Nữ doanh nhân đoạt giải Á hậu III Miss U30 Việt Nam 2019 và Giải Người đẹp Dân tộc Việt

2019-08-19 19:25:16
HOANHAP.VN - Từng là một thí sinh nhút nhát, thiếu tự tin ở vòng sơ tuyển, Trần Thị Ly - một cô gái dân tộc Tày, đến từ tỉnh Bắc Kạn đã quyết tâm thay đổi toàn diện hình ảnh của mình với sự hỗ trợ của các nhà thiết kế tóc và trang phục TP Hồ Chí Minh. Trong vòng hai tháng giảm cân, Doanh nhân Trần Thị Ly đã xuất hiện với những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và vượt qua 10 thí sinh đến từ Việt Nam và Mỹ, giành giải ba với danh hiệu Á hậu III Miss U30 và Giải Người đẹp dân tộc Việt Nam Miss U30 Việt Nam 2019.

Xuất hiện trên sân khấu Lễ đăng quang nhận giải Á hậu III Miss U30 Việt Nam, Trần Thị Ly đã thoát khỏi hình ảnh bận rộn luôn xử lý những công việc của một Giám đốc kinh doanh. Trả lời câu hỏi của Hoa hậu trái đất Polly Punika về giới thiệu những nét đặc sắc của Thủ đô Hà Nội, Trần Thị Ly hồn nhiên: “Hà Nội ngàn năm văn hiến, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhưng có lẽ đặc sắc nhất vẫn là người Hà Nội hiền hòa, hiếu khách và chân tình, rất mong được đón tiếp các bạn Thái Lan đến thăm Hà Nội, thành phố vì Hòa bình.”

Tại Lễ đăng quang, Trần Thị Ly đã được Hoa hậu Du lịch Thái Lan 2019 Apipa Jankaew trao giải thưởng, Hoa hậu trái đất Polly Punika làm lễ đăng quang cùng sự chứng kiến của các người đẹp Miss U30 Việt Nam.


Doanh nhân Trần Thị Ly tại Lễ đăng quang Miss U30 Việt Nam


Doanh nhân Trần Thị Ly là người dân tộc Tày, sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bắc Kạn, lập nghiệp tại Thủ đô Hà Nội. Hiện Trần Thị Ly là hội viên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt - Đức và là Giám đốc Công ty TNHH phát triển Thương mại và Dịch vụ Kiến Thợ (Công ty Kiến Thợ), Văn phòng tại nhà C3 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Là một cô gái dân tộc Tày song Trần Thị Ly rất năng động, nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành xây dựng, Ly mạnh dạn thành lập Công ty Kiến Thợ với ngành nghề chuyên về dịch vụ chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp và xử lý công nghiệp các công trình dân dụng và công nghiệp. Với phương châm lấy chữ tín làm đường đi, lấy tình yêu ngành nghề làm vốn, qua vài năm gây dựng, thương hiệu Công ty Kiến Thợ của Trần Thị Ly đã sớm tạo được niềm tin với các doanh nghiệp, chủ đầu tư tại Việt Nam. Công ty TNHH phát triển Thương mại và Dịch vụ Kiến thợ đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động phổ thông ở các tỉnh phía Bắc.

Hình ảnh của Doanh nhân Trần Thị Ly tại Lễ đăng quang Miss U30 Việt Nam được tổ chức long trọng tại Vương quốc Thái Lan. (Nguồn ảnh: Peerawat present Thasiland và Miss U30 Việt Nam).
Đề xuất giảm số lượng các bộ, cơ quan ngang bộ thuộc Chính phủ

Báo cáo đề xuất thành lập lại Bộ Giáo dục và chuyển nhiệm vụ đào tạo về Bộ Khoa học và Công nghệ; thành lập Bộ Công Thương và Du lịch; Bộ Văn hóa-Thể thao và Thanh niên.
2020-02-20 10:49:11

Thầy giáo khuyết tật dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em chất độc da cam

Sinh ra với đôi chân tật nguyền do di chứng chất độc da cam, thầy giáo Phạm Thế Minh (45 tuổi, xã An Hưng, An Dương, Hải Phòng) nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn lên khẳng định bản thân bằng “đôi chân tri thức”, giúp đỡ hàng trăm người cùng cảnh ngộ.
2020-02-20 10:41:25

Thủ tướng trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho BHXH Việt Nam

Sáng 15/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho BHXH Việt Nam và Huân chương Độc lập Hạng Ba cho Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh.
2020-02-17 15:25:00

Ký ức Vị Xuyên và tâm nguyện của vị Tướng già

"Con em chúng ta cần biết và có quyền biết lịch sử, biết những gì mà cha ông đã làm, để tự hào và tiếp nối truyền thống yêu nước".
2020-02-20 10:19:53

Quản lý chặt lao động xuất, nhập cảnh để phòng ngừa dịch nCoV

Tạm dừng tiếp nhận lao động từ Trung Quốc về quê ăn tết quay trở lại Việt Nam làm việc và lao động là người nước ngoài di chuyển qua các vùng dịch; tạm dừng cấp giấy phép lao động mới cho lao động nước ngoài đến từ các vùng dịch; thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh khử trùng phòng học, nơi học trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp… là những giải pháp được triển khai kịp thời để phòng chống dịch do chủng mới của virus Corona của ngành LĐ-TB&XH.
2020-02-20 09:52:57

Kết quả Đại hội cổ đông CTCP GTNFoods

Công ty cổ phần sữa Việt Nam thông cáo việc chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại CTCP GTNFoods.
2020-02-20 09:36:46
Đang tải...