DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Vinh danh 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương

16/09/2019 | 14:34:21
HOANHAP.VN- Ngày 16/9, tại Hà Nội, Tạp chí Hàng hóa Thương hiệu đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp nổi tiếng.

Đến dự có bà Trần Hương Giang, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu - Trưởng ban tổ chức; ông Nguyễn Ngọc Quyết, TBT Tạp chí điện tử Hòa nhập; bà Dương Hồng Diên, Phó viện trưởng Viện công nghệ phát triển thương hiệu cùng đại diện các đơn vị, cơ sở trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trong cả nước cũng như sự góp mặt của các cơ quan thông tấn báo chí.

Chương trình truyền thông và giao lưu “ Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương ” được tổ chức nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu , đồng thời nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Quyết cho biết: Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung , và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nói riêng đã đạt được những kết quả nhất định trong quá trình hoạt động, từng bước xây dựng và khẳng định được uy tín, chất lượng của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, góp phần đáng kể cho sự phát kinh tế đất nước . 


Ông Nguyễn Ngọc Quyết phát biểu khai mạc chương trình


Đồng thời ông Nguyễn Ngọc Quyết cũng đã đánh giá cao mục tiêu mà Chương trình truyền thông và giao lưu "Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương" do Tạp chí hàng hóa và Thương hiệu tổ chức . Đây là chương trình tạo ra cơ hội giao lưu của những đơn vị , do trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làmđẹp có thương hiệu, được người tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm.

Thông qua Chương trình, Ban tổ chức  mong muốn và hy vọng sẽ lựa chọn và công bố những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong cả nước nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng.

Tại lễ vinh danh, đại diện các cơ sở làm đẹp đến từ các tỉnh, thành trên cả nước nhận định, xu thế làm đẹp đang trở thành ngành nghề thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Tạo thêm nhiều việc làm cho giới trẻ. Qua hoạt động làm đẹp, các dịch vụ này đã giúp chị em phụ nữ khám phá và chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.


Bà Trần Hương Giang, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu và ông Nguyễn Minh Vĩ, Giám đốc Trung tâm Công nghệ chống hàng giả trao Cup và Bằng ghi nhận cho cơ sở thẩm mỹ triển vọng.


 Nhà báo Trịnh Đình Nghi, Chủ tịch diễn đàn Quán Chiêu Văn và Đạo diễn điện ảnh Bùi Thọ Thịnh trao Cup và Bằng ghi nhận cho cơ sở thẩm mỹ triển vọng.Bạn đang đọc bài Vinh danh 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

“Bão giải thưởng du lịch quốc tế” dành cho các công trình của Sun Group

“Bão giải thưởng du lịch quốc tế” dành cho các công trình của Sun Group

HOANHAP.VN - Ngày 12/10/2019, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng của Sun Group đồng loạt được vinh danh tại Lễ trao giải World Travel Awards khu vực châu Á – châu Đại Dương 2019 diễn ra tại Phú Quốc và Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 tại...

Mỹ hoãn áp thuế bổ sung đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Mỹ hoãn áp thuế bổ sung đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Mỹ đã quyết định hoãn kế hoạch tăng thuế từ 25% lên 30% đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc dự kiến có hiệu lực từ ngày 15/10 tới, trong khi Trung Quốc đã đồng ý mua 40 tỷ -50 tỷ USD nông sản Mỹ khi hai bên đạt một phần thỏa thuận trong cuộc tranh cãi thương mại kéo dài 15...

TPHCM: Xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông

TPHCM: Xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản, yêu cầu các trường học có hình thức xử lý 160 học sinh các cấp vi phạm luật giao thông.

Thanh niên quyết chí làm giàu từ mô hình trồng bưởi Diễn

Thanh niên quyết chí làm giàu từ mô hình trồng bưởi Diễn

Hưởng ứng phong trào thanh niên khởi nghiệp, thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên dám nghĩ, dám làm. Với sức trẻ và ý chí quyết tâm, họ đã vươn lên từ hai bàn tay trắng, làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương. Anh Phùng Văn...

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

Ý chí và nghị lực của một doanh nhân người lính

HOANHAP.VN - Bằng ý chí và nghị lực, anh thương binh Nguyễn Văn Quỳnh đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trở thành một doanh nhân thành đạt. Không những đóng góp cho sự phát triển của xã hội mà còn giúp đỡ cho các anh em thương binh khác.

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017