Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội họp sơ kết quý I/2018

2018-03-27 10:21:47
HOANHAP.VN - Sáng ngày 27/3, tại Hà Nội, Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam đã tổ chức họp sơ kết quý I/2018 dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Lê Mã Lương, Chủ tịch Hiệp hội

Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội  phát biểu tại buổi họp


Tại buổi họp, ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội đã báo cáo về kết quả hoạt động của Thường trực Hiệp hội quý I/2018 và những nhiệm vụ trong quý II/2018.

Trong quý I/2018, Thường trực Hiệp hội đã hoạt động hiệu quả, đạt nhiều kết quả khả quan. Thành lập Chi hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam tại Hải Phòng với 20 hội viên. Phối hợp với Chi hội Hải Phòng và Công ty quảng cáo Hà Thái thăm và tặng quà cho Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi và người có công của phường Hải Thành và Hoà Nghĩa (quận Dương Kinh, Hải Phòng).

Bên cạnh đó, Thường trực Hiệp hội vẫn tiếp tục tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp hội viên gặp về khó khăn trong sản xuất kinh doanh, mặt bằng... 

Cùng trong quý I/2018, Thường trực Hiệp hội đã lên kế hoạch chi tiết về triển lãm các sản phẩm của người khuyết tật Việt Nam nhân dịp ngày Quốc tế về người khuyết tật 3/12.

Trong thời gian tới, Thường trực Hiệp hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, kết nạp thêm hội viên mới, hoàn thiện các công tác văn phòng, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ được giao phó.

Chủ tịch Hiệp hội Lê Mã Lương đánh giá cao sự nỗ lực của Thường trực Hiệp hội, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Thường trực Hiệp hội cần tập trung hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ vì sự phát triển chung của Hiệp hội.

Bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam: Hai phần ba tác giả mãi mãi ra đi

Các cựu chiến binh của quỹ Mãi mãi tuổi 20 vừa phối hợp cùng với CLB Trái tim người lính và các đơn vị tổ chức buổi gặp mặt các tác giả và nhân chứng lịch sử của bộ sách Nhật ký thời chiến Việt Nam.
2020-07-06 14:17:42

Dự kiến tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước

Thông tin về kế hoạch tổ chức Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cho biết: Năm nay sẽ tổ chức gặp mặt trao Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân và gia đình liệt sĩ; đồng thời, tổ chức gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng trên quy mô cả nước.
2020-07-06 10:46:33

Đấu tranh làm thất bại âm mưu "Phi chính trị hóa Quân đội” của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay

“Phi chính trị hóa” Quân đội là một âm mưu, thủ đoạn nham hiểm trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam, với mục đích tách Quân đội nhân dân Việt Nam ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, làm cho Quân đội biến chất, không còn là công cụ bạo lực sắc bén, lực lượng chính trị tin cậy của Đảng và Nhà nước. Bởi vậy, đấu tranh làm thất bại âm mưu “phi chính trị hóa” quân đội là một nhiệm vụ cấp thiết hiện nay.
2020-07-06 10:12:11

Tài chính hệ thống ngân hàng mạnh lên sau tái cơ cấu

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Đề án 1058 về tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020, đồng thời xây dựng đề án mới về tái cơ cấu các TCTD.
2020-07-06 08:52:51

Giao thông cho người khuyết tật: Cần có sự công bằng hơn

Thực tế lâu nay, pháp luật về giao thông cho NKT không chỉ thiếu các quy tắc riêng để hướng dẫn, điều chỉnh hành vi cho an toàn, mà còn rất thiếu chế tài để đảm bảo thực thi các quyền chính đáng của họ. Điều này khiến NKT vẫn gặp nhiều rào cản khi tiếp cận giao thông...
2020-07-05 09:40:51

True Natural – Tinh hoa Đông y Việt Nam

Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hôm nay (04/07/2020) tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến đông đảo mọi người.
2020-07-04 22:23:55
Đang tải...