DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Khám phá chuyện hậu trường sáng tác cho thiếu nhi

29/07/2016 | 10:10:23
Ngày hội “Vui đọc sách văn học Kim Đồng” sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (số 501 Kim Mã, Hà Nội).
Khám phá chuyện hậu trường sáng tác cho thiếu nhi
Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Tại đây, độc giả nhí sẽ có cơ hội khám phá các nền văn hóa, văn học lớn trên thế giới thông qua những trò chơi tương tác.
 
Bên cạnh đó, sân chơi “Sắc màu văn học Việt Nam” sẽ giúp người chơi tìm hiểu về những tác giả lớn có nhiều tác phẩm viết cho thiếu nhi của văn học Việt Nam (như Tô Hoài, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Tú Nam, Trần Đăng Khoa...) và những tác phẩm văn học thiếu nhi đáng chú ý hiện nay.
 
Đặc biệt, những câu chuyện “hậu trường” trong quá trình sáng tác, chuyển ngữ những tác phẩm văn học thiếu nhi sẽ được nhà văn Nguyễn Đình Tú và dịch giả Quế Mai hé hộ trong phần giao lưu với độc giả.
 
Ngày hội “Vui đọc sách văn học Kim Đồng” được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp Hè.

Nhà văn Nguyễn Đình Tú (Ảnh: PV/Vietnam+)
 
Chương trình do Nhà xuất bản Kim Đồng, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, Câu lạc bộ Đọc sách cùng con... phối hợp thực hiện./.
 
Bạn đang đọc bài Khám phá chuyện hậu trường sáng tác cho thiếu nhi tại chuyên mục Giải trí. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

HOANHAP.VN - Làm sao giải được bài toán khi tâm lý người mua bất động sản muốn được sở hữu lâu dài, điều này ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của thị trường.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

HOANHAP.VN - Hành vi khai thác đá trái phép hơn 1 năm qua của Công ty Xuân Thiện không những thể hiện sự buông lỏng quản lý mà còn khiến dư luận cho rằng có sự bao che của các cấp chính quyền khi để Công ty Xuân Thiện lợi dụng danh nghĩa đầu tư để “ăn cắp” tài nguyên một cách...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017