VAIDE công bố quyết định công nhận hội viên cho Công ty cổ phần đồng đội F356

2019-09-17 12:50:07
HOANHAP.VN - Ngày 17 tháng 9 năm 2019 - Hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và người Khuyết Tật Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định công nhận Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội là hội viên của hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và Khuyết Tật Việt Nam.
Dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Dương Minh Đỗ phó chủ tịch hiệp hội, các đồng chí lãnh đạo Hiệp Hội, đại biểu khách mời và Các đồng chí cán bộ Công ty cổ phần đồng đội F356 Hà Nội.


Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực VAIDE phát biển tại sự kiện

Công ty cổ phần đồng đội F356 Hà Nội thành lập ngày 4 tháng 9 năm 2018 với các thành phần chủ chốt lãnh đạo là các thương binh, cựu chiến binh của sư đoàn F356 đã sống chết cùng nhau trên mặt trận vị xuyên Hà Giang thời kỳ 1984 – 1989

Là nơi hội tụ các trí thức thành phần xã hội làm cán bộ phụ trách các mảng hoạt động của công ty, đồng thời công ty sử dụng người lao động chủ yếu là những Thương binh, cựu chiến binh, người khuyết tật Việt Nam. Công ty có các ngành nghề sau:

Lĩnh vực nhân Đạo: Giới thiệu và bố trí công việc làm cho các đồng chí Thương binh, người có công với cách mạng, Người khuyết tật, Thành lập quỹ phát triển.

Lĩnh vực xây dựng và Đầu tư: Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công các Công trình dân dụng và công nghiệp; Giao thông; Thủy lợi, Công trình Nước sạch, quản lý khai thác mặt bằng, khoáng sản, bất động sản nhà hàng khách sạn và các ngành nghề được pháp luật cho phép.

Ông Dương Minh Đỗ trao quyết định công nhận hội viên cho Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội

Công ty tự hào là nơi hội tụ các thành viên ưu tú có đủ các yếu tố phẩm chất đạo đức tốt, uy tín trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề dày dặn. Chúng tôi tự chủ được nguồn vốn và được các Ngân hàng đánh giá hỗ trợ hạn mức tín dụng cao.

VAIDE gửi lẵng hoa chúc mừng sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần F356

Tại buổi lễ, ông Dương Minh Đỗ trao quyết định công nhận Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội là hội viên của hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và Khuyết Tật Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ công bố này, đại diện Công ty cổ phần đồng đội F356 cho biết, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và được sự đồng ý của Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật tại Việt Nam do đồng chí Chủ tịch Hiệp hợp, Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang Lê Mã Lương ký quyết định số 227 ký ngày 28/6/2019 đồng ý cho công ty cổ phần đồng đội f 356 Hà Nội là thành viên của hiệp hội thương binh và người khuyết tật tại Việt Nam.

Như vậy, đã nâng tổng số hội viên của Hiệp hội VAIDE lên hơn 700 doanh nghiệp, điều này không chỉ nâng cao vị thị của Hiệp hội, mà ngày càng khẳng định đây là sân chơi của doanh nghiệp với những người điều hành và người lao động là những con người đặc biệt, những người đã đóng góp xương máu cho tổ quốc, cũng như những người không may  mắn trong cuộc sống, nhưng với ý chí của "bộ đội Cụ Hồ" và "tàn nhưng không phế", không ngừng nỗ lực để đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.                                                                                                                                                      

Không cần đến Singapore vẫn có thể thưởng thức chuẩn hương vị cháo ếch Singapore

Đây là món ăn đơn giản nhưng ngon và nổi tiếng tại đảo quốc sư tử, cháo ếch là món ăn được các du khách Việt tới Singapore 'săn lùng' nhiều nhất. Nhưng không cần đến Singapore bạn vẫn có thể thưởng thức được chuẩn hương vị cháo ếch Singapore tại Việt Nam.
2020-02-18 17:19:33

Thủ tướng: Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường

Sáng 18/2, chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường, Thủ tướng nêu rõ, “Nhà nước thì quyết tâm và có những giải pháp ủng hộ, nhưng Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường, mà yêu cầu ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng trong bối cảnh hội nhập quốc tế”.
2020-02-18 15:09:51

Bao giờ có chính sách hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3?

Di chứng nặng nề của chất độc hóa học/dioxin đã đè nặng lên thế hệ thứ 3 của các gia đình có thành viên phơi nhiễm chất độc da cam ở Hà Tĩnh. Tuy nhiên, chính sách của Nhà nước hỗ trợ cho đối tượng này vẫn chưa được ban hành nên cuộc sống của họ hết sức khó khăn.
2020-02-18 14:57:09

Người khuyết tật may khẩu trang tặng để góp phần chống dịch Covid-19

"Đối với người khuyết tật việc phòng, chống dịch bệnh rất khó khăn nên em đã cùng may khẩu trang để dành tặng cho các bạn khuyết tật..."
2020-02-18 14:51:00

Ký ức Vị Xuyên và tâm nguyện của vị Tướng già

"Con em chúng ta cần biết và có quyền biết lịch sử, biết những gì mà cha ông đã làm, để tự hào và tiếp nối truyền thống yêu nước".
2020-02-18 14:38:06

Cụ ông thương binh kể về 7 liệt sĩ trong gia đình

Nhà có 8 anh chị em, nhưng trong số 6 người là trai thì đã có 4 liệt sĩ, một người thương binh, cha bị giặc Pháp bắt giam tra tấn nhiều lần, hòa bình lập lại chưa lâu, ông lại tham gia kháng chiến chống Mỹ, rồi đổ bệnh và chết năm 1961.
2020-02-18 14:25:05
Đang tải...