Mường Thanh Luxury Bắc Ninh cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng

2019-06-18 16:50:47
HOANHAP.VN - Là khách sạn 5 sao cao cấp bậc nhất tại thành phố Bắc Ninh, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế lưu trú dài ngày làm việc tại thành phố công nghiệp này.
Được thành lập từ năm 2017, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh tọa lạc trên đường Ngô Gia Tự, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh với diện tích 7.610m2. Khách sạn có không gian sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao với 170 phòng nghỉ, 4 phòng hội nghị lớn và 2 nhà hàng. Hệ thống phòng tổ chức sự kiện được trang bị âm thanh ánh sáng và màn hình led cao cấp có sức chứa trên 1.000 khách song song cùng các dịch vụ đồng bộ khác.

Với đặc thù tỉnh Bắc Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm: tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có các đường giao thông lớn quan trọng, nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế, thương mại và văn hoá của miền Bắc nên hoạt động của khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh Bắc Ninh. Khách sạn đã tạo nên một điểm nhấn ấn tượng về không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị cho thành phố Bắc Ninh.

Là khách sạn 5 sao cao cấp bậc nhất tại thành phố Bắc Ninh, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là khách quốc tế lưu trú dài ngày làm việc tại thành phố công nghiệp này. Bên cạnh đó, khách sạn là đối tác quan trọng của các công ty du lịch cũng cả như khách hàng lữ hành qua các trang booking trực tuyến Agoda, Tripadvisor, Traveloka, Booking.com… Tất cả đều bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh

Trong bối cảnh hiện nay của ngành khách sạn, bên cạnh các yếu tố về vị trí, giá cả, "Chất lượng dịch vụ" –là từ khóa tiếp theo quyết định giá trị cạnh tranh của ngành kinh doanh lưu trú, trở thành yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chính vì điều này, ban giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh rất quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ cán bộ nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lành nghề.

So với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch khác trên thị trường, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh mang nét đặc sắc khác biệt riêng ở thương hiệu thuần Việt – cũng là nét bản sắc của tập đoàn Mường Thanh trong suốt 26 năm hình thành và phát triển qua. Đó là vẻ đẹp nồng ấm, hồn hậu của người Mường Thanh chào đón bạn bè bốn phương, là nét duyên dáng của những cô gái mặc váy Thái trắng hay là những hương vị của các món ăn thuần Việt đến từ Tây Bắc.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh trong những năm gần đây luôn vinh dự là đơn vị được Tổng cục TDTT – Bộ VH, TT và DL, Sở Văn hóa thể thao và du lịch Bắc Ninh đã tin tưởng lựa chọn là nơi đồng hành cùng nhiều sự kiện quan trọng như: Festival 10 năm quan họ 2019, Giải vô địch Karate Đông Nam Á, Giải bóng chuyền U19 nữ châu Á,… Với kinh nghiệm tổ sự kiện nhiều năm và luôn hỗ trợ tư vấn tận tâm cũng là sự khác biệt mà Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, giúp khách hàng rất tín nhiệm và tin tưởng khi đặt dịch vụ.
Với các hoạt động tích cực của mình, khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh đã đóng góp không nhỏ vào ngân sách địa phương, giải quyết việc làm cho người lao động, tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Ngày càng củng cố và khẳng định vị thế của thương hiệu Mường Thanh trong lĩnh vực lưu trú.

Trước thông tin Mường Thanh Luxury Bắc Ninh bị xử phạt vi phạm hành chính, đại diện Mường Thanh cho biết, doanh nghiệp đã chủ động phối hợp với cơ quan chức năng khắc phục và cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng lưu trú tại đây.

Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Học viện Chính trị khu vực III

Ngày 14/12, tại Đà Nẵng, Học viện Chính trị khu vực III thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống (1949-2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.
2019-12-15 10:20:07

Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020 của người lao động được tính thế nào?

Tết Dương lịch 2020 đã đến gần. Tiền lương, thưởng dịp Tết Dương lịch này thế nào đang là điều người lao động quan tâm.
2019-12-15 10:15:25

Lập nghiệp, làm giàu nơi chiến trường xưa

Năm 1992, cựu chiến binh (CCB), thương binh Nguyễn Thị Hồng Tươi cùng chồng là CCB Phạm Công Trường, quê Ninh Bình, sau khi nghỉ hưu, nhưng nặng lòng với đất Chiến khu Đ đã chọn Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước làm quê hương thứ hai của mình.
2019-12-15 10:12:03

CCB Phan Văn Quang - 80 tuổi vẫn sản xuất giỏi

Thực hiện phong trào cựu chiến binh (CCB) gương mẫu, những năm qua trên địa bàn xã Phước Vinh, Châu Thành, Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, không chỉ trong sản xuất, kinh doanh vươn lên làm giàu chính đáng, mà còn còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Tấm gương CCB Phan Văn Quang (SN 1939, tổ 4, ấp Phước Thạnh, xã Phước Vinh) là một điển hình như thế.
2019-12-15 10:07:12

Khuyến cáo chính thức từ Bộ Y tế trước tình trạng ô nhiễm không khí tại Hà Nội, TP.HCM

Trước tình trạng ô nhiễm không khí khủng khiếp tại các đô thị lớn hiện như Hà Nội và TP HCM hiện nay, Bộ Y tế đã xây dựng bản khuyến cáo chính thức đến người dân về các biện pháp bảo vệ sức khỏe.
2019-12-15 10:03:09

Thủ tướng dự kỷ niệm 120 năm thành lập huyện Đại Lộc

Tối 14/12, tỉnh Quảng Nam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm thành lập huyện Đại Lộc (1899-2019). Đây là một trong những huyện giàu truyền thống cách mạng và cũng là điển hình về sự vượt khó đi lên sau chiến tranh trong cả nước.
2019-12-15 09:58:45