Trường Đại học Luật TP HCM chỉnh sửa điểm thi môn tiếng Anh

2016-07-21 16:45:11
Chiều 20/7, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố lại kết quả chính xác môn thi tiếng Anh, gửi thông báo đến các thí sinh.
Chiều nay (20/7), đại diện Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, điểm thi môn tiếng Anh do trường chủ trì tại cụm thi tỉnh Bến Tre trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2016 đã được chỉnh sửa chính xác và cập nhật trên mạng để thí sinh tra cứu.

Trường Đại học Luật TP HCM chỉnh sửa điểm thi môn tiếng Anh
Nhiều thí sinh bất ngờ bị giảm điểm môn Tiếng Anh (Ảnh minh họa: Zing.vn)

Ngay sau khi Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh công bố điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2016 trên mạng, nhiều thí sinh bất ngờ với kết quả môn tiếng Anh vì có sự chênh lệch quá lớn.
 
Từ nhiều nguồn phản ánh, trường đã kiểm tra và phát hiện sai sót kết quả môn thi này của hơn 1.500 thí sinh tại cụm thi tỉnh Bến Tre do trường chủ trì.
 
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, do trục trặc kỹ thuật liên quan đến phần mềm quy đổi điểm của đơn vị chấm thi nên kết quả thi môn tiếng Anh có sai sót. Lỗi này hoàn toàn thuộc về đơn vị chấm thi.
 
Cũng như những năm trước, năm nay, đơn vị chấm thi môn tiếng Anh cho Trường Đại học Luật Thành phố là Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Trong chiều nay, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố lại kết quả chính xác môn thi tiếng Anh, gửi thông báo đến các thí sinh, đồng thời xin lỗi về sự việc đáng tiếc này.

Long An: kiên quyết xử lý nếu có dấu hiệu sai phạm tại dự án Khu dân cư Việt Úc

Trong thời gian qua, có hàng loạt phản ánh về dự án Khu dân cư Việt Úc (VietUc Varea – tên thương mại tự đặt) xuất hiện nhiều dấu hiệu sai phạm. Như vậy, nếu những phản ánh trên là sự thật, chắc chắn dự án này sẽ rơi vào tầm ngắm của các cơ quan chức năng tỉnh Long An. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh liên quan nào sẽ bị xử lý? Ai sẽ là người chịu thiệt hại nặng nhất nếu dự án này tạm ngưng triển khai?
2020-02-17 16:41:27

Nhìn từ chiến thắng UAE: Nền tảng thể lực - Bệ phóng cho đội tuyển Việt Nam bay cao

Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.
2019-11-16 14:45:00

Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.
2019-11-19 13:25:00

Tâm sự ngày 20/11: Không chỉ dạy chữ mà thầy cô còn là các 'chuyên gia' dinh dưỡng

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.
2019-11-20 12:20:00

Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp nhịp nhàng trong công tác triển khai sữa học đường

Mặc dù TP Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trường tham gia Chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các sở, ngành, phòng giáo dục các quận, huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.
2019-11-22 13:25:00

Nghe lại bản tin kêu gọi cả nước chống quân Trung Quốc xâm lược năm 1979

Ngày 5/3/1979, trong tình thế cấp bách chống quân Trung Quốc xâm lược biên giới phía Bắc, Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng đã ra lệnh tổng động viên toàn quân, toàn dân kháng chiến.
2020-02-17 13:19:06
Đang tải...