Ninh Bình: Những tấm lòng vàng thăm, tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan

2017-07-26 03:00:00
HOANHAP.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Hội Rắn Vàng Ninh Bình và Công ty Bê tông Việt - Mỹ đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan (Ninh Bình) vào ngày 26/7/2017.
Toàn cảnh buổi Lễ


Nhằm tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” 3 đơn vị trên đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các thương binh ở Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Với tinh thần và trách nhiệm của thế hệ hôm nay Đoàn đại biểu đã mang tấm lòng thơm thảo của mình đến với các Anh - Những người đã cống hiến máu xương nơi chiến trường bom đạn giành lại Độc lập - Tự do của Tổ quốc.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao quà cho Trung tâm

 Tập thể cán bộ y bác sỹ trung tâm điều dưỡng mà đứng đầu là ông Lâm Quang Đạo, Giám Đốc trung tâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đơn vị, các nhà hảo tâm đã chia sẻ những khó khăn của Trung tâm cũng như đó là sự động viên to lớn đối với toàn thể Trung tâm và anh em thương binh nơi đây.

Hội Rắn Vàng Ninh Bình trao quà cho Trung tâm


Tại đây, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã gửi món quà trị giá 98 triệu đồng đến Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Cùng với tấm lòng đó, Hội Rắn Vàng Ninh Bình cũng gửi món quà mang đậm tình cảm, sự biết ơn đối với các thế hệ đi trước đến Trung tâm.

Trong không khí vui tươi đầm ấm, Hội Rắn Vàng do ông Nguyễn Quốc Phong, Chủ tịch Hội đã tổ chức những tiết mục văn nghệ gửi tặng đến Trung tâm.
Những tấm lòng vàng


Những tiết mục văn nghệ do Hội Rắn vàng thể hiện gửi đến Trung tâm


 

Dự kiến tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước

Thông tin về kế hoạch tổ chức Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cho biết: Năm nay sẽ tổ chức gặp mặt trao Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân và gia đình liệt sĩ; đồng thời, tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước.
2020-07-06 10:46:33

Đấu tranh làm thất bại âm mưu "Phi chính trị hóa Quân đội” của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay

“Phi chính trị hóa” Quân đội là một âm mưu, thủ đoạn nham hiểm trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam, với mục đích tách Quân đội nhân dân Việt Nam ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, làm cho Quân đội biến chất, không còn là công cụ bạo lực sắc bén, lực lượng chính trị tin cậy của Đảng và Nhà nước. Bởi vậy, đấu tranh làm thất bại âm mưu “phi chính trị hóa” quân đội là một nhiệm vụ cấp thiết hiện nay.
2020-07-06 10:12:11

Tài chính hệ thống ngân hàng mạnh lên sau tái cơ cấu

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Đề án 1058 về tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020, đồng thời xây dựng đề án mới về tái cơ cấu các TCTD.
2020-07-06 08:52:51

Giao thông cho người khuyết tật: Cần có sự công bằng hơn

Thực tế lâu nay, pháp luật về giao thông cho NKT không chỉ thiếu các quy tắc riêng để hướng dẫn, điều chỉnh hành vi cho an toàn, mà còn rất thiếu chế tài để đảm bảo thực thi các quyền chính đáng của họ. Điều này khiến NKT vẫn gặp nhiều rào cản khi tiếp cận giao thông...
2020-07-05 09:40:51

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55

Hội Người mù tỉnh Nam Định đẩy mạnh hoạt động chăm sóc, nâng cao đời sống hội viên

Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hội Người mù tỉnh Nam Định đã thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, chủ động phòng tránh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các cấp Hội đều tập trung củng cố tổ chức, tích cực tạo việc làm, đưa hoạt động chăm sóc người mù đi vào chiều sâu.
2020-07-04 19:56:28
Đang tải...