DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

VAIDE công bố quyết định công nhận hội viên cho Công ty cổ phần đồng đội F356

17/09/2019 | 15:28:40
HOANHAP.VN - Ngày 17 tháng 9 năm 2019 - Hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và người Khuyết Tật Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định công nhận Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội là hội viên của hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và Khuyết Tật Việt Nam.
Dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Dương Minh Đỗ phó chủ tịch hiệp hội, các đồng chí lãnh đạo Hiệp Hội, đại biểu khách mời và Các đồng chí cán bộ Công ty cổ phần đồng đội F356 Hà Nội.


Ông Dương Minh Đỗ - Phó Chủ tịch thường trực VAIDE phát biển tại sự kiện

Công ty cổ phần đồng đội F356 Hà Nội thành lập ngày 4 tháng 9 năm 2018 với các thành phần chủ chốt lãnh đạo là các thương binh, cựu chiến binh của sư đoàn F356 đã sống chết cùng nhau trên mặt trận vị xuyên Hà Giang thời kỳ 1984 – 1989

Là nơi hội tụ các trí thức thành phần xã hội làm cán bộ phụ trách các mảng hoạt động của công ty, đồng thời công ty sử dụng người lao động chủ yếu là những Thương binh, cựu chiến binh, người khuyết tật Việt Nam. Công ty có các ngành nghề sau:

Lĩnh vực nhân Đạo: Giới thiệu và bố trí công việc làm cho các đồng chí Thương binh, người có công với cách mạng, Người khuyết tật, Thành lập quỹ phát triển.

Lĩnh vực xây dựng và Đầu tư: Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công các Công trình dân dụng và công nghiệp; Giao thông; Thủy lợi, Công trình Nước sạch, quản lý khai thác mặt bằng, khoáng sản, bất động sản nhà hàng khách sạn và các ngành nghề được pháp luật cho phép.

Ông Dương Minh Đỗ trao quyết định công nhận hội viên cho Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội

Công ty tự hào là nơi hội tụ các thành viên ưu tú có đủ các yếu tố phẩm chất đạo đức tốt, uy tín trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề dày dặn. Chúng tôi tự chủ được nguồn vốn và được các Ngân hàng đánh giá hỗ trợ hạn mức tín dụng cao.

VAIDE gửi lẵng hoa chúc mừng sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần F356

Tại buổi lễ, ông Dương Minh Đỗ trao quyết định công nhận Công ty CP Đồng Đội F356 Hà Nội là hội viên của hiệp hội doanh nghiệp của Thương Binh và Khuyết Tật Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ công bố này, đại diện Công ty cổ phần đồng đội F356 cho biết, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và được sự đồng ý của Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật tại Việt Nam do đồng chí Chủ tịch Hiệp hợp, Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang Lê Mã Lương ký quyết định số 227 ký ngày 28/6/2019 đồng ý cho công ty cổ phần đồng đội f 356 Hà Nội là thành viên của hiệp hội thương binh và người khuyết tật tại Việt Nam.

Như vậy, đã nâng tổng số hội viên của Hiệp hội VAIDE lên hơn 700 doanh nghiệp, điều này không chỉ nâng cao vị thị của Hiệp hội, mà ngày càng khẳng định đây là sân chơi của doanh nghiệp với những người điều hành và người lao động là những con người đặc biệt, những người đã đóng góp xương máu cho tổ quốc, cũng như những người không may  mắn trong cuộc sống, nhưng với ý chí của "bộ đội Cụ Hồ" và "tàn nhưng không phế", không ngừng nỗ lực để đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.                                                                                                                                                      
Bạn đang đọc bài VAIDE công bố quyết định công nhận hội viên cho Công ty cổ phần đồng đội F356 tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

“Bão giải thưởng du lịch quốc tế” dành cho các công trình của Sun Group

“Bão giải thưởng du lịch quốc tế” dành cho các công trình của Sun Group

HOANHAP.VN - Ngày 12/10/2019, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng của Sun Group đồng loạt được vinh danh tại Lễ trao giải World Travel Awards khu vực châu Á – châu Đại Dương 2019 diễn ra tại Phú Quốc và Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 tại...

Mỹ hoãn áp thuế bổ sung đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Mỹ hoãn áp thuế bổ sung đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Mỹ đã quyết định hoãn kế hoạch tăng thuế từ 25% lên 30% đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc dự kiến có hiệu lực từ ngày 15/10 tới, trong khi Trung Quốc đã đồng ý mua 40 tỷ -50 tỷ USD nông sản Mỹ khi hai bên đạt một phần thỏa thuận trong cuộc tranh cãi thương mại kéo dài 15...

TPHCM: Xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông

TPHCM: Xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản, yêu cầu các trường học có hình thức xử lý 160 học sinh các cấp vi phạm luật giao thông.

Thanh niên quyết chí làm giàu từ mô hình trồng bưởi Diễn

Thanh niên quyết chí làm giàu từ mô hình trồng bưởi Diễn

Hưởng ứng phong trào thanh niên khởi nghiệp, thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên dám nghĩ, dám làm. Với sức trẻ và ý chí quyết tâm, họ đã vươn lên từ hai bàn tay trắng, làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương. Anh Phùng Văn...

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

HOANHAP.VN - Bằng ý chí và nghị lực, anh thương binh Nguyễn Văn Quỳnh đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trở thành một doanh nhân thành đạt. Không những đóng góp cho sự phát triển của xã hội mà còn giúp đỡ cho các anh em thương binh khác.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017