Ra mắt Công ty liên doanh Việt Nhật Mai Linh Willer và khai trương tuyến xe khách Hà Nội - Thanh Hoá

2019-10-10 11:57:58
HOANHAP.VN - Hoà trong không khí vui tươi của quân và dân TP. Hà Nội nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức Lễ ra mắt Công ty liên doanh Nhật Việt Willer và khai trương tuyến xe khách Hà Nội - Thanh Hoá!

Ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu trong buổi lễ ra mắt


Thành lập ngày 12/07/1993 tại TP Hồ Chí Minh, từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xe cho thuê với tài sản ban đầu chỉ vỏn vẹn 2 đầu xe và 25 lao động, sau 26 năm hoạt động, Mai Linh đã phát triển thành Tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: vận tải taxi, bảo dưỡng sửa chữa, xe cho thuê, du lịch,...

Trải qua quá trình hình thành và phát triển Tập đoàn Mai Linh đã gặp phải không ít những khó khăn và thách thức, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua. Nhưng bằng sự sáng suốt trong chỉ đạo và những quyết sách đúng đắn của Người thuyền trưởng Hồ Huy - Chủ tịch tập đoàn Mai Linh cùng sự đoàn kết trên dưới một lòng của cán bộ, công nhân viên tập đoàn đã giúp tập đoàn Mai Linh ngày một ổn định và phát triển.

Thương hiệu “Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho màu xanh cuộc sống, màu xanh môi trường và màu xanh an toàn giao thông đã trở thành thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà với cả các du khách nước ngoài.
Với phương châm: “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vui khách hàng.


Poster giới thiệu về Mai linh Willer


Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Tuv Nord cấp chứng nhận: “Hệ thống quản lý an toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 39001 : 2012”. Mai Linh hiện là đơn vị taxi có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn của Tổ quốc là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn và thị trấn Cát Bà (thuộc huyện Cát Hải).

Với hy vọng thúc đẩy sự tăng trưởng về quy mô, tài chính lành mạnh, xây dựng bộ máy quản lý tập trung hiệu quả của thương hiệu Mai Linh, tháng 3/2019 Taxi Mai Linh đã hoàn thành việc hợp nhất 3 miền với CTCP Tập đoàn Mai Linh, CTCP Mai Linh miền Bắc, CTCP Mai Linh miền Trung với vốn điều lệ là 1,729 tỷ đồng!


Chủ tịch Tập đoàn Willer chia sẻ trong buổi lễ


Cùng với việc phát triển các gói dịch vụ khách hàng nhằm đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty liên doanh Việt Nhật Mai Linh Willer là liên doanh giữa Tập đoàn Mai Linh với Công ty vận tải hàng đầu Nhật Bản - Willer đã phát triển ứng dụng MAI LINH WILLER TAXI APP và chính thức khai trương tuyến xe khách chất lượng cao Hà Nội - Thanh Hoá. Xe khách sử dụng trong tuyến này được trang bị các tiện ích tích hợp trên xe phục vụ khách hàng, ghế ngồi được thiết kế riêng biệt tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt đây là lần đầu tiên Mai Linh Willer đưa công nghệ tiên tiến phát hiện dấu hiệu buồn ngủ cảnh báo cho lái xe điều khiển xe an toàn.


Đồng chí Trần Bảo Ngọc -Vụ trưởng Vụ vận tải Bộ GTVT phát biểu tại buổi lễ


Nhật Bản là đất nước đứng đầu thế giới về an toàn giao thông và Tập đoàn Willer là tập đoàn đứng đầu Nhật Bản về quản lý an toàn giao thông. Liên doanh giữa Tập đoàn Willer với Tập đoàn Mai Linh sẽ là hướng phát triển mới hướng tới tương lai, đem lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Mai Linh!

Kiểm tra cơ sơ sản xuất mứt tết, thu giữ hàng nghìn sản phẩm không rõ nguồn gốc

HOANHAP.VN - Ngày 11/12/2019, Đội Quản lý thị trường số 24, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất mứt tết Khang Mai tại xã La Phù, huyện Hoài Đức, phát hiện và thu giữ hàng loạt nguyên liệu làm mứt tết không rõ nguồn gốc.
2019-12-13 13:19:18

Việt Nam nhấn mạnh 3 vấn đề trọng tâm trong ứng phó BĐKH

Tại Hội nghị lần thứ 25 các bên tham gia Công ước của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu (COP25), Trưởng đoàn Cấp cao Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TN&MT Việt Nam Trần Hồng Hà đã có bài phát biểu quan trọng nhấn mạnh một số vấn đề trọng tâm về ứng phó với BĐKH.
2019-12-13 10:05:44

Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019

Trong tháng cuối năm 2019, Chính phủ yêu cầu các cấp, các ngành không được chủ quan, tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đã đề ra để hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu mà Quốc hội giao năm 2019, tạo nền tảng vững chắc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020.
2019-12-13 09:43:31

Lãnh đạo Đảng, Quốc hội tiếp khách quốc tế

Chiều 12/12, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp Đoàn cán bộ Tư pháp Cuba do Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cuba Oscar Manuel Silvera Martinez làm Trưởng đoàn đang thăm và làm việc tại Việt Nam. Cũng trong chiều cùng ngày, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã tiếp ông Alexander H. Rogers, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Qualcomm (Hoa Kỳ).
2019-12-13 09:40:20

Phường Nguyễn Trãi tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ Trần Văn Khoa

Sáng 12/12/2019, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hà Nội (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm), Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông đã tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Trần Văn Khoa.
2019-12-13 09:36:39

Quận Long Biên đề xuất thành lập trường chất lượng cao có hệ song bằng Cambridge

Quận Long Biên cũng đề xuất được thành lập trường THCS chất lượng cao có hệ song bằng Cambridge trên địa bàn quận để đáp ứng nhu cầu của con em nhân dân.
2019-12-13 10:05:00