Kia Morning thế hệ mới có thêm bản giá rẻ tại Đông Nam Á

2019-05-23 13:24:33
Kia Malaysia đã tung ra 2 phiên bản mới cho dòng Picanto (có tên gọi Morning tại Việt Nam) bao gồm KX - giá rẻ và X-Line cao cấp. Tuy nhiên, thế hệ này hiện vẫn chưa được giới thiệu tại Việt Nam.

Kia Picanto KX giá rẻ tại thị trường Malaysia vẫn đầy đủ các trang bị an toàn

Tại Malaysia, 2 biến thể KX và X-Line bổ sung mới của dòng Kia Picanto có giá bán lần lượt: 44.888 RM (tương đương 249 triệu đồng) và 57.888 RM (tương đương 321 triệu đồng). Cả hai mẫu xe này đều thuộc thế hệ mới nhất của dòng xe Morning đang bán ra tại Hàn Quốc, nên thiết kế của nó đẹp mắt và hiện đại hơn phiên bản đang bán ở Việt Nam.

Picanto KX là phiên bản giá rẻ của mẫu xe hạng A nhà Kia. Về thiết kế Picanto KX vẫn duy trì tổng thể so với các phiên bản còn lại, nhưng nó trang bị khiêm tốn hơn như đèn pha và đèn hậu halogen, mâm thép 14 inch.


Xe sở hữu nhiều trang bị an toàn

Nội thất vô lăng 3 chấu cơ bản, chìa khóa vặn đề nổ cơ kiểu truyền thống, đầu DIN kép đảm nhận nhiệm vụ giải trí đa phương tiện, có kết nối Bluetooth. Mặc dù là phiên bản giá rẻ nhưng Picanto KX vẫn được trang bị cân bằng điện tử và 06 túi khí. Đây chiếc xe cỡ nhỏ giá rẻ được trang bị an toàn tốt nhất tại Malaysia.

Trong khi đó, phiên bản X-Line dành cho khách hàng cao cấp với các trang bị tốt nhất. Picanto X-Line cũng sở hữu bộ mâm hợp kim 16 inch đẹp mắt nhưng mang thiết kế khác biệt đi cùng với lốp cấu hình lốp 195/45. Picaton bản X-Line được trang bị an toàn tương tự GT-Line với 06 túi khí, phanh ABS, EBD, phanh tự động khẩn cấp, khởi hành ngang dốc và neo ghế trẻ em ISOFIX.


Hiện tại khách Việt vẫn chưa được tiếp cận phiên bản Morning mới này

Picanto bản X-Line và KX đều sử dụng chung động cơ 1.2L có công suất tối đa 82,8 mã lực (84 PS) tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 122 Nm đạt từ 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước thông qua hộp số tự động 4 cấp.

Hình hài của giấc mơ

Đều đặn mỗi buổi tối, khu kí túc xá trường phổ thông cơ sở (PTCS) Nguyễn Đình Chiểu lại vang tiếng học bài lẫn vào tiếng dùi chọc chữ trên bảng viết chữ nổi….
2020-05-27 16:51:14

Hậu Covid 19: Ford Việt Nam tung chương trình “Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe” với lãi suất 0%

Ford Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) và mạng lưới Ngân hàng trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, nhằm đem đến những gói hỗ trợ tài chính hợp lý cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
2020-05-27 15:53:21

Dòng chảy của sự tri ân

Những năm qua, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, Tạp chí điện tử Hòa nhập đã và đang triển khai nhiều hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với Cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng; tôn vinh gương sáng điển hình thương binh “tàn nhưng không phế”.
2020-05-27 15:33:27

Tri ân những thương bệnh binh và gia đình liệt sĩ là nghĩa vụ của mỗi người

Trước khi từ biệt chúng ta để trở về với cõi người hiền, trong bản Di chúc lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Đảng, Chính phủ và đồng bào phải tìm mọi cách” giúp đỡ những thương bệnh binh và gia đình liệt sĩ... Đối với “cha mẹ, vợ con (của thương binh và liệt sĩ) mà thiếu sức lao động và túng thiếu, thì chính quyền địa phải giúp đỡ họ có công ăn việc làm thích hợp, quyết không để họ bị đói rét”
2020-05-26 15:46:33

Mảnh ghép hoàn hảo của vợ chồng một chân

Ngọc Bảo mất chân trái, Lệ Thu mất chân phải. Duyên phận đã giúp họ gặp gỡ và trở thành mảnh ghép hoàn hảo của đời nhau.
2020-05-26 14:50:45

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương

Tiến tới Đại hội XIII của Đảng, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cho ý kiến về dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.
2020-05-25 16:00:41
Đang tải...