Vinh danh 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương

2019-09-16 14:32:33
HOANHAP.VN- Ngày 16/9, tại Hà Nội, Tạp chí Hàng hóa Thương hiệu đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp nổi tiếng.

Đến dự có bà Trần Hương Giang, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu - Trưởng ban tổ chức; ông Nguyễn Ngọc Quyết, TBT Tạp chí điện tử Hòa nhập; bà Dương Hồng Diên, Phó viện trưởng Viện công nghệ phát triển thương hiệu cùng đại diện các đơn vị, cơ sở trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trong cả nước cũng như sự góp mặt của các cơ quan thông tấn báo chí.

Chương trình truyền thông và giao lưu “ Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương ” được tổ chức nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu , đồng thời nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Quyết cho biết: Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung , và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nói riêng đã đạt được những kết quả nhất định trong quá trình hoạt động, từng bước xây dựng và khẳng định được uy tín, chất lượng của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, góp phần đáng kể cho sự phát kinh tế đất nước . 


Ông Nguyễn Ngọc Quyết phát biểu khai mạc chương trình


Đồng thời ông Nguyễn Ngọc Quyết cũng đã đánh giá cao mục tiêu mà Chương trình truyền thông và giao lưu "Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương" do Tạp chí hàng hóa và Thương hiệu tổ chức . Đây là chương trình tạo ra cơ hội giao lưu của những đơn vị , do trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làmđẹp có thương hiệu, được người tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm.

Thông qua Chương trình, Ban tổ chức  mong muốn và hy vọng sẽ lựa chọn và công bố những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong cả nước nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng.

Tại lễ vinh danh, đại diện các cơ sở làm đẹp đến từ các tỉnh, thành trên cả nước nhận định, xu thế làm đẹp đang trở thành ngành nghề thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Tạo thêm nhiều việc làm cho giới trẻ. Qua hoạt động làm đẹp, các dịch vụ này đã giúp chị em phụ nữ khám phá và chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.


Bà Trần Hương Giang, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu và ông Nguyễn Minh Vĩ, Giám đốc Trung tâm Công nghệ chống hàng giả trao Cup và Bằng ghi nhận cho cơ sở thẩm mỹ triển vọng.


 Nhà báo Trịnh Đình Nghi, Chủ tịch diễn đàn Quán Chiêu Văn và Đạo diễn điện ảnh Bùi Thọ Thịnh trao Cup và Bằng ghi nhận cho cơ sở thẩm mỹ triển vọng.Không cần đến Singapore vẫn có thể thưởng thức chuẩn hương vị cháo ếch Singapore

Đây là món ăn đơn giản nhưng ngon và nổi tiếng tại đảo quốc sư tử, cháo ếch là món ăn được các du khách Việt tới Singapore 'săn lùng' nhiều nhất. Nhưng không cần đến Singapore bạn vẫn có thể thưởng thức được chuẩn hương vị cháo ếch Singapore tại Việt Nam.
2020-02-18 17:19:33

Thủ tướng: Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường

Sáng 18/2, chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường, Thủ tướng nêu rõ, “Nhà nước thì quyết tâm và có những giải pháp ủng hộ, nhưng Nhà nước không bao cấp cho ngành mía đường, mà yêu cầu ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng trong bối cảnh hội nhập quốc tế”.
2020-02-18 15:09:51

Bao giờ có chính sách hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3?

Di chứng nặng nề của chất độc hóa học/dioxin đã đè nặng lên thế hệ thứ 3 của các gia đình có thành viên phơi nhiễm chất độc da cam ở Hà Tĩnh. Tuy nhiên, chính sách của Nhà nước hỗ trợ cho đối tượng này vẫn chưa được ban hành nên cuộc sống của họ hết sức khó khăn.
2020-02-18 14:57:09

Người khuyết tật may khẩu trang tặng để góp phần chống dịch Covid-19

"Đối với người khuyết tật việc phòng, chống dịch bệnh rất khó khăn nên em đã cùng may khẩu trang để dành tặng cho các bạn khuyết tật..."
2020-02-18 14:51:00

Ký ức Vị Xuyên và tâm nguyện của vị Tướng già

"Con em chúng ta cần biết và có quyền biết lịch sử, biết những gì mà cha ông đã làm, để tự hào và tiếp nối truyền thống yêu nước".
2020-02-18 14:38:06

Cụ ông thương binh kể về 7 liệt sĩ trong gia đình

Nhà có 8 anh chị em, nhưng trong số 6 người là trai thì đã có 4 liệt sĩ, một người thương binh, cha bị giặc Pháp bắt giam tra tấn nhiều lần, hòa bình lập lại chưa lâu, ông lại tham gia kháng chiến chống Mỹ, rồi đổ bệnh và chết năm 1961.
2020-02-18 14:25:05
Đang tải...