Vinh danh 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương

2019-09-16 14:32:33 0 Bình luận
HOANHAP.VN- Ngày 16/9, tại Hà Nội, Tạp chí Hàng hóa Thương hiệu đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp nổi tiếng.

Đến dự có bà Trần Hương Giang, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu - Trưởng ban tổ chức; ông Nguyễn Ngọc Quyết, TBT Tạp chí điện tử Hòa nhập; bà Dương Hồng Diên, Phó viện trưởng Viện công nghệ phát triển thương hiệu cùng đại diện các đơn vị, cơ sở trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trong cả nước cũng như sự góp mặt của các cơ quan thông tấn báo chí.

Chương trình truyền thông và giao lưu “ Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương ” được tổ chức nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu , đồng thời nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Quyết cho biết: Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung , và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nói riêng đã đạt được những kết quả nhất định trong quá trình hoạt động, từng bước xây dựng và khẳng định được uy tín, chất lượng của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, góp phần đáng kể cho sự phát kinh tế đất nước . 


Ông Nguyễn Ngọc Quyết phát biểu khai mạc chương trình


Đồng thời ông Nguyễn Ngọc Quyết cũng đã đánh giá cao mục tiêu mà Chương trình truyền thông và giao lưu "Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương" do Tạp chí hàng hóa và Thương hiệu tổ chức . Đây là chương trình tạo ra cơ hội giao lưu của những đơn vị , do trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làmđẹp có thương hiệu, được người tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm.

Thông qua Chương trình, Ban tổ chức  mong muốn và hy vọng sẽ lựa chọn và công bố những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong cả nước nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng.

Tại lễ vinh danh, đại diện các cơ sở làm đẹp đến từ các tỉnh, thành trên cả nước nhận định, xu thế làm đẹp đang trở thành ngành nghề thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Tạo thêm nhiều việc làm cho giới trẻ. Qua hoạt động làm đẹp, các dịch vụ này đã giúp chị em phụ nữ khám phá và chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.


Bà Trần Hương Giang, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu và ông Nguyễn Minh Vĩ, Giám đốc Trung tâm Công nghệ chống hàng giả trao Cup và Bằng ghi nhận cho cơ sở thẩm mỹ triển vọng.


 Nhà báo Trịnh Đình Nghi, Chủ tịch diễn đàn Quán Chiêu Văn và Đạo diễn điện ảnh Bùi Thọ Thịnh trao Cup và Bằng ghi nhận cho cơ sở thẩm mỹ triển vọng.



Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Ý thật, tâm thành nơi Đền Đuổm linh thiêng

Dừng chân bên quốc lộ nhộn nhịp xe qua lại, nhẹ bước trên từng bậc đá nơi Đền Đuồm dẫn lên đình núi, chúng tôi như còn thấy đâu đây anh linh danh tướng Dương Tự Minh - người có công lao to lớn trong việc giành lại đất đai từ tay giặc Tổng và bảo vệ vững chắc vùng biên cương phía Bắc Đại Việt.
2025-11-18 22:29:00

Tiếp tục khẳng định vai trò 'ngôi nhà chung' đại đoàn kết

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), sáng 18-11, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Xuân Trường đến chúc mừng tập thể Ủy ban MTTQ tỉnh. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh.
2025-11-18 20:06:00

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Trần Huy Tuấn tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Aeon Việt Nam

Chiều 18/11, đồng chí Trần Huy Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Aeon Việt Nam do ông Nishida Shuhei, Giám đốc phát triển Dự án làm Trưởng đoàn. Đây là một trong những doanh nghiệp đang có dự án đầu tư tại tỉnh.
2025-11-18 18:58:00

Mù Cang Chải mùa Lúa chín

Thu đến, Mù Cang Chải khoác lên mình sắc vàng rực rỡ của những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng, thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi.
2025-11-18 15:56:23

Tín dụng ngân hàng góp phần nâng tầm sản phẩm OCOP

Dòng chảy tín dụng ngân hàng miệt mài giữ vai trò quan trọng trong việc nâng tầm sản phẩm “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) ở Khu vực 15.
2025-11-18 11:58:25

Pháp luật về y tế cần phải có nhiều đột phá trong tổ chức thi hành bảo đảm thực hiện công bằng, nghiêm minh

Chiều 10/11/2025, tại trụ sở Bộ Y tế, dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Vụ Pháp chế tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành, hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam.
2025-11-18 10:05:00
Đang tải...