DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Trường Đại học Hòa Bình: Long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

20/10/2018 | 17:57:42
HOANHAP.VN – Sáng nay (20/10) tại Hà Nội, Trường Đại học Hòa Bình long trong tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019. Đến dự buổi lễ có đại biểu của các cơ quan, đơn vị cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Ban lãnh đạo và sinh viên, học viên nhà trường.
Tiết mục văn nghệ chào mừng do các em SV thuộc nhóm múa quê hương đến từ câu lạc bộ của nhà trường và lễ chào cờ


Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là năm học đánh dấu kết quả giai đoạn đầu triển khai các giải pháp nhằm đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chí kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội. Triển khai thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào taọ với đổi mới quản lý giáo dục đại học cũng như phát triền chiến lược đại học giai đoạn 2011 -2020 và chiến lược phát triển của nhà trường giai đoạn 2018 – 2030.


NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước buổi lễ khai giảng


Năm học 2017 – 2018 nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục, đến nay nhà trường đã triển khai đào tạo 19 nghành học cho đại học gồm: Kế toán; tài chính ngân hàng; quản trị kinh doanh; quản trị du lịch và lữ hành; luật kinh tế; công tác xã hội; công nghệ thông tin; công nghệ truyền thông; công nghệ đa phương tiện; kỹ thuật điện tữ viễn thông; kỹ thuật công trình xây dựng kiến trúc; thiết kế thời trang, đồ họa, nội thất, quan hệ công chúng; ngôn ngữ anh, dược và điều dưỡng...và chuyên ngành đào tạo bậc trình độ thạc sỹ.

Đội ngủ cán bộ, giảng viên có 311 người đủ sức khỏe, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm. Có 28 người trình độ giáo sư, phó giáo sư chiếm tỷ lệ 9%; Tiến sỹ 128 người chiếm tỷ lệ 41,16%; Thạc sỹ 143 người chiếm tỷ lệ 45,98% và đại học 12 người chiếm tỷ lệ 3,86%; Đảng viên đã qua đào tạo sau đại học là 299/311 người chiếm tỷ lệ 96,11%.

Em Nguyễn Thu Phương sinh viên khoa dược K11 đại diện sinh viên Trường ĐH Hòa Bình phát biểu


Nhà trường luôn đặt hy vọng vào các em sinh viên, bên cạnh việc học tập và tích lũy những kiến thức chuyên nghành. Các em còn phải tham gia các hoạt động phong trào thực hiện các nghĩa vụ công dân, các phong trào như: Thanh niên tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa... Cùng chung tay thực hiện 10 nhiệm vụ trọng tâm mà thầy và trò ĐH Hòa Bình cần thực hiện tốt trong năm học 2018 – 2019.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Hạnh Phó trưởng khoa – Phụ trách khoa ngoại ngữ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đại diện cán bộ, giảng viên phát biểu


Ngoài ra được sự quan tâm của HĐQT, HĐ cố vấn, tập đoàn Semiconductor, các tổ chức doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Ban lãnh đạo nhà trường cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Xây dựng ĐH Hòa Bình ngày càng phát triển, là niềm tự hào của cán bộ, giảng viên, sinh viên học tập và trưởng thành từ nhà trường.
Ban giám hiệu nhà trường trao khen thưởng cho các em thủ khoa và tặng hoa cho nhà tài trợCác tin khác

Chọn nhà ở đâu tốt cho sức khoẻ và nên tránh chỗ nào

Chọn nhà ở đâu tốt cho sức khoẻ và nên tránh chỗ nào

HOANHAP.VN - Hiện nay tại các Thành phố lớn có vô số những dự án nhà biệt thự, chung cư ở với giá cả đa dạng làm người tiêu dùng hoa mắt không rõ nên chọn ở đâu sẽ tốt cho sức khoẻ cả gia đình, nếu ở Trung tâm thì sẽ chật chội và nhiều bụi hơn ở ngoại thành, nhưng ở ngoại thành...

Phản ứng của lãnh đạo Eximbank khi toà bác đơn khiếu nại?

Phản ứng của lãnh đạo Eximbank khi toà bác đơn khiếu nại?

HOANHAP.VN - Ngày 18/4, TAND TP. HCM đã có Quyết định Giải quyết khiếu nại đối với Quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời liên quan đến vụ kiện ở Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Với quyết định của toà án hiện nay, Ông Lê Minh Quốc vẫn sẽ là Chủ toạ của...

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

TP.Hà Nội đã quyết định phải xây dựng lộ trình tăng học phí đối với một số cấp học và đang giao Sở GDĐT Hà Nội hoàn thiện đề án này.

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

TP.Hà Nội đã quyết định phải xây dựng lộ trình tăng học phí đối với một số cấp học và đang giao Sở GDĐT Hà Nội hoàn thiện đề án này.

Video   
Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Mới 5 tuổi thôi mà đã có những ý chí và suy nghĩ như này rồi, thương bé quá. Từ giám khảo cho tới khán giả ở trường quay, không ai có thể kìm nổi được cảm xúc khi xem bé biểu diễn, quá tuyệt vời so với một đứa bé 5 tuổi. 😞

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017