DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Khách hàng tạo nên giá trị thực cho BĐS

22/04/2016 | 15:09:22
HOANHAP.VN - Diễn Đàn Giá Trị Thật Bất Động Sản Việt Nam diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội vào sáng ngày 20/4 do Hiệp hội Bất động sản VN (VNREA) tổ chức là một diễn đàn để trao đổi, thảo luận, đánh giá về giá trị thật của bất động sản Việt Nam.

Diễn đàn thu hút rất nhiều người quan tâm (Ảnh: Đức Thắng)

Với các hạng mục bao gồm: Hội thảo chuyên đề “Thị trường Bất động sản Việt Nam – Bước đột phá về tiêu chuẩn sống” và các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ song phương để tìm kiếm, chia sẻ cơ hội hợp tác một cách hiệu quả nhất.

Hội thảo có sự tham gia của đại diện Bộ Xây dựng, chuyên gia đầu ngành như Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam – ông Nguyễn Trần Nam; Ông Trần Ngọc Chính – Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA), chuyên gia đến từ Công ty nghiên cứu thị trường Savills Việt Nam…cùng đại diện các doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam như Đại Quang Minh, Vingroup, Cengroup....

Đáng chú ý, ông Nam cho rằng việc giao dịch không chỉ ở phân khúc nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội mà lan tỏa tất cả các phân khúc nhà ở từ biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền, resort…. Thị trường bất động đã đã trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, hơn hẳn kênh đầu tư tài chính khác như vàng, chứng khoán hay tiền tệ. Trong bối cảnh thị trường như vậy, theo ông Nam hiện nay điều kiện kinh tế vĩ mô cùng các chính sách của Nhà nước đang tạo thuận lợi cho thị trường phát triển bền vững, để trở thành thị trường mang tính đầu kéo quan trọng.


Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Ảnh: CafeF)


Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho rằng thị trường bất động sản đã có sự tăng trưởng trở lại. Từ quý IV/2014 đến 2015 thì thị trường bất động sản phát triển và lan tỏa ra toàn bộ các phân khúc, thị trường có tín hiệu khôi phục, tương đối rực rỡ, thể hiện tăng trưởng đặc biệt nhanh và mạnh mẽ với mức 70 – 75%. Ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam

Cũng tại đây khách tham dự cũng được nghe những chia sẻ của ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam và ông Lê Khắc Hiệp Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup - Giá trị gia tăng sau bán hàng của Vingroup và ông Trần Bá Dương, Tổng Giám đốc Đại Quang Minh. Các chuyên gia tham dự diễn đàn đều thống nhất ý kiến khách hàng chính là yếu tố nòng cốt tạo nên giá trị thực của bất động sản.
 
Đây là một diễn đàn lớn nhất và thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều những doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS. 

Các tin khác

Mường Thanh tại Bắc Ninh bị xử phạt, có coi thường tính mạng người dân?

Mường Thanh tại Bắc Ninh bị xử phạt, có coi thường tính mạng người dân?

HOANHAP.VN - Đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh bị xử phạt hành chính 80.000.000 VNĐ.

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

HOANHAP.VN - Sáng ngày 16/6/2019, tập đoàn Hải Sơn đã hợp tác cùng Thắng Lợi Group để khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn tọa lạc tại trung tâm cụm khu công nghiệp (KCN) cửa Tây TP.HCM.

4 bước cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

4 bước cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

HOANHAP.VN - Giữa hàng trăm lựa chọn khác nhau, bạn sẽ làm thế nào để xác định nghề nghiệp phù hợp nhất? Đừng lo lắng quá, mọi chuyện không đến nỗi bế tắc đâu. Chỉ cần dành thời gian suy nghĩ, phân tích đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi. Hãy cùng tham khảo 4 bước...

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

HOANHAP.VN - Tận dụng ưu thế về điều kiện tự nhiên,cùng với các giải pháp thiết thực trong đầu tư, kiểm định các trang thiết bị, sự phối hợp đồng bộ với các nhà thầu trong xây dựng và vận hành, Nhà máy nước mặt Sông Đuống đã và đang nhận được những "dòng nước ngọt" bền vững, đó...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017