DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Khởi tranh giải quần vợt Việt Nam F1 Futures

24/07/2016 | 09:49:07
Hôm qua, giải quần vợt Việt Nam F1 Futures đã chính thức khởi tranh tại Thủ Dầu Một (Bình Dương).
Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải quần vợt Việt Nam F1 Futures 2016, đã diễn ra các trận đấu ở vòng loại thứ nhất. 
 
Ở vòng loại này, có 4 tay vợt Việt Nam tham dự và đã có 3 tay vợt giành được chiến thắng. 
Khởi tranh giải quần vợt Việt Nam F1 Futures
Hoàng Nam được vào thẳng vòng đấu chính của Việt Nam F1 Futures. (Ảnh: ITF).

Cụ thể, Nguyễn Đắc Tiến vượt qua Trần Văn Hòa 6-2, 6-2, Lê Công Tiễn đánh bại Dipanshu Garg của Ấn Độ 6-1, 6-3 và Nguyễn Hoàng Hải hạ Dennis Cu Quy Thai của Đức với các điểm số 6-1, 6-2. 
 
Ngày hôm nay, ba tay vợt thắng trận nói trên của Việt Nam sẽ bước vào các trận đánh ở vòng loại cuối cùng, nhằm tranh suất vào vòng đấu chính. 

Tại giải Việt Nam F1 Futures năm nay, Việt Nam có ba tay vợt được vào thẳng vòng đấu chính gồm Lý Hoàng Nam, Artem Vũ và Trịnh Linh Giang. Các trận đấu vòng chính sẽ khởi tranh từ ngày mai (25/7). 
 
Với Hoàng Nam, mục tiêu của anh là tiến càng xa càng tốt ở giải đấu đầu tiên trong năm được tổ chức trên sân nhà để cải thiện thứ hạng 874 thế giới. 
 
Còn với Artem Vũ và Trịnh Linh Giang, chỉ cần có một chiến thắng ở giải này, họ sẽ được có tên trên BXH thế giới của ATP.
Bạn đang đọc bài Khởi tranh giải quần vợt Việt Nam F1 Futures tại chuyên mục Thể thao. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017