Tuyển dụng nhân viên CSKH và điều phối lớp là người khuyết tật tại Hà Nội

2018-08-02 22:48:29
HOANHAP.VN - Tuyển dụng nhân viên CSKH và điều phối lớp là người khuyết tật tại Hà Nội

Tên DN/ Cơ sở

Gia sư Đức Minh, số 33 ngõ 12 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, HN https://giasuducminh.com/

Vị trí tuyển

Nhân viên CSKH và điều phối lớp (qua điện thoại)

Số lượng tuyển/ ưu tiên

1

Yêu cầu

Nữ , giọng nói tốt, ngoại hình khá, ưu tiên các bạn khuyết tật nhẹ, chăm chỉ, trung thực

Mô tả công việc

Công việc: Gọi điện thoại theo dõi tình hình lớp học, hỏi nhu cầu tìm Gia sư của các phụ huynh và trao đổi thông tin lớp mới nhận với các Gia sư có sẵn

Địa điểm làm việc

Địa điểm : Số 33 ngõ 12 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy

Mức lương/ Quyền lợi

Lương: Lương cứng 2 tr + doanh thu (từ 8%-20% giá trị từng hợp đồng.
Quyền lợi: Nghỉ CN,
các ngày Lễ Tết theo quy định. Được tham gia cống hiến cho công ty, nếu muốn phát triển sẽ có 3 tháng thử thách để lên quản lý. Lên quản lý sẽ có cơ hội mua cổ phần của công ty

ĐT Liên hệ

Liên hệ: A Ngữ quản lý https://www.facebook.com/nxn090588
Sđt: 0965876686

Hapro: Phát triển hệ thống bán lẻ, mang Mùa xuân đến mọi nhà

Tham gia vào hệ sinh thái bán lẻ của Tập đoàn BRG cùng với các thương hiệu bán lẻ khác như: Fuji Mart, Seika Mart, Intimex...toàn bộ chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích của Hapro đã và đang trong quá trình tái cấu trúc, đầu tư cải tạo, nâng cấp hoạt động theo mô hình Home & Food, thực hiện đúng chủ trương phát triển hệ thống bán lẻ cũng như phù hợp với sứ mệnh chung của Tập đoàn - đó là mang tới những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.
2020-01-23 13:31:43

Tết này nhớ check in con đường mai vàng tại Sun World Halong Complex

HOANHAP.VN - Một mùa Tết tràn ngập niềm vui đang chờ đợi du khách tại tổ hợp vui chơi giải trí hấp dẫn nhất miền Bắc với vô vàn hoạt động đặc sắc. Với chủ đề “Tết Canh Tý – Xuân như ý”, chương trình đón Tết của Sun World Halong Complex sẽ mang đậm hương vị truyền thống.
2020-01-23 09:16:15

Thủ tướng làm việc với Tổ tư vấn kinh tế

Chiều nay (20/1), tại trụ sở Chính phủ, làm việc với Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn nâng cao chất lượng ý kiến tư vấn, bảo đảm tính thực tiễn, thiết thực, khách quan, độc lập, thẳng thắn, vì lợi ích chung của đất nước và các thành viên trong Tổ tư vấn là những pháo đài quan trọng để bảo vệ đường lối, chính sách.
2020-01-22 08:52:07

Chính sách An sinh xã hội luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm

Trong những ngày giáp Tết cổ truyền dân tộc, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo, các con em dân tộc thiểu số, nạn nhân chất độc da cam, người lao động có hoàn cảnh khó khăn… tại một số tỉnh trên cả nước. Đây là truyền thống tốt đẹp của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự nhân văn cũng như tinh thần đoàn kết của dân tộc ta.
2020-01-21 20:41:41

Những Chú Chuột giữa vườn hoa xuân

Hội hoa xuân TP.HCM được diễn ra từ ngày 19 đến hết 30/1/2020, nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mới lạ được trưng bày tại công viên Tao Đàn. Nổi bật là hình ảnh những chú chuột sinh động được làm từ các chất liệu khác nhau xuất hiện rất nhiều trong hội hoa xuân, thu hút nhiều khách tham quan.
2020-01-21 20:19:10

Thủ tướng: Pháp luật phải được thực thi nghiêm minh

Chiều nay, 21/1, tại Hà Nội, đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Thủ tướng nhấn mạnh: Chủ động phát hiện, nắm chắc các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm; bảo đảm bất cứ hoàn cảnh nào cũng không để bị động bất ngờ…
2020-01-21 18:13:14
Đang tải...