DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Quán cơm Hạt gạo từ tâm 5.000 đồng

22/03/2017 | 10:32:23
HOANHAP.VN - Nhằm hỗ trợ và tạo bữa ăn ngon chất lượng giá rẻ dành cho sinh viên khó khăn và người lao động nghèo, quán cơm “Hạt gạo từ tâm” ngày càng được nhiều nhiều biết đến với những suất cơm 5.000 đồng.

Quán luôn đông khách vào những buổi mở bán. (Nguồn: Facebook)


Quán cơm Hạt gạo từ tâm được thành lập bởi Hội từ thiện Hearts for bridging - Kết nối những trái tim (HFB) đang từng ngày mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Quán phục vụ cơm trưa tại 22 Mang Cá, phường Thuận Lộc, TP Huế vào 4 buổi thứ 3, 5, 7 và chủ nhật hàng tuần từ 11h đến 12h30'. Đặc biệt, vào ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng, hội sẽ tổ chức “Ngày hạnh phúc” với nhiều suất cơm chay với giá chỉ 2.000 đồng.


Những suất cơm luôn được đảm bảo vệ sinh. (Nguồn: Facebook)


Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ các bạn tình nguyện viên của nhóm HFB, thức ăn luôn được đổi mới và đầy đủ chất dinh dưỡng mà giá chỉ 5.000 đồng/suất nên đã thu hút nhiều người lao động thu nhập thấp và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến đây.

Tuy chỉ là những việc làm nhỏ bé, nhưng với sự cố gắng hết mình, những bạn trẻ nơi đây đã góp phần lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người, giúp những vị khách khi đến đây luôn cảm nhận được tình yêu thương, trút được phần nào gánh nặng mưu sinh, lo toan trong cuộc sống.


Chỉ với giá 5.000 đồng người dân đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. (Nguồn: Facebook)


Các bạn tình nguyện viên đang chuẩn bị cơm hộp cho những vị khách mua về. (Nguồn: Facebook)


(Nguồn: Facebook)


Dù trời nắng hay trời mưa quán vẫn luôn đông khách. (Nguồn: Facebook)


(Nguồn: Facebook)


(Nguồn: Facebook)


(Nguồn: Facebook)


(Nguồn: Facebook)
Bạn đang đọc bài Quán cơm Hạt gạo từ tâm 5.000 đồng tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Bình Thuận: Làm đường nhựa trên đất nông nghiệp để bán nền

Bình Thuận: Làm đường nhựa trên đất nông nghiệp để bán nền

HOANHAP.VN - Các cá nhân làm bốn con đường nhựa dài khoảng 2 km trên đất nông nghiệp gần dự án sân bay Phan Thiết nhằm phân lô bán nền.

Kiên trì kiến nghị dùng ngân sách tăng vốn cho ngân hàng

Kiên trì kiến nghị dùng ngân sách tăng vốn cho ngân hàng

Kỳ họp giữa năm của Quốc hội đã kiến nghị, nay Ngân hàng Nhà nước vẫn kiên trì nêu lại việc cho phép sử dụng ngân sách nhà nước để tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại nhà nước.

“Hành trình SV - OK”

“Hành trình SV - OK”

HOANHAP.VN - Sáng ngày 15/10/2019, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Cơ sở Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tạp chí Thanh niên phối hợp Tổ chức DKT tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Chương trình truyền thông sức khỏe sinh sản...

Hơn 1.800 nghề, công việc liên quan tới quy định nghỉ hưu sớm

Hơn 1.800 nghề, công việc liên quan tới quy định nghỉ hưu sớm

Sau rà soát, Bộ LĐ-TB&XH ước tính có khoảng 1.810 nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Đây là một trong những căn cứ áp dụng cho người lao động khi nghỉ hưu trước tuổi quy định. Nội dung trên đang được quy định tại Dự thảo Luật...

Thanh Hóa: Con trai cô “E Ke” là con của cán bộ Huyện Lang Chánh?

Thanh Hóa: Con trai cô “E Ke” là con của cán bộ Huyện Lang Chánh?

HOANHAP.VN - Câu chuyện về cô gái câm, thường gọi là E Ke tại xã Giao Thiện sinh con là có thật. Còn lời đồn thổi, đây là con của ông Hà Văn Việt cán bộ Huyện Lang Chánh thực hư thế nào thì chỉ những người trong cuộc mới biết. Nhưng lương tâm của người đã cùng cô E ke sinh con...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017