Một hoạt động ý nghĩa tri ân các Anh hùng Liệt sĩ Điện Biên Phủ

2019-04-22 22:12:12
HOANHAP.VN - Nhân kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019) - Để tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong chiến dịch Điện Biên Phủ và đồng thời tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa; Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Tạp chí điện tử Hòa Nhập cùng các tấm lòng tri ân của doanh nghiệp, doanh nhân tâm huyết tổ chức chương trình: Tri ân - Dâng hương và Lưu danh Anh hùng Liệt sĩ Điện Biên, tặng sách cho gia đình thân nhân liệt sĩ Điện Biên Phủ.

Trong đó có không ít dòng tên liệt sĩ đã hy sinh không có mộ chí, chỉ còn lại dòng tên liệt sỹ ở lại với gia đình, đất nước quê hương. Những cuốn sách lưu danh dòng tên liệt sỹ sẽ được trao tặng cho các gia đình liệt sỹ lưu giữ và thờ phụng tại bàn thờ gia đình.


Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ tại TP.Điện Biên Phủ 


Việc xuất bản cuốn sách HUYỀN THOẠI ĐIỆN BIÊN tâm linh và tri ân có ý nghĩa sâu nặng này đã huy động tới sự chung tay góp sức của những tấm lòng tri ân tới các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ Quốc trên chiến trường Điện Biên Phủ cách đây 65 năm trước.

Trân trọng cám ơn các doanh nghiệp và doanh nhân đã đồng hành cùng các nhà báo để làm nên ý nghĩa của việc làm đền ơn đáp nghĩa trong những ngày kỷ niệm lớn này:

Doanh nhân Đoàn Tuyết Lan - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Hồng Vận và doanh nhân Đoàn Thị Thu Hương - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Kim Long: 150 triệu đồng.

Doanh nhân Sỹ Anh Tuyên - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước CNA: 70 triệu đồng.

Doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng - Tổng Giám đốc Công ty CP Eurowindow: 30 triệu đồng.

Để tổ chức tốt hoạt động có ý nghĩa này, BTC tiếp tục cần sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp doanh nhân trong cả nước.

Tên tuổi của các đơn vị và cá nhân tham gia đóng góp tri ân liệt sĩ được ghi danh trong cuốn sách và thông tin công khai trên tạp chí Việt Nam Hội nhập điện tử. Các doanh nghiệp doanh nhân sẽ trực tiếp cùng với Ban biên tập của 2 Tòa soạn trao tặng sách tới tận tay các gia đình thân nhân liệt sĩ Điện Biên Phủ bằng những nghi thức thiêng liêng đúng với truyền thống và đạo lý của dân tộc: Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa cùng với nghi thức tri ân và dâng hương các Anh hùng liệt sỹ Điện Biên Phủ được tổ chức vào đầu tháng 5/2019.

Không cần đến Singapore vẫn có thể thưởng thức chuẩn hương vị cháo ếch Singapore

Đây là món ăn đơn giản nhưng ngon và nổi tiếng tại đảo quốc sư tử, cháo ếch là món ăn được các du khách Việt tới Singapore 'săn lùng' nhiều nhất. Nhưng không cần đến Singapore bạn vẫn có thể thưởng thức được chuẩn hương vị cháo ếch Singapore tại Việt Nam.
2020-02-18 17:19:33

Thủ tướng: Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường

Sáng 18/2, chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường, Thủ tướng nêu rõ, “Nhà nước thì quyết tâm và có những giải pháp ủng hộ, nhưng Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường, mà yêu cầu ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng trong bối cảnh hội nhập quốc tế”.
2020-02-18 15:09:51

Bao giờ có chính sách hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3?

Di chứng nặng nề của chất độc hóa học/dioxin đã đè nặng lên thế hệ thứ 3 của các gia đình có thành viên phơi nhiễm chất độc da cam ở Hà Tĩnh. Tuy nhiên, chính sách của Nhà nước hỗ trợ cho đối tượng này vẫn chưa được ban hành nên cuộc sống của họ hết sức khó khăn.
2020-02-18 14:57:09

Người khuyết tật may khẩu trang tặng để góp phần chống dịch Covid-19

"Đối với người khuyết tật việc phòng, chống dịch bệnh rất khó khăn nên em đã cùng may khẩu trang để dành tặng cho các bạn khuyết tật..."
2020-02-18 14:51:00

Ký ức Vị Xuyên và tâm nguyện của vị Tướng già

"Con em chúng ta cần biết và có quyền biết lịch sử, biết những gì mà cha ông đã làm, để tự hào và tiếp nối truyền thống yêu nước".
2020-02-18 14:38:06

Cụ ông thương binh kể về 7 liệt sĩ trong gia đình

Nhà có 8 anh chị em, nhưng trong số 6 người là trai thì đã có 4 liệt sĩ, một người thương binh, cha bị giặc Pháp bắt giam tra tấn nhiều lần, hòa bình lập lại chưa lâu, ông lại tham gia kháng chiến chống Mỹ, rồi đổ bệnh và chết năm 1961.
2020-02-18 14:25:05
Đang tải...