Nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt ca khúc mới “Đồng hồ thời gian” nhân dịp bước sang tuổi 40

2019-10-09 15:22:52
HOANHAP.VN - Mới đây, nhạc sỹ Trần Hùng đã cho ra mắt ca khúc mới “Đồng hồ thời gian”. Đây cũng chính là món quà nhạc sỹ Trần Hùng muốn dành tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật bước sang tuổi 40.

Nhạc sĩ Trần Hùng 


Sau sự thành công ở một loạt các ca khúc về quê hương, nhạc trữ tình (Chợ quê, Bốn mùa yêu thương, Chuyện tình Thảo Nguyên, Đó là em…) và đặc biệt gần đây là Phim ca nhạc "Tình cha nghĩa mẹ" do nhạc Sỹ Trần Hùng là người trực tiếp sáng tác ca khúc, đạo diễn, tổ chức sản xuất được công chiếu hồi tháng 8 nhân dịp lễ vu lan báo hiếu, là câu chuyện cảm động làm nổi bật lên hiện thực cuộc sống, công ơn cha mẹ sinh thành ra con cái, yêu thương và nuôi con khôn lớn, dạy con nên người, với những ký ức tuổi thơ, tình yêu thương gia đình. Để tri ân những người hâm mộ Trần Hùng và nhân dịp sinh nhật Trần Hùng tròn 40 tuổi, nhạc sỹ Trần Hùng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Đồng hồ thời gian”.

“Đồng hồ thời gian” là một sản phẩm âm nhạc mới của nhạc sĩ Trần Hùng. Ca khúc mới này được viết theo thể loại nhạc Rock, một thể loại âm nhạc quần chúng, ca khúc làm nổi bật lên thông điệp mỗi người đều cần suy nghĩ, trân trọng bản thân, gìn giữ sức khỏe để có một thanh xuân luôn tươi trẻ và xây dựng cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.


Nhạc sĩ Trần Hùng áo trắng và ca sĩ Đông Hùng


Ca khúc sẽ được thể hiện bởi giọng ca Đông Hùng, phần sản xuất, thu âm do NS Kiên Ninh đảm nhận, phần thiết kế hình ảnh và trợ lý cho nhạc sỹ Trần Hùng do Phạm Phong Sơn thực hiện.


Nhạc sĩ Trần Hùng và Nhà sản xuất âm nhạc Kiên Ninh


Nhạc sĩ Trần Hùng và Trợ lý, thiết kế hình ảnh Phạm Phong Sơn


Là người ngoại đạo đến với nghiệp sáng tác như duyên nợ, không màu mè, không phô trương nhưng những sáng tác của Trần Hùng luôn có sức lay động lòng người và tình yêu âm nhạc như ngọn lửa cháy mãi.

NSND Phạm Ngọc Khôi, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam đã từng đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. "Các sáng tác của Trần Hùng rất đa dạng, sáng tạo, người nghe như tìm thấy chính mình ở trong đó" - NSND Ngọc Khôi chia sẻ.

PGS, TS Nguyễn Lân Cường - Phó Chủ tịch thường trực Hội âm nhạc Hà Nội cũng đã từng đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. Đây là một nhạc sĩ trẻ có năng khiếu trời cho, là Hội viên Hội âm nhạc Hà Nội, PGS, TS Nguyễn Lân Cường chia sẻ.

Nhạc sĩ Trần Hùng chia sẻ: "Khi đến với âm nhạc, tôi viết tác phẩm bằng cả trái tim, cảm xúc của mình, viết từ những câu chuyện có thật của cuộc sống. Tôi cũng là người luôn may mắn vì là người ngoại đạo làm khác lĩnh vực nhưng lại tham gia sáng tác ca khúc. Tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp.

Mời quý độc giả cùng thưởng thức ca khúc "Đồng hồ thời gian" do ca sĩ Đông Hùng trình bày:

Đại hội Chi hội Nhiếp ảnh chiến sĩ, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh chiến sĩ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm báo chí Quân đội (Quận 3, TP.HCM), Chi hội Nhiếp ảnh chiến sĩ, Câu lạc bộ (CLB) Nhiếp ảnh chiến sĩ đã tổ chức thành công đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025.
2020-06-02 19:08:42

Nghệ An: Bị cán bộ Tổng đội TNXP đánh trọng thương, ba người trong gia đình phải nhập viện, cựu quân nhân gửi đơn tố cáo

Chỉ vì một xích mích nhỏ mà cả ba người trong gia đình cựu quân nhân Nguyễn Doãn Chín trú tại Đội sản xuất số 2, Tổng đội TNXP 5, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An bị ông Nguyễn Tùng Khánh cán bộ kỹ thuật Tổng đội TNXP 5 và ông Hồ Văn Đường kêu người đánh gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.
2020-06-02 11:06:23

Xe máy điện Pega eSH tiếp tục đổi tên, giá giảm tiếp 5 triệu !

Vừa qua Công ty cổ phần xe điện PEGA LTT đã tổ chức sự kiện bàn giao siêu phẩm xe ga điện PEGA-S 2020 và tri ân khách hàng. Tại sự kiện diễn ra lần này, mẫu xe ra mắt cách đây không lâu của hãng là PEGA eSH được đổi sang tên gọi mới là PEGA-S. Bên cạnh đó, PEGA-S cũng được nâng cấp, cải tiến với chất lượng đẳng cấp thế giới.
2020-05-30 15:50:00

Lời chia buồn

Lời chia buồn của Ban Biên tập, cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí điện tử Hòa Nhập tới ông Đoàn Quỳnh – cán bộ văn phòng đại diện Hải Phòng Tạp chí và gia quyến.
2020-05-30 18:38:49

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03
Đang tải...