DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Vinh danh "10 thương hiệu Vật liệu xây dựng Uy tín - 2018”

19/10/2018 | 08:54:23
HOANHAP.VN - Mới đây, Báo Xây dựng phối hợp với Viện Vật liệu xây dựng tổ chức lễ Vinh danh 10 Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín - 2018 do người tiêu dùng và bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn và tổ chức Hội thảo “Vật liệu mới cho những công trình xây dựng trong tương lai”.

Trong những năm qua với vai trò kinh tế trọng yếu, ngành xây dựng Việt Nam đã trực tiếp góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đóng góp quan trọng trong sự hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển kinh tế đất nước. 

Xuất phát từ nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng về việc nhận biết và tiếp cận những thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng trên thị trường. Tôn vinh, quảng bá thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu Việt trên thị trường. Đồng thời, mang lại cơ hội giúp các doanh nghiệp sở hữu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng đến gần với người tiêu dùng. 


10 thương hiệu Vật liệu xây dựng Uy tín năm 2018 được vinh danh trong buổi lễ

Để xác định Chỉ số Tin & Dùng của thương hiệu, giúp doanh nghiệp định hướng mục tiêu phát triển. Tăng cường cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của thông báo số 264-TB/TƯ ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị. Báo Xây dựng phát động Chương trình bình chọn “THƯƠNG HIỆU VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN - 2018” trên trang bình chọn điện tử: 


www.thuonghieuxaydung.com.vn, www.thuonghieuyeuthich.vn. Sau 1 năm phát động Báo đã nhận được gần 100 thương hiệu đăng ký tham gia. Căn cứ vào kết quả bình chọn dựa trên số điểm tin và dùng của người tiêu dùng và bạn đọc báo xây dựng bình chọn. Căn cứ trên số điểm bình chọn từ cao xuống thấp. BTC lựa chọn được 10 thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn cao nhất để tôn vinh vào dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.2018); Công ty Cp Dây và cáp điện Thượng Đình, Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera, Công ty CP Eurowindow, Công ty Cp gạch ngói Đồng Nai, Công ty Kính nổi Viglacera, Công ty Cp Tập đoàn CHC, Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB, Công ty TNHH Halo Group, Công ty TNHH HÄFELE Việt Nam, Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà.

Tham dự Lễ vinh danh có ông Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng, ông Phạm Văn Bắc - Vụ trưởng Vụ Vật Liệu, Nguyễn Anh Dũng-Tổng Biên tập Báo Xây dựng, các lãnh đạo phòng, ban thuộc Bộ Xây dựng và các hiệp hội cùng hơn các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng thuộc các tập đoàn lớn trong nước.

Theo ông Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện vật liệu xây dựng, đây là chương trình bình chọn một cách công khai minh bạch có tính khách quan do chính người tiêu dùng đánh giá và bình chọn.
 
Một số hình ảnh trong buổi vinh danh "10 thương hiệu Vật liệu xây dựng Uy tín - 2018”:
Các tin khác

Chọn nhà ở đâu tốt cho sức khoẻ và nên tránh chỗ nào

Chọn nhà ở đâu tốt cho sức khoẻ và nên tránh chỗ nào

HOANHAP.VN - Hiện nay tại các Thành phố lớn có vô số những dự án nhà biệt thự, chung cư ở với giá cả đa dạng làm người tiêu dùng hoa mắt không rõ nên chọn ở đâu sẽ tốt cho sức khoẻ cả gia đình, nếu ở Trung tâm thì sẽ chật chội và nhiều bụi hơn ở ngoại thành, nhưng ở ngoại thành...

Phản ứng của lãnh đạo Eximbank khi toà bác đơn khiếu nại?

Phản ứng của lãnh đạo Eximbank khi toà bác đơn khiếu nại?

HOANHAP.VN - Ngày 18/4, TAND TP. HCM đã có Quyết định Giải quyết khiếu nại đối với Quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời liên quan đến vụ kiện ở Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Với quyết định của toà án hiện nay, Ông Lê Minh Quốc vẫn sẽ là Chủ toạ của...

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

TP.Hà Nội đã quyết định phải xây dựng lộ trình tăng học phí đối với một số cấp học và đang giao Sở GDĐT Hà Nội hoàn thiện đề án này.

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

Hà Nội sẽ tăng học phí một số cấp học

TP.Hà Nội đã quyết định phải xây dựng lộ trình tăng học phí đối với một số cấp học và đang giao Sở GDĐT Hà Nội hoàn thiện đề án này.

Video   
Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Thắt lòng với ước mơ xây nhà dành tặng người mẹ mù của cậu bé mồ côi cha

Mới 5 tuổi thôi mà đã có những ý chí và suy nghĩ như này rồi, thương bé quá. Từ giám khảo cho tới khán giả ở trường quay, không ai có thể kìm nổi được cảm xúc khi xem bé biểu diễn, quá tuyệt vời so với một đứa bé 5 tuổi. 😞

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017