DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Kì thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc Gia khu vực I năm 2019 được tổ chức tại TP. Hải Phòng

20/05/2019 | 11:01:41
Sáng ngày 18/05/2019 tại TP. Hải Phòng tổ chức kì thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc Gia khu vực I. Nằm trong hoạt động thường niên của Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam, kì thi được diễn ra trong hai ngày 18 và 19.
Kì thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc Gia khu vực I năm nay có tất cả 270 võ sư tham dự, trong đó có 8 võ sư cao cấp (7 đẳng), 42 võ sư (6 đẳng), 61 chuẩn võ sư(5 đẳng), 66 trợ giáo cao cấp(4 đẳng), 93 trợ giao cấp 3. Nội dung thi chủ yếu là: Quyền thuật và đối kháng.


Màn biểu diễn của võ thuật HP.


Kì thi này được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các võ sư, huấn luyện viên của các tỉnh, thành và các đơn vị có đủ điều kiện, năng lực đẳng cấp võ thuật theo quy định của Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam.
Được biết, kì thi này tổ chức 1 năm 1 lần và chia ra 3 khu vực, 1, 2, 3, theo Quyết định số 82 /QĐ-LĐVTCTVN kí ngày 19 tháng 5 năm 20192019 của Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam thì Khu vực I được tổ chức ở Hải Phòng năm nay có 25 tỉnh, thành khác nhau trong cả nước, như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa…vv.


PGS.TS. Hoàng Vĩnh Giang – Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Liên đoàn Thế giới võ cổ truyền Việt Nam cùng các vị khách mời.


Các thành viên Đại diện Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam.


Cũng trong sự kiện này, Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam tổ chức trao tặng phong hiệu đặc biệt Đại võ sư cho 4 võ sư vào việc bảo tồn và phát triển Võ cổ truyền Việt Nam.
Hy vọng Kì thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc gia sẽ đạt được kết quả cao nhất, đồng thời là tiền đề để cho các kì thi tiếp theo diễn ra ngày càng quy mô và chất lượng hơn, hội tụ đông đảo các võ sư, huấn luyện tham gia dự thi.

Các tin khác

Mường Thanh tại Bắc Ninh bị xử phạt, có coi thường tính mạng người dân?

Mường Thanh tại Bắc Ninh bị xử phạt, có coi thường tính mạng người dân?

HOANHAP.VN - Đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy, Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh bị xử phạt hành chính 80.000.000 VNĐ.

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

HOANHAP.VN - Sáng ngày 16/6/2019, tập đoàn Hải Sơn đã hợp tác cùng Thắng Lợi Group để khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn tọa lạc tại trung tâm cụm khu công nghiệp (KCN) cửa Tây TP.HCM.

4 bước cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

4 bước cần thiết để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

HOANHAP.VN - Giữa hàng trăm lựa chọn khác nhau, bạn sẽ làm thế nào để xác định nghề nghiệp phù hợp nhất? Đừng lo lắng quá, mọi chuyện không đến nỗi bế tắc đâu. Chỉ cần dành thời gian suy nghĩ, phân tích đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi. Hãy cùng tham khảo 4 bước...

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

HOANHAP.VN - Tận dụng ưu thế về điều kiện tự nhiên,cùng với các giải pháp thiết thực trong đầu tư, kiểm định các trang thiết bị, sự phối hợp đồng bộ với các nhà thầu trong xây dựng và vận hành, Nhà máy nước mặt Sông Đuống đã và đang nhận được những "dòng nước ngọt" bền vững, đó...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017