DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa

21/07/2019 | 10:20:57
HOANHAP.VN - Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2947 - 27/7/2019, sáng ngày 21/7, Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam và Tạp chí điện tử Hoà nhập đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.
Tham gia chuyến công tác với sự hiện diện của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội, ông Dương Minh Đỗ, nguyên Phó cục trưởng Cục người có công, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội, ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội, Tổng biên tập Hòa nhập điện tử và bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Giám đốc Công ty Bình Anh và các cán bộ, phóng viên Hòa nhập.


Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu

Thay mặt Đoàn công tác, Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, ủy viên đoàn chủ tịch MTTQVN đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ và động viên tinh thần tới các thương, bệnh binh, người có công tại Trung tâm. Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sĩ qua các thời kỳ cách mạng; đồng thời biểu dương cán bộ, nhân viên trung tâm đã có nhiều nỗ lực chăm sóc các thương binh, bệnh binh. Trong thời gian tới Hiệp hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh các công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động tri ân khác.


Phát biểu giửi lời cám ơn đến đoàn với lời chia sẻ sẽ quyết tâm điều dưỡng tốt ...

Thay mặt Trung tâm, Thương Binh Vũ Đình Tiến chủ tịch hội đồng thương binh trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Phát biểu giửi lời cám ơn đến đoàn đã tới thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh hiện đang được chăm sóc tại trung tâm... với lời chia sẻ sẽ quyết tâm điều dưỡng tốt...

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm.


Bà Nguyễn Thị Kim Oanh Giám đốc cty Bình Anh. Trao quà tại trung tâm.


ông Nguyễn Ngọc Quyết, Ủy viên Thường trực BCH Hiệp hội, Tổng biên tập tạp chí điiện tử Hòa Nhập .Trao quà tại trung tâm.
Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ ngoài nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng các thương binh, bệnh binh nặng, hằng năm trung tâm còn thực hiện tốt nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên hơn 3.000 người có công với cách mạng trên địa bàn. Trung tâm là một trong số ít các trung tâm điều dưỡng trên cả nước đảm bảo cho tất cả các thương binh, bệnh binh có gia đình cùng được sinh hoạt, ăn ở tại đây.

Hằng năm, trung tâm luôn được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và các tổ chức trong cả nước quan tâm, nâng cấp các điều kiện cơ sở vật chất. Trải qua 43 năm xây dựng và trưởng thành, trong hoàn cảnh nào trung tâm cũng luôn hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.
Bạn đang đọc bài Thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017