DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Ứng dụng chat Facebook Messenger cán mốc một tỷ người dùng

22/07/2016 | 10:55:52
Nền tảng nhắn tin của Facebook trở thành một trong những dịch vụ online hiếm hoi trên thế giới đạt thành tích một tỷ thành viên.
Con số một tỷ ở đây có nghĩa là số lượng người dùng có hoạt động nhất định trên Facebook Messenger trong một tháng (monthly active user), chứ không đơn thuần chỉ là số lượt tải ứng dụng về thiết bị di động.

Trước đó, vào cuối tháng 11/2015, Facebook có 500 triệu thành viên và đến tháng 1/2016, con số này tăng lên thành 800 triệu.
Nếu chỉ tính riêng lượt download, Facebook Messenger đã thu hút một tỷ lượt tải trên Google Play từ tháng 2/2016 mà chưa cần kể tới hàng trăm triệu lượt tải trên iOS. Google trước đó sở hữu 3 ứng dụng đạt mức một tỷ trên thiết bị di động là YouTube, Maps và Gmail nhưng đây đều là những phần mềm được cài mặc định trên rất nhiều dòng máy Android.

Facebook cũng chia sẻ những con số thú vị về Messenger như bộ sticker được tải nhiều nhất là Angry Birds. Mọi người đã gửi đi 22 triệu ảnh GIF mỗi ngày, tương đương 254 ảnh GIF mỗi giây. Trò bóng rổ, mới được Facebook tích hợp cách đây ba tháng, đã thu hút 1,2 tỷ lượt chơi trong khi trò bóng đá đạt 250 triệu lượt. Đã có 300 triệu bông hoa được chia sẻ trong Ngày của Mẹ.
Bạn đang đọc bài Ứng dụng chat Facebook Messenger cán mốc một tỷ người dùng tại chuyên mục Nghiên cứu - Trao đổi. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia  "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc  Emerald Bay

Gia đình Lan Phương cùng nhà Xoài và nhà Đậu tham gia "học bơi" với VĐV bơi lội xuất sắc nhất thế giới tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

HOANHAP.VN - Tổ ấm của diễn viên Lan Phương cùng nhiều gia đình khác đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ngọt ngào tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trong chương trình đặc biệt dành cho gia đình mang tên “Family by JW”.

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

Home Credit tung nhiều chương trình hấp dẫn cho thẻ tín dụng

HOANHAP.VN - Trong tháng 8 và 9/2019, Home Credit triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng của sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ hay hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10% cho tất cả các giao dịch.

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

HOANHAP.VN - Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử có giá trị to lớn đối với quá trình cách mạng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. Đó là nguồn cổ vũ toàn Đảng ,toàn quân, toàn dân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đòan kết dân tộc.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017