DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Liên hoan tiếng hát từ trái tim lần thứ V

26/07/2016 | 17:08:16
HOANHAP.VN - Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2016, tại Trung tâm văn hóa Thông tin tỉnh TT Huế đã diễn ra liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ V, năm 2016 do Hội người mù tỉnh TT Huế tổ chức.
Liên hoan nghệ thuật quần chúng Tiếng hát từ trái tim được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các hội viên. Đồng thời tạo điều kiện cho các hội viên giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức văn hóa văn nghệ, từ đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các hội viên.


Các đơn vị dự thi nhận giấy khen của Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh TT Huế

Liên hoan lần này có sự tham gia của 105 diễn viên với tổng số 52 tiết mục với 7 thể loại: Đơn ca; song ca, tam ca; tốp ca, hát múa; hát dân ca (ngâm thơ, hò vè); múa; độc tấu, hòa tấu nhạc cụ và các tiết mục tự biên của 11 đội văn nghệ đến từ 9 đơn vị huyện, thị, thành hội và 2 đơn vị sự nghiệp thuộc.


Tiết mục múa của đơn vị huyện hội Nam Đông

Sau một ngày làm việc nghiêm túc và sôi nổi, đến tối ngày 21/7, BTC công bố và trao giải đồng thời công diễn các tiết mục xuất sắc của liên hoan. BTC đã trao 28 giải các tiết mục (7 giải A, 8 giải B, 7 giải C, 6 giải khuyến khích) và 6 giải tập thể (1 nhất, 1 nhì, 1 ba và 3 giải khuyến khích). Trong đó, Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp trẻ em mù đạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì và giải ba toàn đoàn lần lượt thuộc về hội người mù huyện Phú Vang và Hội người mù huyện A Lưới.


Tiết mục dự thi và đạt giải của đơn vị Trung tâm Giáo dục – Hướng nghiệp trẻ em mù
Bạn đang đọc bài Liên hoan tiếng hát từ trái tim lần thứ V tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017