DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

TP.HCM công bố lịch nghỉ chính thức dịp 2/9

16/08/2016 | 15:16:29
Tin từ UBND TP.HCM cho biết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại TP sẽ được nghỉ lễ trong ba ngày liên tục từ ngày 2 đến hết ngày 4/9 (một ngày nghỉ lễ và hai ngày nghỉ cuối tuần).
TP.HCM công bố lịch nghỉ chính thức dịp 2/9

UBND TP cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân cũng được yêu cầu treo cờ Tổ quốc trong ngày 2/9.

Liên quan đến sự kiện này Ban tổ chức các ngày lễ lớn TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động phục vụ nhân dân, du khách.

Cụ thể, từ 7h đến 17h ngày 2/9 sẽ dâng hương, dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (phố đi bộ Nguyễn Huệ); Dâng hương, dâng hoa tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng; Cuộc đua xe đạp "Vòng quanh thành phố".

Bên cạnh đó nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ được tổ chức tại công viên 23-9 và phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 2/9; Các đường trung tâm như Lê Duẩn, Đồng Khởi cũng được trang trí ánh sáng từ ngày 19/8 đến ngày 4/9.

Đặc biệt, vào 21h ngày 2/9 tại khu vực hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm phía Quận 2) sẽ bắn pháo hoa tầm cao; cùng thời điểm này tại Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11) sẽ bắn pháo hoa tầm thấp trong 15 phút.
Bạn đang đọc bài TP.HCM công bố lịch nghỉ chính thức dịp 2/9 tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017