DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Tập Đoàn Trường Tiền: Lễ ký kết tư vấn dịch vụ bảo hiểm toàn diện

12/06/2018 | 15:49:40
HOANHAP.VN - Sáng nay (12/6), tại Hà Nội, với mong muốn mang lại một sức khỏe dồi dào và cuộc sống trọn vẹn cho mọi khách hàng, đối tác, Trường Tiền Group vừa tổ chức lễ ký kết với công ty Bảo Tín Đại An, công bố chiến lược và tư vấn dịch vụ Bảo hiểm toàn diện. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa và được mong chờ nhất trong năm nay.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập Đoàn Trường Tiền có ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Khiếu Xuân Khương - Tổng Giám đốc; về phía Công ty Cổ phần Bảo Tín Đại An có ông Bùi Minh Công - Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Trần Thị Ngọc- Tổng Giám đốc; ông Vũ Hữu Tân - Giám đốc Công ty TNHH Dai-ichi Life Việt Nam; Ông Lê Quan Trung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm UIC.

Tập Đoàn Trường Tiền là 1 tập đoàn tài chính đa ngành nghề, được thành lập vào năm 2009, tiền thân là công ty cổ phần Trường Tiền Holdings. Sau 9 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã và đang khẳng định chỗ đứng trong các lĩnh vực: Tài chính, bất động sản, kinh doanh, bán lẻ xăng dầu, sản xuất kinh doanh bia, rượu, nước giải khát...

ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Trường Tiền phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình cho biết: " Tập Đoàn Trường Tiền hơn hết muốn có một sự hợp tác uy tín và lâu dài với công ty cổ phần Bảo Tín Đại An, một công ty đã và đang khẳng định được mình trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nói riêng và tài chính nói chung. Mong rằng trong một tương lai không xa, Tập Đoàn Trường Tiền và công ty cổ phần Bảo Tín Đại An sẽ không chỉ hợp tác trong một lĩnh vực bảo hiểm và còn toàn diện trong mọi lĩnh vực."

Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trường Tiền và ông Bùi Minh Công - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Bảo Tín Đại An bắt tay sau khi ký kết


Qua đây, ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 công ty bảo hiểm Dai-ichi và UIC, trung tâm bảo hiểm tài chính Chasebank đã đồng hành cùng. Ông khẳng định Tập Đoàn Trường Tiền luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự phồn thịnh cho quý khách hàng và nhà đầu tư.


Đại diện Công ty CP Bảo Tín Đại An và Tập đoàn Trường Tiền tại lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ, Công ty CP Bảo Tín Đại An đã ký kết hợp tác với Công ty Bảo hiểm UIC và Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

Các tin khác

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Lẽ ra, điều chỉnh quy hoạch là để đáp ứng sự thay đổi của xã hội, phù hợp với cuộc sống của người dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nhưng thực tế lại hướng đến lợi nhuận của chủ đầu tư.

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Nhiều thí sinh liên quan đến vụ gian lận điểm thi tại Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình đã đăng ký tham dự kỳ thi năm nay.

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Thông tư quy định về đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn được ban hành đã tạo tiền đề thúc đẩy phát triển cho giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Trong thời gian vừa qua, hầu hết những công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng do Công ty cổ phần xây dựng Mỹ Hưng thi công đều hoàn thành trước thời hạn, đã khảng định các chủ trương đúng đắn của UBND Huyện cũng như uy tín và năng lực của Mỹ...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017