DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Ra mắt sàn giao dịch trực tuyến nông nghiệp sạch toàn cầu GCAECO

29/10/2018 | 11:37:57
HOANHAP.VN - Ngày 7 tháng 11 tới, tại Trung tâm triển lãm ICE_ Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Xô Hà Nội, Công ty cổ phần kết nối Thanh toán toàn cầu (GPC) sẽ tổ chức ra mắt sàn giao dịch trực tuyến Nông nghiệp sạch toàn cầu_GCAECO.
Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử http://gcaeco.vn dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh Nông nghiệp -Thực phẩm, Thủy hải sản sạch lần đầu tiên tại Việt Nam - ứng dụng công nghệ Blockchain hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng thương mại điện tử nói chung và cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu nhóm ngành hàng này nói riêng.


Sàn TMĐT giao dịch Nông nghiệp sạch thuộc dự án GCAECO sẽ ra mắt vào sáng ngày 7/11/2018.


Việc ra mắt sàn giao dịch GCAECO ứng dụng công nghệ Blockchain tạo nên một chuỗi hành trình từ khâu truy xuất công tác nuôi nuôi trồng, giao dịch đặt hàng, thanh toán thương mại, vận chuyển sản phẩm tại thị trường Việt Nam và cả quốc tế. Đây sẽ là kênh bán hàng miễn phí cho hàng chục triệu người nông dân, hàng ngàn hợp tác xã, nhà buôn, chủ cửa hàng trên cả nước… Chỉ cần tải APP ứng dụng đã được phát triển trên hai hệ thống điều hành Android hoặc IOS, người bán hàng dễ dàng tìm kiếm và kết nối người mua hay khách hàng có nhu cầu không chỉ tại Việt Nam mà cả quốc tế tại GCAECO.COM.


Ông Lê Nam Khánh - Giám đốc dự án sàn thương mại điện tử GCAECO.


Với người mua hàng, chỉ cần truy cập GCAECO.VN hoặc tải ứng dụng GCAECO về smartphone của mình đăng tải khâu miễn phí rồi nhập tên sản phẩm cần mua, các tính năng của sàn thương mại điện tử GCAECO.VN sẽ giúp bạn chọn lựa các loại sản phẩm theo tiêu chí mong muốn, từ đó người mua sẽ lựa chọn được các hàng hóa, sản phẩm theo cách tối ưu và có hiệu quả nhất.

Với dự án “Nông nghiệp sạch toàn cầu- GCA”, bằng nền tảng thương mại điện tử tích hợp công nghệ Blockchain, ứng dụng và website thương mại điện tử GCAECO sẽ là cầu nối để giúp người mua và người sản xuất nông sản có thể dễ dàng tiếp cận với nhau mà không cần qua các khâu trung gian như trước, tiết kiệm tối đa chi phí mua bán.


Chuỗi cung ứng tuần hoàn của dự án GCA.


Theo nhiều chuyên gia đánh giá khi nền nông nghiệp Việt Nam được áp dụng công nghệ Blockchain thì đó thực sự sẽ là một cuộc cách mạng đối với các chuỗi cung ứng và thanh toán bằng di động, quản lý thời gian thực và tài chính. Ông Lê Nam Khánh _ Giám đốc kỹ thuật sàn thương mại điện tử GCAECO.VN cho biết: “Công nghệ Blockchain mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho ngành nông nghiệp, đặc biệt là việc minh bạch nguồn gốc nông sản.”

Các tin khác

Chọn nhà ở đâu tốt cho sức khoẻ và nên tránh chỗ nào

Chọn nhà ở đâu tốt cho sức khoẻ và nên tránh chỗ nào

HOANHAP.VN - Hiện nay tại các Thành phố lớn có vô số những dự án nhà biệt thự, chung cư ở với giá cả đa dạng làm người tiêu dùng hoa mắt không rõ nên chọn ở đâu sẽ tốt cho sức khoẻ cả gia đình, nếu ở Trung tâm thì sẽ chật chội và nhiều bụi hơn ở ngoại thành, nhưng ở ngoại thành...

Phản ứng của lãnh đạo Eximbank khi toà bác đơn khiếu nại?

Phản ứng của lãnh đạo Eximbank khi toà bác đơn khiếu nại?

HOANHAP.VN - Ngày 18/4, TAND TP. HCM đã có Quyết định Giải quyết khiếu nại đối với Quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời liên quan đến vụ kiện ở Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Với quyết định của toà án hiện nay, Ông Lê Minh Quốc vẫn sẽ là Chủ toạ của...

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

TP.Hà Nội đã quyết định phải xây dựng lộ trình tăng học phí đối với một số cấp học và đang giao Sở GDĐT Hà Nội hoàn thiện đề án này.

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

TP.Hà Nội đã quyết định phải xây dựng lộ trình tăng học phí đối với một số cấp học và đang giao Sở GDĐT Hà Nội hoàn thiện đề án này.

Video   
Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Mới 5 tuổi thôi mà đã có những ý chí và suy nghĩ như này rồi, thương bé quá. Từ giám khảo cho tới khán giả ở trường quay, không ai có thể kìm nổi được cảm xúc khi xem bé biểu diễn, quá tuyệt vời so với một đứa bé 5 tuổi. 😞

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017