DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Medistar Việt Nam – Sự chuyên nghiệp đến từ chữ Tâm!

11/07/2019 | 12:52:56
HOANHAP.VN - Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm bổ sung, sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng thông minh, chất lượng sản phẩm phải đi kèm với “cái tem” nguồn gốc, xuất xứ. Hiểu rõ điều này, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã xây dựng một nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 22000, một nhà máy Mỹ phẩm tại lô 38-2, Khu Công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe này là lựa chọn mang tính chiến lược, bởi khu công nghiệp này chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 20km, là địa điểm thực sự thuận lợi cho vận chuyển, giao thương với khách hàng trong và ngoài nước.Là một doanh nghiệp trẻ, Medistar Việt Nam luôn linh hoạt trong chiến lược kinh doanh để nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cùng với những định hướng phát triển cho tương lai, công ty đã đầu tư nhà máy sản xuất với đầy đủ các dây chuyền sản xuất:

-Dây chuyền viên nang mềm: Dây chuyền này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể sản xuất các loại viên có hình dạng và kích cỡ khác nhau, như oblong 16, ovan 10.....màu sắc viên cũng vô cùng đa dạng và phong phú để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về mặt hình ảnh. Đây hiện là dạng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng do hình thức viên đẹp và thuận tiện trong sử dụng.

- Dây chuyền viên nén ngậm, viên nén bao phim: Bên cạnh dòng viên nén ngậm, với hầu hết các sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu thảo mộc từ thiên nhiên, thân thiện với người tiêu dùng, công ty còn đầu tư dây chuyền sản xuất viên nén bao phim. Với dạng bào chế này, sản phẩm không chỉ đáp ứng được yêu cầu chứa được tỉ lệ hoạt chất cao, mà còn có màu sắc đa dạng, phong phú, màng bao phim của sản phẩm giúp bảo vệ được hoạt chất trong quá trình bảo quản lâu dài.

- Dây chuyền cốm đóng túi, cốm vi sinh, cốm bột: Luôn mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường, Medistar Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy đóng túi tự động hiện đại và chính xác và có công suất lớn. Công ty còn đầu tư riêng 1 hệ thống máy đóng túi dành cho dòng cốm vi sinh, nhằm ngăn ngừa việc nhiễm chéo và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Dây chuyền siro, dung dịch, hỗn dịch, gel uống: Đây là dòng sản phẩm có yêu cầu khắt khe về yêu cầu bào chế và an toàn vệ sinh. Với hệ thống nồi nấu hiện đại, tiêu chuẩn, hệ thống chiết rót, xiết nắp và dán nhãn tự động, yêu cầu nhân viên vận hành phải có trình độ cao, sự tập trung cao độ, các sản phẩm sản xuất tại Medistar Việt Nam luôn đạt được độ chính xác, ổn định và an toàn ở mức cao nhất.
Toàn bộ trang thiết bị, máy móc ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến đáp ứng đầu đủ nhưng tiêu chuẩn khắt khe của khu vực và trên thế giới.

Thực hiện đúng theo tiêu chuẩn GMP và ISO 22000, toàn bộ quá trình sản xuất tại Medistar Việt Nam được thực hiện vô cùng khoa học và chặt chẽ.100% nguyên liệu, phụ liệu, bao bì cấp 1, bao bì cấp 2 đều được kiểm tra chất lượng trước khi nhập kho.
100% sản phẩm khi tiến hành sản xuất, đều có đầy đủ quy trình sản xuất, có bộ phận kiểm soát chất lượng giám sát chặt chẽ trong quá trình thực hiện. Mỗi công đoạn sản xuất, đều được đánh giá với các chỉ tiêu liên quan theo hồ sơ công bố của sản phẩm và đánh giá độ ổn định của sản phẩm.

Để đáp ứng được yêu cầu này, Medistar đã thiết lập hệ thống phòng kiểm nghiệm vi sinh, kiểm kiệm hóa lý, với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, hầu hết nhập khẩu từ Châu Âu và đội ngũ kiểm nghiệm viên có trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm.Đặc biệt hơn nữa, Medistar Việt Nam là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu, tuyệt đối bảo mật sản phẩm, chỉ tập trung vào sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất tới tay khách hàng.

Hơn thế nữa, toàn bộ 100% sản phẩm của Medistar Việt Nam, trước khi xuất kho đến tay khách hàng sẽ được kiểm nghiệm tại phòng Lab của Medistar và kiểm một lần nữa tại các trung tâm kiểm nghiệm uy tín và đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Việc làm này càng củng cố thêm niềm tin của khách hàng dành cho Medistar Việt Nam.

Với mục tiêu “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp”, Medistar Việt Nam với những nỗ lực cải thiện, luôn lắng nghe để làm hài lòng khác hàng ở mức độ cao nhất. Với trang thiết bị hiện đại, nhân sự trình độ cao, Medistar Việt Nam cam kết đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các đối tác có nhu cầu sản xuất và gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong nước và quốc tế.
Bạn đang đọc bài Medistar Việt Nam – Sự chuyên nghiệp đến từ chữ Tâm! tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Vùng đất mới nâng tầm bất động sản du lịch

Vùng đất mới nâng tầm bất động sản du lịch

HOANHAP.VN - Trong cuộc đua thu hút vốn đầu tư, vùng đất mới Ninh Thuận là điểm sáng giành được sự quan tâm của toàn thị trường bất động sản du lịch cả nước. Một tương lai sáng rạng với những cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế nhộn nhịp du khách đang rộng mở tại địa bàn phía Bắc...

ASANZO bị đề nghị truy cứu hình sự

ASANZO bị đề nghị truy cứu hình sự

Cục Thuế TPHCM vừa chuyển hồ sơ đến cơ quan chức năng đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự "Tập đoàn asanzo" vì trốn thuế hơn 4.200 tỉ đồng.

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

Cô giáo dành nửa cuộc đời giúp trẻ khuyết tật

“Đồng bóng”, “dở hơi”, "bao đồng" là những từ cô Lê Thị Hòa (46 tuổi) thường xuyên nhận được trong hơn 20 năm dạy miễn phí cho trẻ khuyết tật trí tuệ.

Từ tháng 10/2019: Tổ chức phiên giao dịch việc làm hàng ngày

Từ tháng 10/2019: Tổ chức phiên giao dịch việc làm hàng ngày

Với mong muốn giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn Thủ đô, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Phiên giao dịch việc làm hàng ngày từ ngày 7/10.

Du lịch tâm linh – điểm đặc sắc của du lịch Ninh Bình

Du lịch tâm linh – điểm đặc sắc của du lịch Ninh Bình

HOANHAP.VN - Ninh Bình là một trong những tỉnh có rất nhiều tài nguyên, kể cả tài nguyên tự nhiên lẫn tài nguyên nhân văn. Toàn tỉnh có hơn 1400 di tích lịch sử, đó là tiềm năng có giá trị để phát triển du lịch đặt biệt là Du lịch tâm linh.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017