cần câu” để cải thiện cuộc sống, ngày 19/8, “Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thị xã Hương Trà tổ chức trao 750 con gà giống siêu trứng 1 tháng tuổi cho 15 hộ.

Quỹ những trái tin Huế trao gà giống cho người khuyết tật ở Hương Trà

“Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức trao 750 con gà giống siêu trứng 1 tháng tuổi cho 15 hộ nói trên, mỗi hộ nhận được 50 con gà giống.

Ngoài ra, các hộ còn nhận 1 tạ thức ăn cho gà, 1 triệu đồng hỗ trợ làm chuồng trại, thuốc thú y, máng ăn uống cho gà. Trước đó, các hộ còn được Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi, thú y cho gà.

Cùng ngày, “Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức trao 15 con lợn nái giống cho 15 hộ có người khuyết tật, tâm thần nhẹ thuộc diện hộ nghèo ở các huyện, thị xã, thành phố: Hương Thủy, Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà và TP Huế.
 
Chương trình “Trao con giống cho người khuyết tật" được thực hiện theo Chương trình “Chung tay giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi vượt lên chính mình” nhằm giúp đỡ những hộ nghèo có điều kiện cải thiện cuộc sống gia đình, từng bước vượt qua khó khăn và hòa nhập cộng đồng.
Bạn đang đọc bài Hương Trà (TT Huế): Trao con giống cho người khuyết tật tại chuyên mục Hoà nhập. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

“Bão giải thưởng du lịch quốc tế” dành cho các công trình của Sun Group

“Bão giải thưởng du lịch quốc tế” dành cho các công trình của Sun Group

HOANHAP.VN - Ngày 12/10/2019, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng của Sun Group đồng loạt được vinh danh tại Lễ trao giải World Travel Awards khu vực châu Á – châu Đại Dương 2019 diễn ra tại Phú Quốc và Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 tại...

Mỹ hoãn áp thuế bổ sung đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Mỹ hoãn áp thuế bổ sung đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Mỹ đã quyết định hoãn kế hoạch tăng thuế từ 25% lên 30% đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc dự kiến có hiệu lực từ ngày 15/10 tới, trong khi Trung Quốc đã đồng ý mua 40 tỷ -50 tỷ USD nông sản Mỹ khi hai bên đạt một phần thỏa thuận trong cuộc tranh cãi thương mại kéo dài 15...

TPHCM: Xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông

TPHCM: Xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản, yêu cầu các trường học có hình thức xử lý 160 học sinh các cấp vi phạm luật giao thông.

Thanh niên quyết chí làm giàu từ mô hình trồng bưởi Diễn

Thanh niên quyết chí làm giàu từ mô hình trồng bưởi Diễn

Hưởng ứng phong trào thanh niên khởi nghiệp, thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên dám nghĩ, dám làm. Với sức trẻ và ý chí quyết tâm, họ đã vươn lên từ hai bàn tay trắng, làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương. Anh Phùng Văn...

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

HOANHAP.VN - Bằng ý chí và nghị lực, anh thương binh Nguyễn Văn Quỳnh đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trở thành một doanh nhân thành đạt. Không những đóng góp cho sự phát triển của xã hội mà còn giúp đỡ cho các anh em thương binh khác.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017