DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Ngập màu cờ đỏ, sao vàng khắp các tuyến đường tại Hà Nội

23/01/2018 | 20:39:02
HOANHAP.VN - Câu chuyện cổ tích của ĐT U23 Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tạo nên thêm một điều kỳ diệu khi đánh bại U23 Qatar trên loạt đá penalty với tỷ số 4-3. Ngay tại thời điểm kết thúc trận đấu, hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam đã cầm trên tay mình lá cờ đỏ sao vàng, đi khắp các tuyến phố để ăn mừng cho chiến thắng oanh liệt này.
Kỳ tích cứ tiếp nối, U23 Việt Nam đã làm cho cả trăm triệu trái tim người Việt muốn bay ra khỏi lồng ngực, vỡ òa trong sự sung sướng không lời lẽ nào tả xiết.
Một cộng đồng mạng rực lửa bởi Quốc kỳ Việt Nam, cả dân tộc tự hào với chiến thắng mà các chàng trai U23 mang về cho Tổ quốc. Trên đất Trung Quốc, Quốc ca Việt Nam liên tục vang lên, khắp khán đài là tiếng hô vang dội: Việt Nam -Hồ Chí Minh. Khiến mỗi người con yêu quý của nước Việt cảm thấy kiêu hãnh và tự hào. Thắng lợi của môn "thể thao vua" đã có hiệu ứng tích cực với chúng ta trên trường quốc tế.

Yêu lắm các chàng trai U23 Việt Nam, các em đã biến những điều tưởng như không thể thành có thế. Bằng sự đoàn kết, phái huy kỹ năng sở trưởng và hơn hết là bản lĩnh, nghị lực thi đấu, U23 Việt Nam đã lần lượt tiễn các đội bóng hàng đầu châu Á về nước, trong sự thán phục của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn.

Cả đêm nay, sẽ có hàng triệu người không ngủ để tận hưởng cảm giác ngây ngất, men say chiên thắng. Kể cả bè bạn quốc tế đang làm việc và du lịch tới Việt Nam cũng được chia sẻ hương vị này. Một niềm hạnh phúc vỡ òa, từng giờ từng phút lan rộng khắp phố phường.

Chiến thắng này khẳng định, người Việt có thể chinh phục mọi thách thức từ phía trước. Thế hệ trẻ đang tiếp nối truyền thống cha ông để viết tiếp những trang sử vẻ vang trên mọi mặt trận thể thao, văn hóa và đời sống xã hội.
Việt Nam muôn năm!

Việt Nam - Hồ Chí Minh!

Dưới đây là hình ảnh mà phóng viên Hoanhap.vn ghi lại tại một số tuyến đường tại Hà Nội:


Các tin khác

Pháp lý dự án bị ém nhẹm, condotel vi phạm cam kết lợi nhuận

Pháp lý dự án bị ém nhẹm, condotel vi phạm cam kết lợi nhuận

Được giới thiệu là dự án uy tín nhưng đến nay pháp lý dự án Carillon 7 vẫn bị ém nhẹm, nhiều dự án condotel vi phạm cam kết lợi nhuận… là những thông tin nổi bật nhất tuần qua.

Hội DNT Đà Nẵng tổ chức Kết nối giao thương tại Thừa Thiên – Huế

Hội DNT Đà Nẵng tổ chức Kết nối giao thương tại Thừa Thiên – Huế

HOANHAP.VN - Chiều ngày 14/6, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Nghệ An tổ chức chương trình liên kết doanh nghiệp “Kết nối giao thương- Hợp tác thành công” tại Thừa Thiên Huế với sự tham dự của Ông Phan Thiên Định,...

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

"Dòng nước ngọt " từ các giải pháp thiết thực của Công ty nước mặt Sông Đuống

HOANHAP.VN - Tận dụng ưu thế về điều kiện tự nhiên,cùng với các giải pháp thiết thực trong đầu tư, kiểm định các trang thiết bị, sự phối hợp đồng bộ với các nhà thầu trong xây dựng và vận hành, Nhà máy nước mặt Sông Đuống đã và đang nhận được những "dòng nước ngọt" bền vững, đó...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017