DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Trung tướng Đỗ Căn tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Quảng Trị

05/12/2018 | 16:21:01
Sáng 5-12, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chủ trì buổi gặp mặt đoàn đại biểu người có công (NCC) với cách mạng tỉnh Quảng Trị, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Tuấn Anh, Phó giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị cho biết: Toàn tỉnh Quảng Trị có hơn 120.000 NCC được xác nhận; trong đó hơn 18.800 liệt sĩ, hơn 11.400 thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh và hơn 2.600 Bà mẹ Việt Nam anh hùng... Toàn tỉnh có 72 nghĩa trang liệt sĩ, hiện đang quy tập gần 54.000 mộ liệt sĩ là con, em ở các tỉnh, thành phố trong cả nước.


Trung tướng Đỗ Căn trao quà của Bộ Quốc phòng tặng đại biểu NCC với cách mạng tỉnh Quảng Trị.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Đỗ Căn khẳng định: Trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Quảng Trị đã đoàn kết một lòng, tập hợp các tầng lớp nhân dân, góp phần cùng với quân dân cả nước giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã giúp đỡ tận tình, chu đáo đối cán bộ, chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt những năm chiến tranh và trong quá trình xây dựng, phát triển hôm nay.

Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị nhấn mạnh, cùng với thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn quân. Hằng năm, Bộ Quốc phòng chỉ đạo các đơn vị trong toàn quân tổ chức tốt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc; phối hợp chặt chẽ với các bộ, ban, ngành ở Trung ương, cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác tuyên truyền về chính sách NCC với cách mạng, chính sách hậu phương Quân đội...

Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Đỗ Căn đã trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu NCC với cách mạng của tỉnh Quảng Trị.

Các tin khác

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Quy hoạch mà không như quy hoạch!

Lẽ ra, điều chỉnh quy hoạch là để đáp ứng sự thay đổi của xã hội, phù hợp với cuộc sống của người dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nhưng thực tế lại hướng đến lợi nhuận của chủ đầu tư.

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Hòa Bình sẽ công bố danh sách thí sinh liên quan đến gian lận thi cử

Nhiều thí sinh liên quan đến vụ gian lận điểm thi tại Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình đã đăng ký tham dự kỳ thi năm nay.

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

Những bước tiến mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp

HOANHAP.VN - Thông tư quy định về đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn được ban hành đã tạo tiền đề thúc đẩy phát triển cho giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Uy tín của Công ty Mỹ Hưng là những công trình về đích sớm.

Trong thời gian vừa qua, hầu hết những công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng do Công ty cổ phần xây dựng Mỹ Hưng thi công đều hoàn thành trước thời hạn, đã khảng định các chủ trương đúng đắn của UBND Huyện cũng như uy tín và năng lực của Mỹ...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017