DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Hyundai sắp thay tên đổi họ cho Grand i10

22/07/2016 | 13:52:08
Hyundai đang lên kế hoach thay đổi tên gọi cho các mẫu xe thuộc dòng i-series, trong đó có cả mẫu xe bán chạy nhất Hyundai Grand i10.
Theo thông tin được GoAuto công bố, hãng xe Hàn Quốc sẽ loại bỏ chữ “i” ra khỏi tên một số dòng xe như Grand i10, Hyundai i20 Active, Elite i20, i20 Coupe, i30, i30 Wagon, i40, i40 sedan… để thay bằng một cái tên đặc biệt hơn cho những dòng xe này.

Hyundai sắp thay tên đổi họ cho Grand i10
Hyundai sắp thay tên đổi họ cho Grand i10.
 
Ông Scott Grant – chuyên viên phát triển sản phẩm của Hyundai Australia cho biết: “Những điều mà chúng tôi đã thực hiện với dòng i-series, dòng xe rất thành công tại thị trường Úc và  đã  nhận được phản hồi rất tốt của người dùng nơi đây, nhưng không có nghĩa là dòng i-series thành công trên toàn thế giới”
 
Việc thay thế chữ “i” trong tên gọi của một số dòng xe Hyundai sẽ được tiến hành trong một vài năm tới, ít nhất là sau khi cho ra mắt thế hệ thứ ba của Hyundai i30 tại Paris Motor Show 2016 vào tháng 9 năm nay. Ngoài ra, dòng i10 vẫn đang nằm trong kế hoạch phát triển của hãng.

Việc thay đổi tên cho các mẫu xe i-series của Hyundai sẽ được tiến hành trong vài năm tới.
 
Một trong những lý do chính của việc đổi tên dòng i-series chính là doanh số bán xe của những dòng này tại thị trường châu Âu và Mỹ không thành công như ở quê nhà Hàn Quốc. Song ở thị trường mua bán ô tô Ấn độ, dòng i-series lại có doanh số bán xe rất tốt, góp phần tạo dựng thương hiệu của Hyundai. Thậm chí nếu Hyundai quyết định đổi tên i10 hay i20 ở thị trường toàn cầu, thì đối với thị trường Ấn có thể Hyundai sẽ cân nhắc giữ lại như một cái tên riêng biệt cho thị trường này.
 
Tại Việt Nam, mới đây Hyundai Thành Công đã lên kế hoạch đưa Hyundai Grand i10 lắp ráp tại nhà máy ở Ninh Bình. Hiện tại Hyundai Grand i10 đang là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Hàn tại Việt Nam.
 
Bạn đang đọc bài Hyundai sắp thay tên đổi họ cho Grand i10 tại chuyên mục Xe. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017