Ra mắt Công ty liên doanh Việt Nhật Mai Linh Willer và khai trương tuyến xe khách Hà Nội - Thanh Hoá

2019-10-10 11:57:58
HOANHAP.VN - Hoà trong không khí vui tươi của quân và dân TP. Hà Nội nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức Lễ ra mắt Công ty liên doanh Nhật Việt Willer và khai trương tuyến xe khách Hà Nội - Thanh Hoá!

Ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu trong buổi lễ ra mắt


Thành lập ngày 12/07/1993 tại TP Hồ Chí Minh, từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xe cho thuê với tài sản ban đầu chỉ vỏn vẹn 2 đầu xe và 25 lao động, sau 26 năm hoạt động, Mai Linh đã phát triển thành Tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: vận tải taxi, bảo dưỡng sửa chữa, xe cho thuê, du lịch,...

Trải qua quá trình hình thành và phát triển Tập đoàn Mai Linh đã gặp phải không ít những khó khăn và thách thức, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua. Nhưng bằng sự sáng suốt trong chỉ đạo và những quyết sách đúng đắn của Người thuyền trưởng Hồ Huy - Chủ tịch tập đoàn Mai Linh cùng sự đoàn kết trên dưới một lòng của cán bộ, công nhân viên tập đoàn đã giúp tập đoàn Mai Linh ngày một ổn định và phát triển.

Thương hiệu “Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho màu xanh cuộc sống, màu xanh môi trường và màu xanh an toàn giao thông đã trở thành thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà với cả các du khách nước ngoài.
Với phương châm: “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vui khách hàng.


Poster giới thiệu về Mai linh Willer


Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Tuv Nord cấp chứng nhận: “Hệ thống quản lý an toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 39001 : 2012”. Mai Linh hiện là đơn vị taxi có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn của Tổ quốc là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn và thị trấn Cát Bà (thuộc huyện Cát Hải).

Với hy vọng thúc đẩy sự tăng trưởng về quy mô, tài chính lành mạnh, xây dựng bộ máy quản lý tập trung hiệu quả của thương hiệu Mai Linh, tháng 3/2019 Taxi Mai Linh đã hoàn thành việc hợp nhất 3 miền với CTCP Tập đoàn Mai Linh, CTCP Mai Linh miền Bắc, CTCP Mai Linh miền Trung với vốn điều lệ là 1,729 tỷ đồng!


Chủ tịch Tập đoàn Willer chia sẻ trong buổi lễ


Cùng với việc phát triển các gói dịch vụ khách hàng nhằm đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty liên doanh Việt Nhật Mai Linh Willer là liên doanh giữa Tập đoàn Mai Linh với Công ty vận tải hàng đầu Nhật Bản - Willer đã phát triển ứng dụng MAI LINH WILLER TAXI APP và chính thức khai trương tuyến xe khách chất lượng cao Hà Nội - Thanh Hoá. Xe khách sử dụng trong tuyến này được trang bị các tiện ích tích hợp trên xe phục vụ khách hàng, ghế ngồi được thiết kế riêng biệt tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt đây là lần đầu tiên Mai Linh Willer đưa công nghệ tiên tiến phát hiện dấu hiệu buồn ngủ cảnh báo cho lái xe điều khiển xe an toàn.


Đồng chí Trần Bảo Ngọc -Vụ trưởng Vụ vận tải Bộ GTVT phát biểu tại buổi lễ


Nhật Bản là đất nước đứng đầu thế giới về an toàn giao thông và Tập đoàn Willer là tập đoàn đứng đầu Nhật Bản về quản lý an toàn giao thông. Liên doanh giữa Tập đoàn Willer với Tập đoàn Mai Linh sẽ là hướng phát triển mới hướng tới tương lai, đem lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Mai Linh!

Tổng công ty 319 - thương hiệu của doanh nghiệp quốc phòng

Ngày 29-5, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì Hội nghị bàn giao chức danh Tổng giám đốc Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2020 và công tác cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp của Tổng công ty.
2020-05-29 17:10:34

Hạ lãi suất điều hành vốn huy động dịch chuyển kỳ hạn?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và gây suy thoái kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có thông báo về giảm lãi suất điều hành, áp dụng từ ngày 13/5/2020. Ngay sau khi hạ lãi suất điều hành thì hầu hết ngân hàng thương mại cũng điều chỉnh lãi suất huy động giảm theo. Với tỷ suất lợi nhuận từ tiền tiết kiệm không còn cao liệu rằng xu hướng dòng tiền rút khỏi ngân hàng đổ về các kênh đầu tư khác có xảy ra?
2020-05-29 16:59:03

Gold game và ba chữ "T"

Theo lời quảng cáo của Gold game, lợi nhuận của doanh nghiệp này là 35 nghìn tỉ/năm, gấp đôi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, và giá trị cốt lõi mà Gold game hướng đến có ba chữ "T".
2020-05-29 16:01:40

Trường Tiểu học Phương Liệt: sự trở lại an toàn và tin tưởng

Mặc dù được nghỉ học sau thời gian dài, nhưng các hoạt động của Trường vẫn diễn ra rất nhịp nhàng và hầu như không có sự thay đổi nhiều trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.
2020-05-29 15:43:31

Làm cho Mường Nhé bừng sáng lên

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp tôi vào buổi trưa ngày Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi kể về chuyến đi tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại tỉnh Cao Bằng, được công an tỉnh Cao Bằng nhiệt tình giúp đỡ.
2020-05-29 14:15:19

Tín dụng bán lẻ dẫn dắt tăng trưởng

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tác động rất lớn tới hoạt động sản xuất – kinh doanh trong nước. Các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng đều chịu những ảnh hưởng nhất định. Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gặp khó cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không có doanh thu, ảnh hưởng tới dòng tiền trả nợ của khách hàng, nhu cầu tín dụng cũng sụt giảm mạnh.
2020-05-29 11:11:33
Đang tải...