Lộ diện Audi RS Q7 mạnh mẽ và thể thao

2019-09-06 10:04:24
Nếu mẫu Audi RS Q7 được đưa vào sản xuất thì đây sẽ là một chiếc xe hiệu suất cao rất đáng được mong chờ trong tương lai.

Mặc dù Audi vẫn chưa xác nhận liệu họ có sản xuất mẫu xe RS Q7 hay không nhưng hiện nay các khách hàng vẫn có thể đặt hàng phiên bản này; và nếu nó được đưa vào sản xuất thì đây sẽ là một chiếc xe hiệu suất cao rất đáng được mong chờ trong tương lai.Q7 bản nâng cấp đã được tiết lộ vào tháng 6/2019 và nó được tờ Aksyonov Nikita miêu tả rằng đây là chiếc SUV nâng cấp với tất cả những phụ kiện trang trí bổ sung mà bạn mong đợi từ một chiếc Audi RS.

Bắt đầu từ phía trước, khách hàng sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi bộ lưới tản nhiệt màu đen có thiết kế tổ ong với viền mạ crom và các thanh dọc ở phía dưới giống như phiên bản Q7 tiêu chuẩn. Ngoài ra, chất liệu sợi carbon đã được thêm vào các khe hút gió bên cạnh ba lỗ thông hơi nhỏ ở giữa bộ lưới tản nhiệt và mui xe giống như chiếc Audi A1 mới.Thiết kế ấn tượng của nó tiếp tục được thấy ở 2 bên sườn xe - nơi có bộ la-zăng Audi Sport mới dạng nan hoa màu đen và bạc. Ở phía sau là một nẹp kim loại màu đen kết nối đèn hậu, bộ khuếch tán và ống xả kép hình bầu dục.Trong thực tế, nếu phiên bản này được đưa vào sản xuất thì chắc chắn nó sẽ được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, 4.0 lít của tập đoàn VW với khả năng sản sinh công suất lên tới 600 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tương tự như mô hình RS Q8 sắp tới.

Audi chắc chắn có thể khai thác được nhiều sức mạnh hơn thế, nhưng những người đứng đầu tại Wolfsburg chắc chắn họ sẽ không muốn nó vượt qua chiếc Lamborghini Urus 641 mã lực./.

Đề xuất giảm số lượng các bộ, cơ quan ngang bộ thuộc Chính phủ

Báo cáo đề xuất thành lập lại Bộ Giáo dục và chuyển nhiệm vụ đào tạo về Bộ Khoa học và Công nghệ; thành lập Bộ Công Thương và Du lịch; Bộ Văn hóa-Thể thao và Thanh niên.
2020-02-20 10:49:11

Thầy giáo khuyết tật dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em chất độc da cam

Sinh ra với đôi chân tật nguyền do di chứng chất độc da cam, thầy giáo Phạm Thế Minh (45 tuổi, xã An Hưng, An Dương, Hải Phòng) nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn lên khẳng định bản thân bằng “đôi chân tri thức”, giúp đỡ hàng trăm người cùng cảnh ngộ.
2020-02-20 10:41:25

Thủ tướng trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho BHXH Việt Nam

Sáng 15/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho BHXH Việt Nam và Huân chương Độc lập Hạng Ba cho Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh.
2020-02-17 15:25:00

Ký ức Vị Xuyên và tâm nguyện của vị Tướng già

"Con em chúng ta cần biết và có quyền biết lịch sử, biết những gì mà cha ông đã làm, để tự hào và tiếp nối truyền thống yêu nước".
2020-02-20 10:19:53

Quản lý chặt lao động xuất, nhập cảnh để phòng ngừa dịch nCoV

Tạm dừng tiếp nhận lao động từ Trung Quốc về quê ăn tết quay trở lại Việt Nam làm việc và lao động là người nước ngoài di chuyển qua các vùng dịch; tạm dừng cấp giấy phép lao động mới cho lao động nước ngoài đến từ các vùng dịch; thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh khử trùng phòng học, nơi học trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp… là những giải pháp được triển khai kịp thời để phòng chống dịch do chủng mới của virus Corona của ngành LĐ-TB&XH.
2020-02-20 09:52:57

Kết quả Đại hội cổ đông CTCP GTNFoods

Công ty cổ phần sữa Việt Nam thông cáo việc chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại CTCP GTNFoods.
2020-02-20 09:36:46
Đang tải...