Thiên Lộc: Những công trình vì phát triển chung

2019-10-16 16:10:57
HOANHAP.VN - Thành lập năm 2009 trên nền tảng tập hợp kinh nghiệm và trí tuệ của các doanh nghiệp hàng đầu Thủ đô về lĩnh vực xây dựng. Trong thời gian vừa qua Thiên Lộc đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường. Đồng thời, tiếp tục xây dựng vị thế qua những dự án lớn, công trình chất lượng trải dài trên mọi miền đất nước.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vũ Văn Trường cùng với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty đến thắp hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Hoạt động theo phương châm "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả/ Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Tận tâm" nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã luôn coi trọng yếu tố con người. Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Thiên Lộc - từng là một người lính, một cán bộ công an và một cán bộ của Công ty Xây dựng Hà Nội, luôn hiểu rằng nguồn nhân lực luôn giữ vai trò quan trọng trong mọi hoạt động xã hội. Con người luôn là yếu tố tiên quyết làm nên thành công. Chính vì vậy, Công ty đã tổ chức tuyển dụng rất bài bản và chuyên nghiệp để có được các cán bộ, kỹ sư vừa hồng vừa chuyên với trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm, nhiệt tình, yêu nghề; có lối sống văn hoá, ứng xử văn minh, lịch sự mọi lúc mọi nơi. Thực tế, đây không phải là khác biệt duy nhất của Công ty so với các công ty khác. Thiên Lộc còn đặc biệt ở chỗ có hẳn một Hội đồng tư vấn bao gồm các nhà quân sự, chính trị, văn hoá,... Trong đó có GS Vũ Khiêu luôn đồng hành trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Ông Vũ Văn Trường chia sẻ: Chúng tôi tin rằng với những con người có đầy đủ vốn sống, năng lực và sự tận tâm với xã hội, với đất nước thì sẽ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, ứng dựng tốt trong đời sống. Qua đó thiết thực góp phần vào sự đổi thay tích cực cho Tổ quốc trong quá trình kiến tạo, phát triển cùng thế giới.

Ưu ái con người, ưu đãi nhân tài, ưu tiên những công trình được cộng đồng quan tâm nên trong hơn 10 năm qua, Thiên Lộc đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trên các vùng miền của đất nước như: Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 183 (Hải Dương); Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Mỹ Đình II (Hà Nội); Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Việt Hưng (Hà Nội); Hệ thống xử lý nước khu Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội); Trường tiểu học Quan Hoa - Hà Nội; Trụ sở công an quận Long Biên - Hà Nội; Trụ sở Viện KHCN Việt Nam - Hà Nội; Dự án Thăng Long Garden 250 Minh Khai - Hà Nội; Dự án đầu tư xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đoạn đường Thắng Lợi thành phố Sông Công - Thái Nguyên với tổng mức đầu tư 321 tỷ đồng; dự án đường Nguyễn Du và hạ tầng kỹ thuật khu đất thanh toán theo hình thức PPP tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai có tổng mức đầu tư trên 320 tỷ đồng; Dự án đầu tư khu nhà ở và tổ hợp văn phòng ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liên, Hà Nội, tổng mức đầu tư 999 tỷ đồng; Dự án kho vận và nhà xưởng Logistic tại Long Phước, Long Thành, tỉnh Đồng Nai với tổng mức đầu tư 399 tỷ đồng; Dự án đường Thống Nhất kéo dài đến cầu Du Tán, hạ tầng các khu đất tạo vốn thanh toán theo hình thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT), giá trị đầu tư 450 tỷ đồng;...


Ông Phạm Hồng Hà - Bộ trưởng bộ xây dựng (người đứng thứ ba từ trái sang) tặng kỷ niệm chương cho ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc (người đứng thứ nhất từ phải sang trái) và một số cá nhân tiêu biểu có đóng góp tại buổi Lễ.


Có thể nói dưới sự dẫn dắt của ông Vũ Văn Trường, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc luôn là nhà đầu tư năng động, nhạy bén và hăng hái với các dự án vì cộng đồng. Không đâu xa, từ khi Sông Công là một thị xã đầy tiềm năng với nền tảng sản xuất công nghiệp giữa những năm 70 của thế kỷ trước, Thiên Lộc đã hưởng ứng nhiệt tình lời kêu gọi đầu tư của tỉnh Thái Nguyên. Trở thành một trong những nhà đầu tư sớm nhất, gắn bó lâu nhất và luôn đồng hành với Sông Công trong gần chục năm qua. Một phần là bởi con mắt nhìn xa trông rộng của một nhà đầu tư sáng suốt, đánh giá được lợi thế tiềm năng và dự báo được sự phát triển tất yếu của một đô thị trẻ trong tương lai. Một phần là bởi những chính sách ưu đãi của địa phương như: cải cách thủ tục hành chính đơn giản gọn nhẹ, rút ngắn thời gian hoàn thiện thủ tục hồ sơ pháp lý; hỗ trợ đầu tư công trình ngoài hàng rào; hỗ trợ tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp khi có nhu cầu mở rộng sản xuất, thay đổi phương án kinh doanh, điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư; hỗ trợ tốt nhất công tác giải phóng mặt bằng, bàn giao đất;... Ngày 20/12/2011, dấu mốc hợp tác giữa Công ty với thị xã Sông Công (nay là thành phố Sông Công) đã được thiết lập bằng Quyết định 3338 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình: Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi tại thị xã Sông Công. Dự án gồm hai hạng mục: xây dựng đoạn đường Thống Nhất có chiều dài 1km và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đường Thống Nhất như: xây đồng bộ các hạng mục san nền, đường giao thông, cấp nước, thoát nước, điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, PCCC,... với tổng diện tích đất quy hoạch là 19,8ha, tổng mức đầu tư 320,356 triệu đồng. 8 năm trôi qua, dự án đã triển khai được hơn 80%, góp phần đáng kể vào sự thay đổi diện mạo đô thị của Sông Công ngày càng khang trang, văn minh, sạch đẹp hơn.

Trải qua thời gian, Thiên Lộc ngày càng vững mạnh. Tới đây, Sông Công sẽ được công nhận là đô thị loại II. Trong niềm vui chung lớn lao này, có phần đóng góp tích cực của Công ty Thiên Lộc - nhà đầu tư đến với Sông Công sớm nhất.

Sẽ ban hành danh mục nghề phải sử dụng lao động qua đào tạo

Đây là nội dung dự thảo Thông tư vừa được Bộ LĐ-TB&XH lấy ý kiến các bộ, ngành, Doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu về phát triển lực lượng lao động có kỹ năng; cũng như tạo hành lang pháp lý cho người lao động.
2020-07-16 10:28:21

Người khuyết tật cần được hỗ trợ về tài chính và y tế do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Theo khảo sát của chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) phối hợp Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và các đối tác cho thấy 82% người khuyết tật đang lo lắng về bảo vệ sức khỏe bản thân và 96% lo lắng về an toàn tài chính trong đại dịch Covid-19.
2020-07-16 10:16:03

VPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai eKYC – định danh khách hàng trực tuyến

Cụ thể, giải pháp eKYC do VPBank phát triển cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại
2020-07-16 10:04:09

Mãi ''tuổi hai mươi thành sóng nước''

Tháng 7 lại về, cả nước cùng nhau trong hành trình “Đền ơn đáp nghĩa”, hành động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.
2020-07-16 08:10:50

Thủ tướng: Không để bất kỳ cựu thanh niên xung phong nào thuộc diện hộ nghèo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2020) và tôn vinh điển hình tiên tiến thanh niên xung phong (TNXP) các thời kỳ.
2020-07-15 18:10:21

Quỳnh Phụ (Thái Bình) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, đại hội đã đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm, 3 khâu đột phá nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Quỳnh Phụ trở thành huyện phát triển nhanh và bền vững.
2020-07-15 17:02:19
Đang tải...