DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Microsoft sắp xếp lại OneDrive, thêm thẻ lưu giữ ảnh Pokemon

24/07/2016 | 10:03:19
Microsoft vừa sắp xếp lại tổ chức dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive với một số tính năng mới, trong đó có tính năng phát hiện và phân loại, lưu trữ ảnh Pokemon.
Microsoft sắp xếp lại OneDrive, thêm thẻ lưu giữ ảnh Pokemon
OneDrive bây giờ sẽ sắp xếp các hình ảnh của người dùng tải lên theo các thẻ phân loại bằng cách phát hiện và sắp xếp các bức ảnh theo chủ điểm như thực phẩm, các tòa nhà, động vật, thức uống. 
 
Đáng chú ý trong các thẻ phân loại theo chủ điểm trên có thêm thẻ Pokemon, một biểu hiện cho thấy "Gã khổng lồ" phàn mềm không muốn là người đứng ngoài cuộc xu hướng Pokemon Go đang "gây sốt" hiện nay. 
 
Thẻ Pokemon cho phép người sử dụng OneDrive trên Windows, Android, hay iOS sao lưu hình ảnh sau đó nó sẽ tự động phát hiện tất cả các ảnh chụp màn hình Pokemon của người dùng và cho phép họ tìm kiếm ảnh mỗi con sinh vật bằng tên.
 
Nếu Pokemon không phải là điều quan tâm của người dùng, Microsoft cũng đã cải thiện một số tính năng khác cho OneDrive. 
 
Chế độ tạo album tự động cho phép sắp xếp các bức ảnh được chụp trong một thời gian ngắn tại một địa điểm cụ thể. Các bức ảnh tốt nhất được đặt trong album, và bạn có thể truy cập chúng từ các ứng dụng di động, trực tuyến, hoặc thông qua ứng dụng xem ảnh trong Windows 10.
 
OneDrive cũng thêm tính năng xem ảnh "ngày này" người dùng điểm lại những bức ảnh chụp trong một thời điểm quá khứ. 
 
Chế độ tìm kiếm được cải thiện trên OneDrive, giúp việc tìm kiếm hình ảnh của người dùng dễ dàng hơn rất nhiều. 
 
Microsoft cũng tinh chỉnh các thư mục ảnh trên OneDrive với các hình ảnh chủ điểm lớn và cải tiến giao diện người dùng nói chung và ứng dụng ảnh cho Windows 10 giờ sẽ cho người dùng thấy tất cả các bức ảnh từ OneDrive, bao gồm cả các album trong các thư mục trên máy tính hoặc lưu trên đám mây.
Bạn đang đọc bài Microsoft sắp xếp lại OneDrive, thêm thẻ lưu giữ ảnh Pokemon tại chuyên mục Nghiên cứu - Trao đổi. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017