DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Tổng giám đốc tập đoàn Eurowindow Holding làm Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Đỏ

14/11/2018 | 08:11:03
HOANHAP.VN - Ngày 10/11/2018, ông Vũ Văn TIền, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Đỏ đã bàn giao chức Chủ tịch Câu lạc bộ cho ông Nguyễn Cảnh Hồng. Ông Nguyễn Cảnh Hồng là Tổng giám đốc tập đoàn Eurowindow Holding, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V, doanh nhân trẻ Sao Đỏ năm 2008.

Ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch tập đoàn Geleximco, nguyên Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Đỏ cho biết: Giải thưởng Sao Đỏ ra đời năm 1999. Ngay lần đầu tiên tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của xã hội, đặc biệt là sự hưởng ứng tích cực của giới doanh nhân, doanh nghiệp. Sự ra đời của Giải thưởng đã góp phần tạo chuyển biến lớn trong nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của Doanh nhân trẻ Việt Nam, đồng thời khích lệ, động viên giới Doanh nhân trẻ hăng hái thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, xung kích trên mặt trận kinh tế, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước. Đến nay, đã có 97 thành viên là các Doanh nhân trẻ tiêu biểu được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ qua các năm.

Ông Vũ Văn Tiền tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Cảnh Hồng

Để tạo sự kết nối, tăng cường quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội vì sự phát triển của các doanh nghiệp, nâng cao uy tín và hiệu quả của Giải thưởng trong cộng đồng, năm 2003, Câu lạc bộ Sao Đỏ đã được thành lập với các thành viên là những doanh nhân Sao đỏ thành đạt, tâm huyết, có nhiều đóng góp và cống hiến cho sự hình thành và phát triển của phong trào và tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong đó, Câu lạc bộ đã thống nhất và suy tôn ông Vũ Văn Tiền làm Chủ tịch Câu lạc bộ Sao đỏ.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, việc kết nối các thành viên trong Câu lạc bộ còn chưa được thực hiện đều đặn, các hoạt động của Câu lạc bộ chưa được triển khai thường xuyên và đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, từ năm 2015, Thường trực Đoàn chủ tịch UBTW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Thường trực Câu lạc bộ Sao Đỏ có bàn bạc và thống nhất xây dựng kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ Sao Đỏ với mong muốn để Câu lạc bộ Sao Đỏ trở thành một tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam về hình ảnh của các doanh nhân trẻ xuất sắc và thành đạt trong kinh doanh, là biểu tượng thành đạt để các thế hệ doanh nhân trẻ noi theo, đồng hành cùng các hoạt động phong trào của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Ông Vũ Văn Tiền chia sẻ cùng các doanh nhân Sao Đỏ


Ông Vũ Văn Tiền mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được cống hiến, tư vấn, hợp tác cùng các thành viên Câu lạc bộ Sao Đỏ nói riêng và Doanh nhân trẻ nói chung.

Với vai trò là thành viên Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân, ông Vũ Văn Tiền đề nghị Câu lạc bộ Sao Đỏ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thường xuyên có kiến nghị về cơ chế chính sách cho Chính phủ để kịp thời điều chỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng cho biết: Trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích đề ra đồng thời mong muốn các doanh nhân Sao Đỏ sẽ gắn kết, tạo động lực, truyền lửa, truyền kinh nghiệp thực tế cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Giải thưởng Sao Đỏ năm 2008 khẳng định: Dưới sự dẫn dắt của ông Vũ Văn Tiền, Câu lạc bộ Sao Đỏ đã thực hiện tốt nhiệm vụ mục đích giúp doanh nhân trẻ tăng cường quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội vì sự phát triển của các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao uy tín và hiệu quả của Giải thưởng Sao Đỏ trong cộng đồng, hỗ trợ doanh nhân trẻ và thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

“Năm 2018 là năm kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam, 15 năm Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và cũng là năm kỷ niệm 15 năm Câu lạc bộ Sao Đỏ. Vì vậy, tôi rất mong trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ xác định những kế hoạch trọng tâm từ nay đến cuối năm, cũng như kế hoạch trọng tâm năm 2019, để đưa Câu lạc bộ Sao Đỏ ngày càng phát triển, góp phần vào sự lớn mạnh của phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.”- ông Đặng Hồng Anh chia sẻ.

Các tin khác

Sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado chỉ từ 1,5 tỷ đồng

HOANHAP.VN - Chỉ từ 1,5 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn D’. El Dorado. Đây là cơ hội hiếm hoi cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng sở hữu bất động sản hồ Tây với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Năm 2019, SHB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 3.068 tỷ đồng

Năm 2019, SHB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 3.068 tỷ đồng

Theo dự thảo Báo cáo tại ĐHCĐ 2019 tới đây, SHB đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 46,5% so với 2018 tương đương 3.068 tỷ đồng. Ngoài ra ngân hàng này còn dự kiến tăng 45% vốn điều lệ tương đương 5.534 tỷ đồng, nâng tổng số vốn điêu lệ của SHB lên tới 17.571 tỷ đồng, thông qua hình...

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Mục đích xây dựng Bộ Quy tắc này nhằm điều chỉnh cách ứng xử của các thành viên trong cơ sở giáo dục theo chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học

Mục đích xây dựng Bộ Quy tắc này nhằm điều chỉnh cách ứng xử của các thành viên trong cơ sở giáo dục theo chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Video   
Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Mới 5 tuổi thôi mà đã có những ý chí và suy nghĩ như này rồi, thương bé quá. Từ giám khảo cho tới khán giả ở trường quay, không ai có thể kìm nổi được cảm xúc khi xem bé biểu diễn, quá tuyệt vời so với một đứa bé 5 tuổi. 😞

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017