DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Tạp chí ra mắt Văn phòng Đại diện Bắc miền Trung tại Nghệ An

01/09/2016 | 16:53:37
HOANHAP.VN - Trong không khí cả nước kỷ niệm 71 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2016), Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập đã ra mắt Văn phòng đại diện Bắc miền Trung tại Nghệ An.
Văn phòng có địa chỉ giao dịch tại Hội Chữ thập đỏ Nghệ An (11 đường Dương Vân Nga, Tp Vinh, Nghệ An). Nhà báo Trần Cường, Trưởng Ban Kinh tế - Truyền thông được giao phụ trách Văn phòng đại diện.

Sự kiện ra mắt Văn phòng đại diện Bắc miền Trung là bước khởi đầu để Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập mở rộng địa bàn hoạt động nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác tuyên truyền đa dạng khắp trên cả nước.

Là diễn đàn của Doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Việt Nam, Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập phấn đấu trở thành diễn đàn của cộng đồng xã hội. Thông qua diễn đàn này, bạn đọc hiểu hơn về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, người khuyết tật, đồng thời nêu cao những tấm gương thương binh, bệnh binh, người khuyết tật vươn lên làm kinh tế giỏi.

Hơn 10 năm phát triển, đến nay, Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập đã có Văn phòng đại diện ở các tỉnh phía Bắc, tại Tp Hồ Chí Minh và đang ưu tiên mở rộng văn phòng ở các tỉnh miền Trung và Tây nguyên.


Bà Nguyễn Lương Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và Lãnh đạo Hội tặng hoa chúc mừng Văn phòng nhân sự kiện ra mắt.
Bạn đang đọc bài Tạp chí ra mắt Văn phòng Đại diện Bắc miền Trung tại Nghệ An tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

HOANHAP.VN - Làm sao giải được bài toán khi tâm lý người mua bất động sản muốn được sở hữu lâu dài, điều này ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của thị trường.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

HOANHAP.VN - Hành vi khai thác đá trái phép hơn 1 năm qua của Công ty Xuân Thiện không những thể hiện sự buông lỏng quản lý mà còn khiến dư luận cho rằng có sự bao che của các cấp chính quyền khi để Công ty Xuân Thiện lợi dụng danh nghĩa đầu tư để “ăn cắp” tài nguyên một cách...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017