DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Quan điển mới về chiến lược kinh doanh và tối ưu chuyển đổi tại Việt Nam

24/02/2018 | 22:49:34
HOANHAP.VN - Kinh tế thế giới Quý IV vừa qua ghi nhận nhiều sự thăng trầm, tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh cũng như chiến lược phát triển doanh nghiệp ở nhiều nước. Tại Việt Nam chương trình Conversion World Asia 2018 được tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia sẽ chia sẻ về quan điểm kinh doanh mới trong thời kỳ hiện nay.

Được đánh giá khá khởi sắc khi liên tiếp nhiều nền kinh tế có bước tiến mạnh mẽ đóng góp chung vào sự phát triển nền kinh tế thế giới. Thị trường hàng hóa Quý IV/2017 tiếp tục chứng kiến sự phục hồi giá nhiều mặt hàng. Tuy nhiên, sự phục hồi này mới chỉ ghi nhận đối với các mặt hàng năng lượng; nhiều sản phẩm nông nghiệp, khai khoáng… chưa có dấu hiệu phục hồi rõ nét; thị trường tài chính chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Chứng khoán Mỹ… Trước thực tiễn đó, nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp bế tắc trong khâu phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh và đầu tư. Để có cái nhìn mới về chiến lược phát triển cũng như tối ưu chuyển đổi nhằm giúp doanh nhân, nhà đầu tư giải quyết khó khăn hiện thời, chương trình Conversion World Asia 2018 sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong 2 ngày vào tháng 4/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự chia sẻ của nhà cố vấn huyền thoại Jay Abraham về quan điểm mới không chỉ về tối ưu chuyển đổi mà còn về chiến lược kinh doanh đỉnh cao.

Jay Abraham -Forbes Top 5 Executive Coach,  sẽ  có chuyến công tác và nói chuyện tại chương trình Conversion World Asia 2018, với sự tham gia của hơn 5000 doanh nhân, B2B/B2C Marketer đến từ khắp nơi trên thế giới. Nội dung xuyên suốt của chương trình về chiến lược kinh doanh cũng như tối ưu chuyển đổi, chương trình kéo dài 2 ngày do Asia Mar Tech Group tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Internet Việt Nam, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Jay Abraham


Jay Abraham - người sáng lập ra Abraham Group, Inc,  đã dành toàn bộ sự nghiệp để giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp, làm gia tăng đáng kể điểm cốt yếu của hơn 10.000 khách hàng trong hơn 400 ngành, và 7.200 ngành phụ trợ trên toàn cầu. Ông nghiên cứu và giải quyết mọi vấn đề, thử thách và cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp gặp phải. Ông đã và đang tư vấn cho nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh và huấn luyện như Tony Robbins và Daymond John.

Tình Nguyễn - Giám đốc điều hành Conversion World Conferences cho biết: “Việc Jay Abraham nói chuyện tại sự kiện của chúng tôi sẽ giúp hàng nghìn doanh nhân không chỉ tại Việt Nam mà còn từ khắp nơi trên thế giới – những người có mặt tại sự kiện mở mang được tầm nhìn, sự hiểu biết sâu sắc về các chiến lược kinh doanh thành công, giúp phát triển doanh nghiệp của mình”.

Sự xuất hiện của ông Jay hoàn toàn phù hợp với mục tiêu đưa Conversion World Conferences trở thành sự kiện hàng đầu dành cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo, các marketer – nơi họ sẽ được cung cấp cơ hội để tìm hiểu về các chiến lược kinh doanh mới, các kênh traffic mới, các chiến lược tối ưu chuyển đổi để có thể chiếm lĩnh thị trường và cung cấp cả các kế hoạch hành động được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink (đơn vị đồng tổ chức sự kiện Conversion World Asia 2018), cho biết: "Đây là một sự kiện mới mà sẽ mang lại những quan điểm mới mẻ để giới thiệu cho những người tham dự, không chỉ về tối ưu chuyển đổi mà còn cả về các chiến lược kinh doanh đỉnh cao. Bắt đầu dịch chuyển doanh nghiệp của mình lên một cấp độ mới bằng việc có được những chia sẻ từ nhà cố vấn huyền thoại cùng với các nhà tiếp thị hàng đầu thế giới."

Tại sự kiện này, các chủ doanh nghiệp, các marketer cũng sẽ được tìm hiểu làm thế nào Neil Patel bắt đầu các công ty của mình và tăng doanh số lên tới 100 triệu đô la một năm. Conversion World Asia 2018 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào các ngày 20, 21 và 22 tháng 04 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Sự kiện đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân thế giới với hơn 500 lượt đăng ký tham dự chỉ sau khi mở đăng ký 7 ngày. Để tìm hiểu thêm về sự kiện hoặc đặt vé tham dự, xin vui lòng truy cập: https://www.conversionworldconferences.com

Conversion World Asia 2018 Conversion World Asia 2018 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện về Chiến lược kinh doanh, Tối ưu hóa chuyển đổi và Tăng trưởng kinh doanh, được tổ chức tại Việt Nam, Đức, Mỹ. Với hơn 10 hoạt động chính diễn ra tại sự kiện này (Conference, Expo, Sharing, Networking, Party, HappyHour, MissBusinessDay, After Party, Workshop, Mastermind) tại cùng một địa điểm – nơi những người tham dự sẽ biết đến các chiến lược xây dựng, phát triển và quản trị doanh nghiệp đỉnh cao; các kênh traffic mới, các chiến lược đột phát tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và mọi thứ bạn cần biết để phát triển doanh nghiệp của mình đến cấp độ tiếp theo. Sự kiện được tổ chức và quản lý bởi Asia Mar Tech Group Inc.

Bạn đang đọc bài Quan điển mới về chiến lược kinh doanh và tối ưu chuyển đổi tại Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Mở bán đợt cuối dự án chung cư đáng sống bậc nhất Hoàng Mai

Mở bán đợt cuối dự án chung cư đáng sống bậc nhất Hoàng Mai

HOANHAP.VN - Lần mở bán cuối cùng của dự án Sunshine Garden ngày 22/9 tới đây là cơ hội để nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu thực xuống tiền chốt căn hộ nội đô chuẩn sống xanh thông minh, đẳng cấp với giá hời hiếm có.

Thêm bằng chứng việc Sharp Việt Nam tố Asanzo giả mạo giấy tờ là có cơ sở

Thêm bằng chứng việc Sharp Việt Nam tố Asanzo giả mạo giấy tờ là có cơ sở

HOANHAP.VN - Ngày 19/9/2019, Sharp Việt Nam phát đi thông báo sẽ theo kiện Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo vì Asanzo đã giả mạo tài liệu xác nhận có sự hợp tác của Tập đoàn Sharp với Asanzo. Ngay sau đó, Asanzo phát đi thông báo sẽ cử người đến Hong Kong để xác minh thông tin....

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học ở Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (TP. Nam Định)

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học ở Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (TP. Nam Định)

HOANHAP.VN - Năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (TP. Nam Định) đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Đây cũng là “Trường xuất sắc tỉnh Nam Định” tại cuộc thi Tiếng Anh quốc tế TOEFL PRIMARY dành cho học sinh tiểu học và có học sinh đạt giải Nhất tại cuộc...

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học ở Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (TP. Nam Định)

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học ở Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (TP. Nam Định)

HOANHAP.VN - Năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (TP. Nam Định) đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Đây cũng là “Trường xuất sắc tỉnh Nam Định” tại cuộc thi Tiếng Anh quốc tế TOEFL PRIMARY dành cho học sinh tiểu học và có học sinh đạt giải Nhất tại cuộc...

Quỹ Hành Trình Xanh đồng hành cùng Festival Niềm tin và Ánh sáng 2019

Quỹ Hành Trình Xanh đồng hành cùng Festival Niềm tin và Ánh sáng 2019

HOANHAP.VN - Ngày 14-9, tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), Hội Người mù thành phố Hà Nội đã tổ chức Festival “Niềm tin và Ánh sáng” lần thứ IV - năm 2019. Tham dự Festival có hơn 1.000 người là cán bộ, hội viên tiêu biểu đến từ các hội, chi hội trực thuộc Hội...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017