DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Xuân Trường được phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc

04/10/2019 | 10:57:05
Tiền vệ này sẽ lên đường đến Hàn Quốc ngay sau khi ĐT Việt Nam hoàn tất hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 (sau ngày 15/10).

Xuân Trường sẽ sớm lên đường sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương.


Theo những thông tin mới nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương mà anh mới gặp phải trong buổi tập ngày 30/9 của ĐT Việt Nam.

Được biết, Xuân Trường sẽ lên đường đến Hàn Quốc ngay sau khi ĐT Việt Nam hoàn tất hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 (sau ngày 15/10).

Hiện tại, Xuân Trường đang tranh thủ về thăm gia đình trước khi làm xong những thủ tục cần thiết để có thể di chuyển sang Hàn Quốc. Mọi chi phí của đợt điều trị này sẽ do VFF chi trả, do Xuân Trường chấn thương trong thời điểm đang phục vụ ĐT Việt Nam.

Nhiều cầu thủ Việt Nam trước đây bị đứt dây chằng trong thời gian qua đã sang Hàn Quốc phẫu thuật và phục hồi. Có thể kể đến Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Hưng (cầu thủ của Thanh Hóa) hay Đặng Văn Tới (hậu vệ trẻ của Hà Nội FC). Tất cả đều đã hồi phục tốt và đang có những sự trở lại tương đối ấn tượng.

Chính vì thế, người hâm mộ kỳ vọng Xuân Trường sẽ nhanh chóng bình phục và sớm trở lại với sân cỏ sau chuyến đi Hàn Quốc lần này.

Theo những đánh giá sơ bộ, nếu mọi chuyện tiến triển tốt thì Xuân Trường hoàn toàn có thể trở lại thi đấu vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2020./.

Bạn đang đọc bài Xuân Trường được phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc tại chuyên mục Thể thao. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822444479 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Viễn cảnh tươi sáng của Ninh Chữ

Viễn cảnh tươi sáng của Ninh Chữ

HOANHAP.VN - Gió mát lành, biển đẹp, sóng êm đềm, nắng ấm áp quanh năm, Ninh Chữ (Ninh Thuận) trở thành điểm đến của nhiều môn thể thao biển như: lướt ván diều, sailing, motor nước.

Thiên Lộc: Những công trình vì phát triển chung

Thiên Lộc: Những công trình vì phát triển chung

HOANHAP.VN - Thành lập năm 2009 trên nền tảng tập hợp kinh nghiệm và trí tuệ của các doanh nghiệp hàng đầu Thủ đô về lĩnh vực xây dựng. Trong thời gian vừa qua Thiên Lộc đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường. Đồng thời, tiếp tục xây dựng vị thế qua những dự...

“Hành trình SV - OK”

“Hành trình SV - OK”

HOANHAP.VN - Sáng ngày 15/10/2019, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Cơ sở Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tạp chí Thanh niên phối hợp Tổ chức DKT tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Chương trình truyền thông sức khỏe sinh sản...

Hơn 1.800 nghề, công việc liên quan tới quy định nghỉ hưu sớm

Hơn 1.800 nghề, công việc liên quan tới quy định nghỉ hưu sớm

Sau rà soát, Bộ LĐ-TB&XH ước tính có khoảng 1.810 nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Đây là một trong những căn cứ áp dụng cho người lao động khi nghỉ hưu trước tuổi quy định. Nội dung trên đang được quy định tại Dự thảo Luật...

Thanh Hóa: Con trai cô “E Ke” là con của cán bộ Huyện Lang Chánh?

Thanh Hóa: Con trai cô “E Ke” là con của cán bộ Huyện Lang Chánh?

HOANHAP.VN - Câu chuyện về cô gái câm, thường gọi là E Ke tại xã Giao Thiện sinh con là có thật. Còn lời đồn thổi, đây là con của ông Hà Văn Việt cán bộ Huyện Lang Chánh thực hư thế nào thì chỉ những người trong cuộc mới biết. Nhưng lương tâm của người đã cùng cô E ke sinh con...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017