DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Thông tin mới nhất về vụ cưỡng chế tại phường Thịnh Quang (Hà Nội): Gia đình bà Huyền sẽ giữ lại được nhà?

07/08/2016 | 23:20:25
HOANHAP.VN - Liên quan đến vụ cưỡng chế “tai quái” công trình vi phạm trật tự xây dựng của gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Huyền tại phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội mà Hoanhap.vn đã liên tiếp có bài phản ánh trong những ngày qua. Sau khi đăng tải, theo nguồn tin riêng của Hoanhap.vn vào cuối giờ chiều qua, ngày 06/8/2016, tại trụ sở UBND phường Thịnh Quang đã diễn ra buổi họp đột xuất nhằm đánh giá, nhìn nhận lại toàn bộ quá trình cưỡng chế công trình xây dựng sai phép của gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Huyền.
Cuộc họp kéo dài trong suốt hai giờ liền, từ 16h- 18h cùng ngày, dưới sự chủ trì của ông Chu Tuấn Anh - Chủ tịch UBND phường Thịnh Quang cùng với sự tham gia của các ban, ngành, đoàn thể của phường Thịnh Quang, Tổ dân phố số 11- nơi gia đình bà Huyền sinh sống. Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện UBND quận Đống Đa và Đội Thanh tra xây dựng quận Đống Đa.

Tại cuộc họp, rất nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm nên ủng hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Huyền được giữ lại phần công trình sai phép do tình hình thực tế tại địa phương đang có rất nhiều công trình sai phạm tương tự nhưng chưa bị xử lý, cưỡng chế.

Thông tin mới nhất về vụ cưỡng chế tại phường Thịnh Quang (Hà Nội): Gia đình bà Huyền có thể giữ lại đươc nhà
Trên địa bàn phường Thịnh Quang có nhiều công trình sai phép nhưng sao chỉ cưỡng chế gia đình nhà bà Huyền?
Cuộc họp đã đi đến thống nhất giao cho gia đình bà Huyền làm đơn nhận rõ khuyết điểm, sai phạm, đồng thời trình bày hoàn cảnh nguyện vọng. Căn cứ vào đó UBND phường Thịnh Quang sẽ báo cáo UBND quận Đống Đa xem xét, quyết định.

Dù đã muộn, nhưng dư luận hết sức hoan nghênh động thái trên của UBND phường Thịnh Quang. Đây là một việc làm có lý, có tình trong bối cảnh còn nhiều công trình xây dựng sai phép, không phép đã đang và sẽ diễn ra không chỉ tại phường Thịnh Quang mà trên nhiều địa bàn khác của thành phố Hà Nội.
Bạn đang đọc bài Thông tin mới nhất về vụ cưỡng chế tại phường Thịnh Quang (Hà Nội): Gia đình bà Huyền sẽ giữ lại được nhà? tại chuyên mục Điều tra. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Sunshine City Sài Gòn kiến tạo lối sống mới cùng tổ hợp tiện ích đỉnh cao

Sunshine City Sài Gòn kiến tạo lối sống mới cùng tổ hợp tiện ích đỉnh cao

HOANHAP.VN - Không cần phải ở quận 1 trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn hoa, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích - dịch vụ như trung tâm nhưng lại được cộng hưởng thêm không khí tươi mát ven sông và cảnh quan sinh thái trong lành... Đó là khi bạn ở Sunshine City Sài...

Giám đốc 9X khởi nghiệp thành công với truyền thông media

Giám đốc 9X khởi nghiệp thành công với truyền thông media

HOANHAP.VN - Với niềm đam mê nghệ thuật và công nghệ, Phạm Chí Líp (sinh năm 1991) - Giám đốc Công ty TNHH MTV Philip Entertainment đã khởi nghiệp thành công với lĩnh vực truyền thông và giải trí và được rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức liên hệ hợp tác sản...

Học phí các trường đại học, cao đẳng năm học 2019 - 2020 sẽ thay đổi thế nào?

Học phí các trường đại học, cao đẳng năm học 2019 - 2020 sẽ thay đổi thế nào?

Mức học phí cao cũng được coi là 1 trong những rào cản, nỗi lo đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học Đại học. Cũng chính vì nguyên nhân này mà nhiều thí sinh cân nhắc nhập học và thay đổi ý định theo học Cao đẳng với mức học phí thấp hơn và thời gian học...

Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 tại LB Nga

Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 tại LB Nga

Đến với Kỳ thi tay nghề thế giới 2019, tổ chức tại đoàn Việt Nam có 19 thí sinh tham gia thi 18 nội dung nghề nghiệp cùng 18 chuyên gia và lãnh đạo đoàn.

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

Bóng đá, không chỉ là tinh thần thể thao mà còn là sự gắn kết

HOANHAP.VN - Chiều ngày 18/8 vừa qua, tại sân vận động phường Tây Mỗ, hai đội bóng đá nam Tạp chí Điện tử Hoà Nhập và UBND phường Tây Mỗ đã có trận giao lưu bóng đá. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện sự đoàn kết và thân ái giữa hai đơn vị.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017