DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập làm việc với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Điện Biên

09/05/2019 | 14:12:38
HOANHAP.VN - Sau buổi Lễ Tri ân - Dâng hương và Lưu danh anh hùng liệt sĩ Điện Biên, tặng sách cho gia đình thân nhân liệt sĩ Điện Biên Phủ, Ban lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập đã có buổi làm việc với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Điện Biên.

Buổi làm việc diễn ra với sự có mặt của ông Mai Hoàng Hà - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH cùng các cán bộ viên chức đang công tác tại Sở. Về phía cơ quan báo chí, có ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập, ông Đoàn Mạnh Phương - Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập cùng đông đảo các phóng viên tham dự.


Toàn cảnh buổi làm việc


Tại buổi làm việc, ông Mai Hoàng Hà - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH chia sẻ vị trí địa lý tỉnh Điện Biên là rừng núi hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, số hộ nghèo và các gia đình chính sách chiếm tới 38% các hộ dân trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, những năm gần đây, tình hình phát triển kinh tế - xã hội đã có sự khởi sắc rõ rệt. Đặc biệt, nhiều hộ dân đã tiếp cận đến nguồn vốn ưu đãi nhờ vào chương trình xóa đói giảm nghèo.


Ông Mai Hoàng Hà chia sẻ tình hình đời sống của các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh


Cũng trong những năm qua, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên, Sở LĐ-TB&XH đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đền ơn đáp nghĩa đến các hộ gia đình chính sách, các thương bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Ghi nhận ý kiến của Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH, ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập đã chia sẻ những khó khăn, thách thức và còn tồn tại. Bên cạnh đó, đề ra phương án phát triển tốt nhất đối với các hộ gia đình chính sách nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.


Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập đề ra phương án phát triển đời sống đối với hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng


Cũng tại buổi làm việc, ông Đoàn Mạnh Phương - Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội đóng góp ý kiến với Ban lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH về việc thu hút đầu tư vào ngành Du lịch qua các hình thức du lịch đặc sắc của dân tộc Thái. Ông đánh giá cao loại hình du lịch này hứa hẹn sẽ đem lại sự đột phá cho du lịch tại tỉnh Điện Biên. Cuối buổi làm việc, những cuốn sách mang tựa đề “Huyền thoại Điện Biên” được cơ quan báo chí trao tặng tới Sở LĐ-TB&XH.


Ông Nguyễn Ngọc Quyết và ông Đoàn Mạnh Phương trao tặng cuốn sách “Huyền thoại Điện Biên” - tư liệu quý giá tới Sở LĐ-TB&XH


Buổi làm việc kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của các bên. Tạp chí Điện tử Hòa nhập chúc Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên viên chức Sở LĐ-TB&XH tỉnh Điện Biên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó, thực hiện tốt chính sách xóa đói giảm nghèo, quan tâm chăm lo tới đời sống của các chính sách và người có công.

Bạn đang đọc bài Lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập làm việc với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Điện Biên tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

HOANHAP.VN - Dự án An Bình Plaza tọa lạc tại số 97 đường Trần Bình do công ty CP H2H Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng khoảng 1.754m2, chiều cao 31 tầng, tổng số căn hộ lên đến 460 căn đang được các công ty, đơn vị môi giới bất động sản chào bán nhộn nhịp.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

HOANHAP.VN - Chiều ngày 18/8 vừa qua, tại sân vận động phường Tây Mỗ, hai đội bóng đá nam Tạp chí Điện tử Hoà Nhập và UBND phường Tây Mỗ đã có trận giao lưu bóng đá. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sự đoàn kết và thân ái giữa hai đơn vị.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017