DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Sẽ có 3.000 liều vắcxin Pentaxim vào 21/7

20/07/2016 | 16:22:12
HOANHAP.VN - Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội trân trọng thông báo, 9 giờ 00 phút ngày 21/7/2016 (thứ Năm) Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký và tiêm chủng vắc xin Pentaxim với số lượng là 3.000 liều. Kế hoạch tổ chức đăng ký và tiêm chủng cụ thể như sau:
Đối tượng đăng ký

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội chỉ nhận tiêm chủng cho các trẻ trong độ tuổi tiêm chủng và đã đến lịch tiêm chủng tại thời điểm đăng ký (ngày 21/7/2016), khách hàng không đăng ký cho trẻ trong đợt này khi trẻ chưa đến lịch tiêm và chờ đăng ký tại các đợt tiếp theo (sẽ có thông báo sau). Cụ thể đối tượng được đăng ký đợt này là những trẻ đủ 2 điều kiện sau:
+ Có ngày sinh trong khoảng từ ngày 21/7/2014 đến ngày 21/5/2016 (năm dương lịch).
+ Tính đến ngày 21/7/2016 trẻ đã đến lịch tiêm chủng nhưng chưa được tiêm chủng.
Những trường hợp đã đăng kí được nhưng trẻ không đúng đối tượng (chưa đến lịch tiêm chủng) kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và công bằng khi đăng ký tiêm chủng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội trân trọng đề nghị bố hoặc mẹ trẻ đưa con đi tiêm chủng và xin phép từ chối tiêm chủng tất cả các trường hợp mượn chứng minh thư nhân dân để đi tiêm chủng và kết quả đăng ký sẽ bị hủy. Trong trường hợp đặc biệt, nếu bố hoặc mẹ là người đăng ký không đưa trẻ đi tiêm chủng được, người đưa trẻ đi tiêm vẫn phải mang bản chính chứng minh thư đã dùng đăng ký và phải có giấy tờ chứng minh là người thân trong gia đình trẻ (qua chứng minh thư nhân dân của người đưa trẻ đi, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh bản gốc hoặc công chứng).
Các thông tin cần thiết khi đăng ký tiêm chủng:

• Họ và tên, số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại của bố hoặc mẹ trẻ cần tiêm chủng.
• Họ và tên, ngày tháng năm sinh của trẻ.
Khi đến tiêm chủng đề nghị bố hoặc mẹ đưa con đi tiêm chủng và mang theo:
• Chứng minh thư nhân dân của bố hoặc mẹ đã dùng để đăng ký (bản gốc hoặc công chứng).
• Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ (bản gốc hoặc công chứng).
• Sổ tiêm chủng của trẻ.
• Phiếu đăng ký hoặc số thứ tự đã thông báo sau khi đăng ký thành công.

Thời gian đăng ký và tổ chức tiêm chủng

• Hệ thống đăng ký dịch vụ tiêm chủng trực tuyến chính thức hoạt động từ 9 giờ 00 phút, ngày 21 tháng 7 năm 2016 (thứ Năm). Những trường hợp đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo cụ thể về ngày, giờ đưa trẻ đi tiêm chủng.
• Quý khách phải đưa trẻ đến tiêm chủng đúng ngày, giờ được hẹn. Trung tâm không tiêm Pentaxim vào ngày thứ Bảy, Chủ Nhật. Nếu quý khách không đến đúng ngày, giờ được hẹn kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.


Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ theo số máy tư vấn tiêm chủng của Trung tâm 043.903.5688 hoặc tại địa chỉ website: www.ytdphanoi.gov.vn để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!!!
Bạn đang đọc bài Sẽ có 3.000 liều vắcxin Pentaxim vào 21/7 tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

Nhộn nhịp tư vấn mua bán dự án An Bình Plaza

HOANHAP.VN - Dự án An Bình Plaza tọa lạc tại số 97 đường Trần Bình do công ty CP H2H Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng khoảng 1.754m2, chiều cao 31 tầng, tổng số căn hộ lên đến 460 căn đang được các công ty, đơn vị môi giới bất động sản chào bán nhộn nhịp.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

HOANHAP.VN - Chiều ngày 18/8 vừa qua, tại sân vận động phường Tây Mỗ, hai đội bóng đá nam Tạp chí Điện tử Hoà Nhập và UBND phường Tây Mỗ đã có trận giao lưu bóng đá. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sự đoàn kết và thân ái giữa hai đơn vị.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017