Khai trương mùa du lịch biển Quất Lâm 2017

2017-04-27 18:35:58
HOANHAP.VN - Tối ngày 27/4, chương trình nghệ thuật chào mừng khai trương mùa du lịch biển với chủ đề “Mùa du lịch biển Quất Lâm 2017” đã diễn ra tại Sân vận động Thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Chương trình đã đem đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đặc sắc.

Về dự có ông Trần Lê Đoài - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, ông Phạm Đức Tạ - Bí thư Huyện ủy Giao Thủy, ông Mai Thanh Long - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy, ông Phạm Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quất Lâm, Ông Nguyễn Cảnh Thạc - Chủ tịch UBND thị trấn Quất Lâm .. và các lãnh đạo các ban ngành Trung ương và địa phương.


Ông Trần Lê Đoài, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng hoa cho ông Phạm Ngọc Quang, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quất Lâm nhân sự kiện khai trương mùa du lịch

 Ông Nguyễn Cảnh Thạc, Chủ tịch UBND thị trấn Quất Lâm cho biết:" dự kiến sẽ có khoảng 10.000 du khách đến với Quất Lâm tham dự sự kiện. Với lượng khách này, hiện tại các cơ sở, dịch vụ vui chơi, giải trí hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách".


“Mùa Du lịch biển Quất Lâm 2017” mang một thông điệp mãnh mẽ, mời gọi du khách hãy đến để chiêm ngưỡng khám phá vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây và tận hưởng những sản phẩm du lịch đặc sắc mà thiên nhiên ban tặng.

Đây là hoạt động văn hóa tôn vinh giá trị truyền thống, là bữa tiệc âm nhạc quảng bá du lịch quê hương Nam Định. Đồng thời, chương trình mời gọi du khách hãy đến để chiêm ngưỡng, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây và tận hưởng những sản phẩm du lịch đặc sắc mà thiên nhiên ban tặng.

Hiện nay, trên địa bàn huyện nhà có tổng số 180 khách sạn, nhà nghỉ, ki ốt đang có hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực dịch vụ du lịch, trong đó riêng tại khu du lịch nghỉ mát tắm biển Quất Lâm có 4 khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, hàng chục nhà nghỉ và 130 ki ốt.

Du lịch biển Quất Lâm trong những năm qua đã có bước phát triển mạnh mẽ thu hút ngày càng đông khách đến tham quan nghỉ dưỡng và nghiên cứu. Trong đó tại khu du lịch Quất Lâm đã đón hàng chục ngàn lượt khách với doanh thu gần 100 tỷ đồng mỗi năm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của chương trình:

Long An: kiên quyết xử lý nếu có dấu hiệu sai phạm tại dự án Khu dân cư Việt Úc

Trong thời gian qua, có hàng loạt phản ánh về dự án Khu dân cư Việt Úc (VietUc Varea – tên thương mại tự đặt) xuất hiện nhiều dấu hiệu sai phạm. Như vậy, nếu những phản ánh trên là sự thật, chắc chắn dự án này sẽ rơi vào tầm ngắm của các cơ quan chức năng tỉnh Long An. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh liên quan nào sẽ bị xử lý? Ai sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất nếu dự án này tạm ngưng triển khai?
2020-02-17 16:41:27

Nhìn từ chiến thắng UAE: Nền tảng thể lực - Bệ phóng cho đội tuyển Việt Nam bay cao

Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.
2019-11-16 14:45:00

Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.
2019-11-19 13:25:00

Tâm sự ngày 20/11: Không chỉ dạy chữ mà thầy cô còn là các 'chuyên gia' dinh dưỡng

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.
2019-11-20 12:20:00

Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp nhịp nhàng trong công tác triển khai sữa học đường

Mặc dù TP Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trường tham gia Chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các sở, ngành, phòng giáo dục các quận, huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.
2019-11-22 13:25:00

Nghe lại bản tin kêu gọi cả nước chống quân Trung Quốc xâm lược năm 1979

Ngày 5/3/1979, trong tình thế cấp bách chống quân Trung Quốc xâm lược biên giới phía Bắc, Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng đã ra lệnh tổng động viên toàn quân, toàn dân kháng chiến.
2020-02-17 13:19:06
Đang tải...