Ngập màu cờ đỏ, sao vàng khắp các tuyến đường tại Hà Nội

2018-01-23 20:27:05
HOANHAP.VN - Câu chuyện cổ tích của ĐT U23 Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tạo nên thêm một điều kỳ diệu khi đánh bại U23 Qatar trên loạt đá penalty với tỷ số 4-3. Ngay tại thời điểm kết thúc trận đấu, hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam đã cầm trên tay mình lá cờ đỏ sao vàng, đi khắp các tuyến phố để ăn mừng cho chiến thắng oanh liệt này.
Kỳ tích cứ tiếp nối, U23 Việt Nam đã làm cho cả trăm triệu trái tim người Việt muốn bay ra khỏi lồng ngực, vỡ òa trong sự sung sướng không lời lẽ nào tả xiết.
Một cộng đồng mạng rực lửa bởi Quốc kỳ Việt Nam, cả dân tộc tự hào với chiến thắng mà các chàng trai U23 mang về cho Tổ quốc. Trên đất Trung Quốc, Quốc ca Việt Nam liên tục vang lên, khắp khán đài là tiếng hô vang dội: Việt Nam -Hồ Chí Minh. Khiến mỗi người con yêu quý của nước Việt cảm thấy kiêu hãnh và tự hào. Thắng lợi của môn "thể thao vua" đã có hiệu ứng tích cực với chúng ta trên trường quốc tế.

Yêu lắm các chàng trai U23 Việt Nam, các em đã biến những điều tưởng như không thể thành có thế. Bằng sự đoàn kết, phái huy kỹ năng sở trưởng và hơn hết là bản lĩnh, nghị lực thi đấu, U23 Việt Nam đã lần lượt tiễn các đội bóng hàng đầu châu Á về nước, trong sự thán phục của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn.

Cả đêm nay, sẽ có hàng triệu người không ngủ để tận hưởng cảm giác ngây ngất, men say chiên thắng. Kể cả bè bạn quốc tế đang làm việc và du lịch tới Việt Nam cũng được chia sẻ hương vị này. Một niềm hạnh phúc vỡ òa, từng giờ từng phút lan rộng khắp phố phường.

Chiến thắng này khẳng định, người Việt có thể chinh phục mọi thách thức từ phía trước. Thế hệ trẻ đang tiếp nối truyền thống cha ông để viết tiếp những trang sử vẻ vang trên mọi mặt trận thể thao, văn hóa và đời sống xã hội.
Việt Nam muôn năm!

Việt Nam - Hồ Chí Minh!

Dưới đây là hình ảnh mà phóng viên Hoanhap.vn ghi lại tại một số tuyến đường tại Hà Nội:


Anh hùng Lê Mã Lương dẫn đầu Hiệp hội DN Thương binh-NKT dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn

Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và Tạp chí điện tử Hòa nhập, Báo Xây dựng đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đường 9…
2020-07-12 01:39:20

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-07-10 17:00:00

Cơ hội mới từ chính sách và thị trường bất động sản năm 2020

Diễn đàn bất động sản năm 2020: Cơ hội mới từ chính sách và thị trường được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức ngày 9/7, nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đồng thời kiến nghị giải pháp góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản, giúp các doanh nghiệp bất động sản và các doanh nghiệp lĩnh vực liên quan phục hồi sau đại dịch Covid…
2020-07-10 10:40:00

Bất động sản TP.HCM: Khan hiếm đất nền, căn hộ phục hồi trong quý 2/2020

Vừa qua, tại Khách sạn Continental Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM”. Nhiều tiến triển tích cực trong quý 2/2020. Dự báo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM, cho quý tiếp theo, sẽ phục hồi, có nhiều phát triển tốt hơn. Tuy nhiên sẽ khó có sự đột biến trong thời gian ngắn hạn.
2020-07-09 18:02:19

BHXH Việt Nam: Vượt khó khăn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ “kép”

Ngày 08/07/2020, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020 dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc phụ trách, điều hành Đào Việt Ánh. Tham dự tại điểm cầu Trung ương có các Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Lê Hùng Sơn; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương tham dự Hội nghị tại điểm cầu BHXH TP.Cần Thơ. Điểm cầu địa phương có Lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố, các phòng trực thuộc, Lãnh đạo BHXH các huyện.
2020-07-09 15:31:03

Thành phố Hồ Chí Minh: Quyết định cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh - Liệu có trái pháp luật?

Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn khiếu nại (lần 2) của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Phi Long gửi UBND thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan truyền thông. Nội dung đơn, khiếu nại Quyết định số 899/QĐ-KPHQ ngày 20/12/2019 của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh về việc áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với 6 hạng mục công trình do Công ty này làm chủ đầu tư.
2020-07-09 15:21:52
Đang tải...