Lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập làm việc với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Điện Biên

2019-05-09 14:04:19
HOANHAP.VN - Sau buổi Lễ Tri ân - Dâng hương và Lưu danh anh hùng liệt sĩ Điện Biên, tặng sách cho gia đình thân nhân liệt sĩ Điện Biên Phủ, Ban lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập đã có buổi làm việc với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Điện Biên.

Buổi làm việc diễn ra với sự có mặt của ông Mai Hoàng Hà - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH cùng các cán bộ viên chức đang công tác tại Sở. Về phía cơ quan báo chí, có ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập, ông Đoàn Mạnh Phương - Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập cùng đông đảo các phóng viên tham dự.


Toàn cảnh buổi làm việc


Tại buổi làm việc, ông Mai Hoàng Hà - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH chia sẻ vị trí địa lý tỉnh Điện Biên là rừng núi hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, số hộ nghèo và các gia đình chính sách chiếm tới 38% các hộ dân trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, những năm gần đây, tình hình phát triển kinh tế - xã hội đã có sự khởi sắc rõ rệt. Đặc biệt, nhiều hộ dân đã tiếp cận đến nguồn vốn ưu đãi nhờ vào chương trình xóa đói giảm nghèo.


Ông Mai Hoàng Hà chia sẻ tình hình đời sống của các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh


Cũng trong những năm qua, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên, Sở LĐ-TB&XH đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đền ơn đáp nghĩa đến các hộ gia đình chính sách, các thương bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Ghi nhận ý kiến của Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH, ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập đã chia sẻ những khó khăn, thách thức và còn tồn tại. Bên cạnh đó, đề ra phương án phát triển tốt nhất đối với các hộ gia đình chính sách nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.


Ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí Điện tử Hòa nhập đề ra phương án phát triển đời sống đối với hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng


Cũng tại buổi làm việc, ông Đoàn Mạnh Phương - Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội đóng góp ý kiến với Ban lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH về việc thu hút đầu tư vào ngành Du lịch qua các hình thức du lịch đặc sắc của dân tộc Thái. Ông đánh giá cao loại hình du lịch này hứa hẹn sẽ đem lại sự đột phá cho du lịch tại tỉnh Điện Biên. Cuối buổi làm việc, những cuốn sách mang tựa đề “Huyền thoại Điện Biên” được cơ quan báo chí trao tặng tới Sở LĐ-TB&XH.


Ông Nguyễn Ngọc Quyết và ông Đoàn Mạnh Phương trao tặng cuốn sách “Huyền thoại Điện Biên” - tư liệu quý giá tới Sở LĐ-TB&XH


Buổi làm việc kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của các bên. Tạp chí Điện tử Hòa nhập chúc Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên viên chức Sở LĐ-TB&XH tỉnh Điện Biên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó, thực hiện tốt chính sách xóa đói giảm nghèo, quan tâm chăm lo tới đời sống của các chính sách và người có công.

Bất động sản Việt Nam nhập cuộc Fintech với các siêu ứng dụng “All in one”

HOANHAP.VN - Thị trường bất động sản Việt Nam đang tích cực hội nhập với xu hướng Fintech của thế giới. Mới đây, việc một doanh nghiệp bất động sản Việt được vinh danh với giải thưởng “Nhà đầu tư Đổi mới sáng tạo và Ứng dụng công nghệ tốt nhất Đông Nam Á” đã phần nào chứng tỏ những bước đi tiên phong, dẫn đầu và vị thế của địa ốc Việt trên trường quốc tế.
2019-12-14 09:00:00

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa bị cách chức và những sai phạm nghiêm trọng

Ông Lê Đức Vinh (Chủ tịch UBND Khánh Hòa) nhiệm kỳ 2016-2021 bị Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa cách chức, xóa tư cách Phó chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016, vì "đã có những vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác và Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về Đảng".
2019-12-15 12:37:08

Mac Pro - Đẳng cấp thượng thừa của Apple

Các phụ kiện có giá hàng trăm, hàng nghìn USD của Mac Pro đã chứng tỏ được đẳng cấp thượng thừa của Apple, vốn luôn tạo ra các sản phẩm đặc biệt mà không nhà sản xuất khác trên thị trường có thể sánh được!
2019-12-15 12:29:30

Honda Việt Nam trình làng thế hệ Air Blade 150 vào sáng nay.

Ngày 15/12, Honda Việt Nam tổ chức một sự kiện riêng ở TP.HCM. Nhiều nguồn tin tiết lộ hãng này sẽ trình làng thế hệ Air Blade 2020.
2019-12-15 11:30:26

Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Học viện Chính trị khu vực III

Ngày 14/12, tại Đà Nẵng, Học viện Chính trị khu vực III thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (1949-2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.
2019-12-15 10:20:07

Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020 của người lao động được tính thế nào?

Tết Dương lịch 2020 đã đến gần. Tiền lương, thưởng dịp Tết Dương lịch này thế nào đang là điều người lao động quan tâm.
2019-12-15 10:15:25