5 cách Facebook có thể làm ảnh hưởng xấu đến hôn nhân

2015-11-05 02:13:11
Đôi khi một status hay update nào đó trên timeline của bạn có thể gây ra nhiều vấn đề hơn bạn có thể thưởng tượng. Chính vì vậy, nếu đã hứa hôn hay kết hôn, đừng để trạng thái độc thân, bạn có thể gặp rắc rối với bạn đời. Đừng để mọi người có thể post những điều không phù hợp trên tường nhà bạn. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Facebook có thể trở thành một phần lý do ảnh hưởng xấu đến hôn nhân theo các cách dưới đây:

1. Đừng để bị tag lung tung

Một bức ảnh đáng giá hàng ngàn lời nói. Có thể sẽ gây hiểu lầm khi xuất hiện một tấm ảnh với một người bạn tới một nơi nào đó mà bạn được tag vào, trước khi bạn kịp giải thích. Vì vậy đừng upload ảnh cũng như để bị tag ảnh một cách ngốc nghếch.

 


2. 
Những cập nhật có thể gây hiểu lầm

Đôi khi một status hay update nào đó trên timeline của bạn có thể gây ra nhiều vấn đề hơn bạn có thể thưởng tượng. Chính vì vậy, nếu đã hứa hôn hay kết hôn, đừng để trạng thái độc thân, bạn có thể gặp rắc rối với bạn đời. Đừng để mọi người có thể post những điều không phù hợp trên tường nhà bạn. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Hãy cẩn thận với những gì bạn post trên profile của mình nữa. Một thông tin sai lệch có thể dẫn đến hiểu lầm bằng nhiều cách bởi bạn đời và mọi người quanh họ.

 


3. 
Comment sai

Không điều gì có thể gây phiền phức hơn comment sai về bạn hay hôn nhân của bạn. Một bình luận sai về bạn và một người nào đó có thể gây nên tin đồn, và càng nhiều những bài post khác trên timeline của bạn có thể gây sự chú ý của bạn đời. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến hôn nhân và làm lung lay sự tin tưởng giữa bạn và người ấy. Ngoài ra, cũng phải cẩn thận với những comment của bạn trên profile của ai khác. Đôi khi một vài comment trêu đùa vô hại cũng có thể gây rạn nứt trong hôn nhân.

 


4. 
Đừng để facebook mở

Không gì có thể tồi tệ hơn để log in, ngay cả khi bạn không ngồi ở laptop. Đây có thể là cơ hội cho "ai đó" dùng tài khoản của bạn để post những thứ không nghiêm túc như tranh ảnh, comment và status lăng nhăng, ảnh hưởng đến hình ảnh và hôn nhân của bạn. Do vậy phải luôn log out, đặc biệt nếu bạn đang mở facebook ở hệ thống văn phòng hay dùng máy tính chung.