DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Người hâm mộ "khổ sở" vì hệ thống bán vé trận Việt Nam và Philippines

28/11/2018 | 16:13:29
HOANHAP.VN - Ngay sau vài phút mở bán vé trận Bán kết lượt về AFF Cup của đội tuyển Việt Nam và Philippines thì hệ thống bán vé online của VFF đã gặp nhiều sự cố và thông báo hết vé.

Vé đã được bán hết chỉ sau vài phút mở bán. Ảnh: Nguồn Internet


Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thì 10h sáng ngày 28/11 sẽ chính thức mở bán hơn 20.000 vé trận Bán kết lượt về AFF Cup của đội tuyển Việt Nam và Philippines qua trang web: http://vebongdaonline.vn/; www.vebongonline.com.vn; http://vebongda.vff.org.vn/; https://ticketonline.vff.org.vn.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã gặp rất nhiều khó khăn để sở hữu một tấm vé xem trận bán kết lượt về Việt Nam - Philippines. Chỉ sau vài giây trang vé mở bán, thì hàng loạt sự cố đã xảy ra như: nghẽn mạng, không truy cập được, hoặc nếu có vào được thì cũng không thể tiến hành mua được vé...
Hệ thống bán vé online liên tục báo lỗi và không truy cập được từ khi bắt đầu mở bán. Ảnh: Nguồn Internet


Theo dõi trang web thì sẽ thấy tình trạng chập chờn, không thể tải trang đã xuất hiện từ trước khi mở bán vé khoảng vài chục phút. Đến khi chính thức mở, vấn đề đã trở nên cực kỳ nghiêm trọng. 

Đến thời điểm hiện tại, tất cả các trang bán vé của VFF đều thông báo hết vé và chưa có thông tin chính thức từ VFF về sự cố này.

Các tin khác

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Lẽ ra, điều chỉnh quy hoạch là để đáp ứng sự thay đổi của xã hội, phù hợp với cuộc sống của người dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nhưng thực tế lại hướng đến lợi nhuận của chủ đầu tư.

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Nhiều thí sinh liên quan đến vụ gian lận điểm thi tại Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình đã đăng ký tham dự kỳ thi năm nay.

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Thông tư quy định về đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn được ban hành đã tạo tiền đề thúc đẩy phát triển cho giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Trong thời gian vừa qua, hầu hết những công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng do Công ty cổ phần xây dựng Mỹ Hưng thi công đều hoàn thành trước thời hạn, đã khảng định các chủ trương đúng đắn của UBND Huyện cũng như uy tín và năng lực của Mỹ...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017