DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Nhiều trường học tại Hà Nội cho học sinh nghỉ học do bão

19/08/2016 | 18:29:21
Từ chiều qua (18/8), nhiều trường trên địa bàn thành phố đã nhắn tin tới phụ huynh thông báo cho con nghỉ học.
Hôm nay (19/8), nhiều trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội đã cho học sinh nghỉ học do bão số 3 đổ bộ vào đất liền, gây mưa to, gió lớn diện rộng.

Trước đó sáng qua, do Hà Nội chưa trực tiếp chịu ảnh hưởng của bão số 3 nên các trường vẫn tổ chức cho học sinh học bình thường. Tuy nhiên, từ chiều tối, Hà Nội bắt đầu xuất hiện mưa to, gió giật mạnh, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Nhiều trường học tại Hà Nội cho học sinh nghỉ học do bão
Tin nhắn của cô giáo gửi phụ huynh học sinh cho con nghỉ học

Sở Giáo dục – đào tạo TP Hà Nội đã có công văn gửi các Phòng Giáo dục – Đào tạo các quận, huyện, thị xã; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn. Trong đó chỉ rõ các đơn vị chủ động cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão. Từ chiều qua, nhiều trường trên địa bàn thành phố đã nhắn tin tới phụ huynh thông báo cho con nghỉ học.

Dự báo chiều nay, tại Hà Nội, gió giật và mưa lớn sẽ rơi đúng vào giờ tan tầm. Khu vực Hà Nội có gió giật cấp 6-8 và mưa 100-200mm. Người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường.


Hà Nội xuất hiện mưa lớn từ chiều tối qua

Trước đó chiều tối qua, do ảnh hưởng của bão số 3, tại thủ đô Hà Nội đã có mưa to và gió lớn trên diện rộng. Hiện tượng ngập cục bộ, cây đổ cũng đã xuất hiện tại một số khu vực trên địa bàn thành phố.

Mưa kèm gió lốc đã khiến người đi đường "chao đảo", nhất là khi di chuyển qua khoảng trống giữa các tòa nhà cao tầng. Mưa lớn khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn, nhiều tuyến phố đã bị tắc nghẽn./.
Bạn đang đọc bài Nhiều trường học tại Hà Nội cho học sinh nghỉ học do bão tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

Thay đổi về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Năm 2020 Việt Nam cần tới 530.000 lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo Kỹ thuật số ASEAN 2019. Theo đó, khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đang là các thị trường lao động tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhu cầu lao động tăng cao sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là thanh...

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017