DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Tỉnh Quảng Ninh: Tuyên dương và trao phần thưởng cho học sinh vô địch Hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc

29/10/2018 | 15:59:16
HOANHAP.VN - Hội thi Olympic Tiếng Anh lần thứ 2 năm 2018 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã thu hút trên 400.000 thí sinh trong toàn quốc tham dự, tăng gấp 400% lần so với năm 2017.

Em Đoàn Tiến Mạnh - Học sinh lớp 11A1, trường THPT Hòn Gai đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi để bước vào vòng thi chung kết. Trải qua 4 phần thi ở vòng chung kết, học sinh Đoàn Tiến Mạnh đã vượt qua 3 thí sinh ở phần thi cuối cùng, xuất sắc giành giải Nhất với tổng điểm 550 điểm, trong đó bài hùng biện về vịnh Hạ Long của em đã đạt điểm cao nhất.


Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho học sinh Đoàn Tiến Mạnh. (Ảnh: Thu Chung)


Tại lễ tuyên dương và trao thưởng cho học sinh vô địch Hội thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh biểu dương và ghi nhận thành tích xuất sắc của học sinh Đoàn Tiến Mạnh, đồng thời cũng nhấn mạnh, kết quả đó là sự cố gắng, nỗ lực của em trong quá trình học tập cũng như sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô, bạn bè và gia đình, thành tích của em cũng chính là niềm vinh dự, tự hào của của thầy, trò trường THPT Hòn Gai và tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh cũng như Trường THPT Hòn Gai tiếp tục có nhiều giải pháp để nhân rộng tấm gương của các bạn học sinh có nhiều thành tích trong học tập thành phong trào thi đua, từ đó các em sẽ phấn đấu học tập thật tốt tất cả các môn học, trong đó có môn ngoại ngữ để mai sau sẽ là những công dân có ích, góp sức xây dựng tỉnh Quảng Ninh và đất nước giàu mạnh.


Học sinh Đoàn Tiến Mạnh, Trường THPT Hòn Gai vinh dự đón nhận phần thưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh: Thu Chung)


Với thành tích xuất sắc này, em Đoàn Tiến Mạnh đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng ninh tặng Bằng khen, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Quảng Ninh trao thưởng, trao quỹ học bổng tài năng trẻ và nhiều phần thưởng khác.

Các tin khác

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

Khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, Bắc Ninh: Cần hoàn thiện nhiều thủ tục trước khi chuyển nhượng

HOANHAP.VN - Sau khi Bộ Xây dựng nhận được Công văn số 488/UBND-TNMT ngày 21/12/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh đề nghị cho ý kiến về chủ trương chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại dự án khu nhà ở DABACO Lạc Vệ, huyện Tiên Du (Dự án) và...

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Trường học bị mất trộm gần 200 bằng tốt nghiệp THPT

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng, cho hay sẽ chỉ đạo Sở GD-ĐT TP.HCM xử lý vụ việc gần 200 bằng tốt nghiệp THPT bị trộm theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của học sinh.

Đề xuất nâng mức vay vốn tạo việc làm cho người lao động

Đề xuất nâng mức vay vốn tạo việc làm cho người lao động

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2015/NĐ-CP ngày 9-7-2015 của Chính phủ quy định về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ Quốc gia về việc làm.

Video   
Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

Ai bảo kê xe biển Lào ngang nhiên đón khách theo tuyến Hà Nội - Lào Cai?

HOANHAP.VN - Trong một thời gian dài trên phố Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm có nhiều xe du lịch 45 chỗ biển kiểm soát Lào ngang nhiên đón khách chạy theo tuyến Hà Nội - Sa Pa, nhưng cơ quan chức năng không xử lý. Vậy ai chống lưng cho những chiếc xe biển kiểm soát Lào này ngang...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017