DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hòa Bình và Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam

06/06/2019 | 14:57:08
HOANHAP.VN - Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên sẽ là chìa khóa để Trường ĐH Hòa Bình có những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Trường ĐH Hòa Bình trong những năm gần đây đã thúc đẩy đào tạo các ngành để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các bệnh viện như: Ngành Dược, Ngành Điều dưỡng và đặc biệt năm 2019 Trường đã chính thức mở thêm ngành Y học cổ truyền.

Để cho sinh viên đang theo học tại trường được tiếp cận với các hoạt động thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm…, ngày 5/6/2019 Trường Đại học Hòa Bình đã chính thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam. Sự kiện này mở ra bước phát triển mới trong sự hợp của hai bên.

Với vai trò là cầu nối, tiếp nhận ý kiến phản biện, tư vấn các chính sách về Bảo hiểm y tế đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các ban ngành Trung ương. Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam sẽ phối hợp với Trường ĐH Hòa Bình tổ chức các chương trình "khởi nghiệp" cho sinh viên. Những chương trình này sẽ giúp sinh viên Trường ĐH Hòa Bình sau khi tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng yêu cầu đòi hỏi lao động chất lượng cao của những tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Trường Đại học Hòa Bình và Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam ký kết hợp tác


Bên cạnh đó , Hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hội thảo, hội nghị, diễn đàn nhằm chia sẻ thông tin, kinh nghiệm chuyên môn. Với thế mạnh về đào tạo Báo chí&Truyền thông, Trường ĐH Hòa Bình sẽ hỗ trợ Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam trong công tác tổ chức truyền thông, truyền hình đa phương tiện (MC, Lễ tân, địa điểm, quan hệ báo chí truyền thông…).

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cam kết sẽ là cầu nối giữa Trường ĐH Hòa Bình với cộng đồng doanh nghiệp để sinh viên của Nhà trường có cơ hội việc làm ngay từ khi còn đang học tập tại trường. Giúp cho Nhà trường có những thay đổi trong định hướng đào tạo để đáp ứng yêu cầu lao động của xã hội.

Với biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Hòa Bình và Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, hai bên sẽ cam kết hợp tác toàn diện trong tất các lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của từng bên.

Bạn đang đọc bài Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hòa Bình và Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Không có dự án Condotel mới nào tại Khánh Hòa

Không có dự án Condotel mới nào tại Khánh Hòa

HOANHAP.VN - Theo báo cáo của Savills cho biết, chỉ gần 200 căn hộ condotel tại Khánh Hoà được giao dịch trong nửa đầu năm nay, và không có thêm dự án mới nào chào bán. Sáu tháng đầu năm chỉ có một dự án hiện hữu mở bán thêm 140 căn.

Vì sao lại siết cầm cố sổ tiết kiệm?

Vì sao lại siết cầm cố sổ tiết kiệm?

Việc kiểm soát mục đích sử dụng vốn vay cầm cố sổ tiết kiệm có thể ảnh hưởng đến huy động vốn trung - dài hạn của các ngân hàng.

Nam sinh Nghệ An dũng cảm cứu 2 người giữa dòng nước lũ: Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen

Nam sinh Nghệ An dũng cảm cứu 2 người giữa dòng nước lũ: Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen

Dũng cảm lao ra dòng nước lũ để cứu 2 người vào bờ an toàn, em Lương Thế Mạnh (học sinh lớp 12C1, Trường THPT Kỳ Sơn, Nghệ An) đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tặng Bằng khen.

Từ 1/10/2019, Hà Nội chi trả toàn bộ trợ cấp BHXH, trợ cấp thất nghiệp qua tài khoản

Từ 1/10/2019, Hà Nội chi trả toàn bộ trợ cấp BHXH, trợ cấp thất nghiệp qua tài khoản

UBND TP Hà Nội yêu cầu, từ ngày 1/10 tới đây, các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã của thành phố phải chỉ đạo thực hiện thanh toán các chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) của công chức, viên chức, người lao động 100% qua tài khoản cá nhân.

Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương - Tôn vinh những doanh nghiệp làm đẹp uy tín , chất lượng

Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương - Tôn vinh những doanh nghiệp làm đẹp uy tín , chất lượng

HOANHAP.VN - Chương trình truyền thông giao lưu “ Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương" được tổ chức nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những doanh nghiệp làm đẹp uy tín, chất lượng.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017